Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 2/11: Bạch Dương chớ tự kiêu, Cự Giải cần chăm chỉ

Tùy Ý |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/11, Bạch Dương phải bớt tự cao tự đại hơn kẻo rước hoạ; Cự Giải nên chăm chỉ, nỗ lực hơn, sẽ được đền bù.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương làm gì cũng phải mở mang tầm mắt, không thể chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt, muốn phát triển lâu dài thì phải học hỏi nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Cần bình tĩnh, biết quan tâm hơn đến nhu cầu của nửa kia, bớt tự cao tự đại.

Sự nghiệp: Làm việc gì cũng được, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, ngoài ra đừng dễ dãi hứa với người khác nếu không làm được.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, đừng bắt đầu với quá nhiều dự án mà bạn không thể đảm đương được.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý nghỉ ngơi điều độ.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nên cho mình thêm thời gian để tiêu hóa những điều xung quanh trong công việc và cuộc sống.

Tình cảm: Hầu hết các mối quan hệ thân tình đều tiến bước, giữa hai bạn không có chuyện gì xấu xảy ra.

Sự nghiệp: Công việc không quá bận rộn, có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy chờ đợi thời cơ trước, sau khi thấy tình hình được cải thiện thì hãy quyết định.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, bớt cố sức làm việc.

- Chỉ số may mắn: 86%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử vận trình khá tốt, có thể dựa vào sức mạnh của tập thể mà làm việc, có người hỗ trợ thì sẽ có kết quả tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt, mọi người xung quanh ủng hộ quyết định của bạn nhiều hơn và bạn sẽ hiểu rõ mọi việc mình làm.

Sự nghiệp: Đội ngũ tại nơi làm việc tương đối mạnh, nguồn lợi và liên hệ cũng dồi dào, giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thành nhiệm vụ.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể theo những người có kinh nghiệm làm, học hỏi được nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Sức khỏe: Tốt, vận động hợp lý, ăn uống đầy đủ.

- Chỉ số may mắn:

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 2/11: Bạch Dương chớ tự kiêu, Cự Giải cần chăm chỉ - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/11: Bạch Dương bớt tự kiêu, Cự Giải phải chăm chỉ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải khá tốt, trong cuộc sống và công việc nhất định phải từ bỏ sự hão huyền, xuề xòa, biết mình muốn gì và làm việc chăm chỉ.

Tình cảm: Khi đã kết thân với người bạn đời thì nên xem xét các vấn đề một cách thực dụng, không nên nghĩ ngợi lung tung.

Sự nghiệp: Chỉ cần mục tiêu rõ ràng, không bối rối trong công việc là đã thành công một nửa, nên thể hiện nhiều hơn.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn dự án phù hợp với vận trình của mình để bắt đầu.

Sức khỏe: Bình thường, nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khởi sắc hơn một chút, trong cuộc sống và công việc, chú trọng hơn đến việc nâng cao hiệu quả công việc, không phải là người hay trì hoãn.

Tình cảm: Giao tiếp giữa hai người không có gì trở ngại, đối phương có thể nhanh chóng hiểu được điều bạn muốn bày tỏ.

Sự nghiệp: Hanh thông, nơi làm việc gọn gàng ngăn nắp, đối với sếp và khách hàng, những người như bạn sẽ tiết kiệm được nhiều sức lực và thời gian cho họ.

Tài lộc: Tốt đẹp, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên bắt đầu dự án có lãi nhanh, cẩn thận với những đầu tư dài.

Sức khỏe: Tốt, vận động nhiều tốt cho sức khoẻ.

- Chỉ số may mắn: 83%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực, nếu có thể thì nên tránh xa các tác nhân gây chán nản.

Tình cảm: Bạn muốn giao thiệp tốt với nửa kia của mình nhưng tình hình hiện tại không mấy lạc quan.

Sự nghiệp: Đừng hoảng sợ khi mắc sai lầm trong công việc. Điều quan trọng là phải nhanh chóng tìm ra cách giải quyết.

Tài lộc: Hơi yếu kém, một số dự án thu lợi nhuận không khả quan, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính có thể giảm đầu tư.

Sức khỏe: Hư hao, nên chú ý giữ gìn sức khoẻ.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình sẽ cảm thấy trạng thái hiện tại rất tốt, bạn có động lực phấn đấu.

Tình cảm: Vợ chồng hòa thuận, mọi người trò chuyện với nhau nhiều chủ đề, cảm thấy thú vị hơn khi ở bên nhau.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, trong công việc có công việc tồn đọng hay dự án không xử lý được, nay có cơ hội giải quyết khiến bạn an tâm, bớt căng thẳng.

Tài lộc: Đừng chần chừ khi đã đến lúc cắt giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Trong tình hình hiện tại, tốt hơn hết bạn nên tiết chế tiêu dùng.

Sức khỏe: Có phần khởi sắc hơn, cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có chút chần chừ trong công việc và cuộc sống, làm việc gì cũng phải đắn đo, tiến lùi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi bạn và người ấy ở bên nhau, đừng lúc nào cũng nói về những chủ đề khó chịu đó mà hãy nói chuyện nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: Ở mức bình thường, có nhiều ý nghĩ trốn tránh trong công việc, nếu có thể thì nên cho bản thân thêm tự tin và dũng cảm đối mặt.

Tài lộc: Nhìn chung có thể gặp khó khăn trong việc đầu tư và quản lý tài chính, nên chờ đợi thời cơ.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, cần giữ được sự bình an, thư thái trong nội tâm.

- Chỉ số may mắn: 76%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã làm việc gì cần lên kế hoạch từ trước, không thể quá tùy tiện.

Tình cảm: Ở mức trung bình, đối tác và bản thân có quan điểm khác nhau về một số vấn đề, hai người cần chú ý không nên quá bạo lực khi giao tiếp.

Sự nghiệp: Trong công việc trước tiên nên hiểu rõ bản thân đang quan tâm đến vấn đề gì, tốt hơn hết là nên có ý tưởng trước khi hành động, không nên lao vào những việc chưa quen.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy lập kế hoạch trước, tìm hiểu chi tiết dự án rồi mới bắt đầu như thế nào.

Sức khỏe: Khá tốt, nghỉ ngơi đầy đủ.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần phải duy trì một thái độ tốt, bạn có thể làm mọi việc hiệu quả khi tinh thần thoải mái.

Tình cảm: Tốt đẹp, trong mối quan hệ thân thiết điều cần nhất là sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, sự động viên của mọi người xung quanh cũng rất quan trọng.

Sự nghiệp: Ở nơi làm việc bạn đồng cảm hơn, biết quan tâm đến khách hàng, chủ động giúp đỡ người khó khăn, có thể sẽ được quý nhân phù trợ.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên chọn những dự án quen thuộc để xuống tiền.

Sức khỏe: Tốt, thân tâm thoải mái, bớt căng thẳng.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình khởi sắc hơn, khả năng cao sẽ gặp được quý nhân trong công việc và cuộc sống, nếu có ý tưởng hay ho thì nhanh tay thực hiện nhé.

Tình cảm: Tốt đẹp, đối tác thích giúp đỡ, đối nhân xử thế cũng nhiệt tình, hai người dễ hòa hợp hơn.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, trong công việc nhất định phải theo kịp bước chân của sếp và khách hàng, làm được điều này sẽ không mắc sai lầm và dễ được sự tin tưởng, ủng hộ.

Tài lộc: Xem những dự án nào do người có kinh nghiệm chủ trì thì lựa chọn hoặc tùy theo hoàn cảnh của bản thân mà lựa chọn.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, cần vận động cơ xương khớp hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tốt hơn một chút, sống có nề nếp hơn, không làm điều gì khác thường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt, đối tác quan tâm chăm sóc bạn rất nhiều nhưng bạn không thích đối phương hơi dài dòng.

Sự nghiệp: Hanh thông, ở nơi làm việc phải nghiêm túc, nghiêm khắc, cấp trên giải thích với khách hàng không nên cẩu thả, cẩn thận vi phạm các quy định có liên quan.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài sản, hãy chọn những dự án do các tổ chức lớn sản xuất để vào việc, thu nhập sẽ được đảm bảo hơn.

Sức khỏe: Tốt, không có vấn đề gì lớn về sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 92%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại