Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng

Vũ Kỳ |

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương nên chú ý hơn về lời ăn tiếng nói trong ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng - Ảnh 1.

hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019 cho thấy, Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019 cho thấy, Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. 

Nếu có chuyện gì khiến bạn không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn với đối phương, đừng để người ấy phải đoán già đoán non. Hôm nay bạn suy nghĩ cực kì mạch lạc và tỉnh táo, nhờ thế công việc của bạn cũng suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn có nhiều cơ hội làm việc với đối tác, khách hàng và đạt được mục tiêu đề ra.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để làm việc hiệu quả thì Kim Ngưu nên quan tâm hơn đến môi trường làm việc xung quanh mình. Nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể. Nếu bạn có ý định hợp tác với bạn bè trong một dự án nào đó thì nên bắt tay vào làm ngay vì có vẻ kết quả sẽ rất khả quan cho cả đôi bên.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng - Ảnh 2.

Chuyện tình cảm hiện tại vô cùng ngọt ngào nhưng đối phương sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu như bạn có thể sáng tạo hơn một chút để mối quan hệ không đi vào nhàm chán. 

Mặc dù đôi lúc bạn hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt người ấy thì bạn lại cực kì dễ thương và khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, có vẻ Song Tử đang phải chịu áp lực về tinh thần, chủ yếu xuất phát từ những tham vọng của bạn trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. 

Trong chuyện tình cảm, có vẻ gần đây hai bạn không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng - Ảnh 3.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019 cho thấy, Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình. Vận tài lộc của bạn trong ngày hôm nay không tốt cho lắm. Bạn cần đặc biệt chú ý tới việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng, chi trả các loại hóa đơn, kiểm tra xem có gì sắp hết hạn hay không vì chỉ một lỗi lầm nhỏ cũng có thể phải trả giá rất lớn sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có vẻ Xử Nữ sẽ cảm thấy khá hoang mang vì dường như bạn sắp đánh mất một thứ gì đó vô cùng quan trọng. Thật may mắn là người ấy cũng sẽ không buông tay bạn đâu nhưng để mối quan hệ này có thể phát triển được thì bạn cũng cần tự thay đổi bản thân mình nữa. Công việc hôm nay cũng khá ổn, mặc dù bận rộn nhưng bạn cũng thu về những lợi nhuận tương đối.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng - Ảnh 4.

Hôm nay chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy đầy tươi mới, rất gắn bó và muốn trò chuyện, tâm sự thật nhiều với đối phương. Những Thiên Bình độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực. 

Có vẻ đây sẽ là một ngày bạn có thể tận hưởng niềm vui và sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Về mặt tài chính, hôm nay bạn có số hao tài tốn của, vì thế bạn cần phải thận trọng với tài sản cá nhân cũng như chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Nếu Bọ Cạp mới bắt đầu một mối quan hệ với người mới thì có thể sẽ có rất nhiều chuyện gợi nhắc bạn về quá khứ. 

Tuy nhiên đừng để những gì đã qua ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình, hạnh phúc đang ở ngay trước mắt, đừng để khi đã mất mới lại thấy tiếc. Về công việc, vận tài lộc của bạn khá tốt, có nhiều khoản thu nhưng có vẻ bạn vẫn chưa hài lòng. Nếu bắt đầu thực hiện một việc nào đó trong ngày hôm nay thì bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng - Ảnh 5.

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định bạn sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. 

Cuối ngày, bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết một số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu hôm nay Ma Kết có một buổi hẹn với người ấy thì bạn nên chú ý hơn tới tâm trạng của đối phương, đừng cứ mải theo đuổi những suy nghĩ của riêng mình mà khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng. Dù tinh thần không tốt lắm nhưng sự nghiệp của Ma Kết đang lên như diều gặp gió. Nhờ xác định được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nên bạn chắc chắn sẽ kí kết được những hợp đồng béo bở và thu được lợi nhuận khủng cho bản thân, doanh nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019: Bạch Dương cần chú trọng lời nói, Song Tử nên có chính kiến riêng - Ảnh 7.

Bảo Bình nên chú ý trau chuốt vẻ bề ngoài của mình khi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt là khi tham gia các bữa tiệc. 

Chỉ một chút nước hoa và phụ kiện ánh kim thôi là bạn có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý và cải vận tình duyên cho bản thân rồi. Tài chính không ổn định cho lắm nhưng tâm trạng mua sắm của Bảo Bình lại đi lên. Phải rất nỗ lực thì hôm nay bạn mới có thể “sống sót” mà không rơi vào hoàn cảnh cháy túi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/11/2019 cho thấy, tình yêu phơi phới khiến Song Ngư tràn đầy năng lượng. Bạn giải quyết mọi vấn đề trong ngày hôm nay bằng thái độ cực kì lạc quan, tích cực. 

Công việc càng bận rộn bao nhiêu thì bạn càng có nhiều năng lượng, càng quyết tâm để đạt được mục tiêu bấy nhiêu. Điều duy nhất Song Ngư cần lưu ý đó là dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại