Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu

Vũ Kỳ |

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu
Hình minh họa

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nên chú ý đến việc chi tiêu hơn vì có thể bạn sẽ vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tìm thấy niềm vui trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tìm thấy niềm vui trong công việc, cơ hội gia tăng thu nhập cũng rất cao. Ngoài ra thì việc duy trì quan hệ tốt với mọi người xung quanh cũng giúp bạn mở rộng cơ hội làm ăn, khả năng thu được lợi nhuận lớn là rất tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu và người ấy đang quá phẳng lặng, thiếu sự tương tác với nhau. Để chuyện tình cảm không đi vào ngõ cụt thì bạn cần biết nói lời yêu thương khi cần và thể hiện sự quan tâm tinh tế đúng lúc, như vậy sẽ phát triển cảm xúc hai người dành cho nhau. 

Sự hậu thuẫn tốt của gia đình khiến mọi việc bạn làm đều rất suôn sẻ. Đây là lúc bạn đưa những kế hoạch dài hạn của bản thân ra để thảo luận và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay vận tình duyên sẽ không mỉm cười với Song Tử độc thân nhưng ngược lại tình cảm gia đình sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn. Hãy tích cực trò chuyện và dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình, đó thật sự là nguồn động viên lớn nhất trong cuộc đời của bạn. 

Những Song Tử đã kết hôn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ bạn đời, công việc nhờ thế cũng tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong ngày hôm như thăng chức, tăng lương hoặc sắp được cử đi công tác nước ngoài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay vận tài lộc của Cự Giải rất tốt, mọi vấn đề đều được giải quyết êm xuôi. Bạn rất tập trung trong công việc, nếu gặp khó khăn chỉ cần chia sẻ với cấp trên và đồng nghiệp là sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để giải quyết tất cả mọi vấn đề. 

Hãy dành một chút thời gian buổi tối để ghé thăm bạn bè, họ hàng thân thiết. Gìn giữ các mối quan hệ cá nhân cũng giúp bạn tăng may mắn, cơ hội trong sự nghiệp. Ngược lại với những mối quan hệ không chất lượng thì hãy mạnh dạn chấm dứt để không làm mất thời gian của cả hai bên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019 cho thấy, Sư Tử nên chú ý đến việc chi tiêu hơn vì có thể bạn sẽ vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết. 

Trong công việc, bạn sẽ học được vài mánh khóe để giúp mình có lợi thế về tài chính hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Về mặt tình cảm, người ấy tỏ ra phụ thuộc quá nhiều vào bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù công việc tiến triển thuận lợi nhưng Xử Nữ cũng cần lưu ý hỗ trợ những người cùng nhóm kẻo sai lầm của một người sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả chung. 

Tình hình tài chính khởi sắc, có thể bạn đang ấp ủ kế hoạch đầu tư ngắn hạn trong ngày hôm nay ,tốt nhất bạn nên phối hợp tốt với đồng nghiệp trong mọi công việc đồng thời ngoài giờ làm hãy tích cực củng cố các mối quan hệ ở chỗ làm. Điều này sẽ chỉ có lợi cho bạn mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu - Ảnh 3.

Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi người ấy tỏ ra quá cởi mở với người khác giới, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Bạn tỏ ra rất quan tâm và hơi có ý “kiểm soát” đối phương, vậy nên chỉ một sơ suất nhỏ của người ấy cũng khiến bạn tức giận. May mắn là bạn vốn là người nhanh giận nhanh quên, ít khi để bụng chuyện gì nên tình cảm vẫn rất tốt đẹp.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp sẽ tìm được nguồn động lực rất lớn trong công việc. Bạn có thể mạnh dạn áp dụng những phương pháp mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, rất có thể bạn sẽ thu được thành quả nhanh chóng. 

Về mặt tình cảm, hãy tin vào sự lựa chọn của trái tim. Từ trước đến giờ có đôi lúc bạn vô tâm và không thật sự cố gắng vun đắp cho chuyện tình cảm của mình tuy nhiên lần này các ngôi sao chiếu mệnh sẽ gửi đến bạn những thông điệp khiến bạn cảm thấy hào hứng và có trách nhiệm hơn với mối quan hệ hiện tại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu - Ảnh 4.

Hôm nay vận tình duyên của Nhân Mã khởi sắc. Những Nhân Mã còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp người trong mộng nhưng bạn đừng để những cảm xúc bồng bột ban đầu làm mình mù quáng vì có thể người tốt nhất chưa chắc đã là người phù hợp nhất. 

Đây cũng là giai đoạn bạn nên xác định cụ thể mình cần gì và có những tiêu chí gì cho một mối quan hệ lành mạnh và nghiêm túc. Hãy thật mạnh dạn và tự tin thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc, bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới. Để hoàn thành tất cả công việc được giao một cách xuất sắc thì Ma Kết cần biết cách sắp xếp công việc hợp lí và lên kế hoạch đối phó với mọi vấn đề phát sinh có thể xảy ra. 

Công việc rất bận rộn trong những ngày gần đây khiến đôi lúc bạn cảm thấy kiệt sức. Bạn nên chia sẻ những khó khăn đang gặp phải với một người mình cảm thấy tin tưởng và lắng nghe lời khuyên của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019: Xử Nữ thuận lợi trong công việc, Sư Tử nên chú ý chi tiêu - Ảnh 6.

Bảo Bình sẽ gặp tương đối nhiều trở ngại trong công việc vì thiếu sự phối hợp đồng bộ giữa các bộ phận liên quan. Vận tài lộc cũng rất kém, bạn có số hao tài tốn của nên làm gì cũng hết sức cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. 

Về tình cảm, hai người vì quá yêu nhau nên đôi lúc khá ích kỉ, không muốn chia sẻ sự quan tâm của người ấy với ai khác. Cả bạn và người ấy đều cần điều chỉnh cảm xúc cá nhân, không để đối phương cảm thấy gò bó, áp lực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/10/2019 cho thấy, Song Ngư nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và đừng gây áp lực quá đáng cho bản thân trong công việc. Thường thì bạn không thích làm việc theo đúng trình tự từng bước một. 

Bạn thích sự đột phá, bạn thích đi tắt đón đầu, bạn thà rằng “liều ăn nhiều” còn hơn quá an toàn nên không có được lợi nhuận cao. Vì quá tập trung trong công việc nên Song Ngư không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

theo Saostar

Đọc thêm về:

  Đọc tin nhanh, xem bói bài tarot tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên