Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp

Nguyễn Thị Hảo |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020 nói rằng: Xử Nữ hành xử theo cảm tính, Nhân Mã có tình yêu đẹp.

Thứ Ba ngày 04/02/2020, Mặt trăng tiếp tục lang thang trong Song Tử, vì vậy chúng ta vẫn được cung cấp một trí óc nhanh nhạy cũng như sự khéo léo khác thường. Từ 5 giờ chiều, Mặt trời và Mặt trăng song hành cùng nhau, đó là thời điểm tốt nhất cho hẹn hò yêu thương. Hãy xem tử vi 12 cung hoàng đạo để biết ngày hôm nay của bạn như thế nào nhé!

1. BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng khi sao Kim nằm ở góc 72 độ với sao Mộc, Bạch Dương trở nên điềm đạm hơn hẳn ngày thường trong hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kĩ càng.

Công việc: Trong ngày này, dù xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào với đồng nghiệp, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý. Nhờ vậy, công việc chung của cả nhóm trở nên suôn sẻ hơn hẳn.

Tình cảm: Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của chòm sao này lại không mấy tốt đẹp do bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Hãy dành thời gian lắng nghe người ta nữa nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bạn có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tâp nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua thật là ý nghĩa.

2. KIM NGƯU (20/4-20/5)

Công việc: Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong các tình huống công việc là chìa khóa để Kim Ngưu vươn tới thành công. Tiếc rằng, hiểu là một chuyện nhưng để làm được thì chẳng hề dễ dàng chút nào.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn với nửa kia vẫn đang phát triển một cách ổn định. Nếu còn độc thân, bạn cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có cơ hội tìm được một người như ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp - Ảnh 1.

Kim Ngưu có một tình yêu đẹp (Ảnh: Internet)

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của những chú Trâu không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

3. SONG TỬ (21/5-21/6)

Công việc: Bạn là người luôn có mục tiêu rõ ràng. Nhờ vậy, cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn biết rằng thành công không đến với mình nhờ sự may mắn mà nhờ sự cố gắng không ngừng mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy yên ổn. Hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay và rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thôi thì thỉnh thoảng xuống nước với người ấy cũng đâu có sao?

Sức khỏe: Bạn cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng nên cắm đầu cắm cổ vào công việc suốt ngày. Thỉnh thoảng cũng nên để cho đầu óc của mình được thả lỏng.

4. CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Công việc: Khó khăn nào rồi cũng có cách giải quyết, thử thách nào rồi cũng có cách vượt qua. Hãy mở rộng lối tư duy ra, bạn sẽ phát hiện ra rằng không chỉ có duy nhất một cách để thực hiện công việc ở trước mắt.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, những chú Cua luôn rất chu đáo và quan tâm đến nửa kia. Tuy nhiên, tiếc là không phải bao giờ sự chăm lo của bạn cũng sẽ mang lại những tác động tích cực. Đôi khi sự lo lắng thái quá của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn rất ổn định bởi bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và một công việc với mức thu nhập ổn định. Những chú Cua chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người này đến người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp - Ảnh 2.

Thần Tài đứng về phía Cự Giải ngày hôm nay (Ảnh: Internet)

5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

Công việc: Bạn nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thời gian, chính nhờ thế, bạn luôn là đối tượng nhận được sự tin tưởng của tập thể và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tình cảm: Bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được nửa kia yêu thương, chiều chuộng. Mối quan hệ giữa hai người đang khăng khít lên theo từng ngày tháng.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể ra ngoài để thay đổi không khí thay vì việc cứ ngồi đối diện màn hình máy tính hoặc điện thoại suốt.

6. XỬ NỮ (23/8-22/9)

Công việc: Xử Nữ có thể phải làm một vài công việc mình không thích lắm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cuộc sống vốn là thế đấy, bạn không thể chỉ làm những việc mình thích. Nhiều lúc bạn cần phải thỏa hiệp với thực tại.

Tình cảm: Góc chiếu hôm nay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của chòm sao này. Chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Tiền bạc: Bạn không nên tiêu xài quá "thả ga" trong ngày hôm nay, nhất là trong những buổi chơi bời với bạn bè. Không nên vì một phút nhất thời thể hiện mà phải ăn dè cả tháng.

7. THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Công việc: Hôm nay, đầu óc của Thiên Bình luôn ăm ắp những lý tưởng và bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Tinh thần hứng khởi giúp cải thiện hiệu suất công việc của chòm sao này khá rõ rệt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Tiền bạc: Về phương diện tiền bạc, có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

8. BỌ CẠP (24/10-21/11)

Công việc: Bọ Cạp là người luôn cố gắng trong sự nghiệp nhưng cũng không thích phô trương cho người khác biết. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn hoàn toàn có thể hỏi kinh nghiệm từ người đi trước thay vì cứ cắn răng chịu đựng một mình.

Tình cảm: Chòm sao này đang cảm thấy băn khoăn trong khá nhiều việc. Dường như trái tim bạn mong muốn thế này nhưng lý trí của bạn lại đưa ra lời khuyên như thế khác.

Tiền bạc: Không thể phủ nhận những nỗ lực cải thiện thu nhập của bạn trong suốt thời gian qua, nhưng để tài chính rủng rỉnh hơn, bạn vẫn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

9. NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Công việc: Vốn là người có năng lực cá nhân rất mạnh, bạn làm việc rất hiệu quả trong hôm nay nhờ những kế hoạch rõ ràng và cụ thể mà bản thân đã lập sẵn từ trước đó. Hiện giờ bạn chỉ cần thực hiện tuần tự từng bước một mà không cần phải lo lắng về điều gì.

Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn cực kỳ ngọt ngào. Hai người có thể nói chuyện hoặc nhắn tin với nhau hàng giờ cũng không thấy chán. Bạn thường ước rằng tình cảm của mình sẽ mãi hòa hợp như lúc này vậy.

Sức khỏe: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2020 nhận thấy, dù có đặt quyết tâm lớn đến thế nào đi nữa, Nhân Mã cũng nên để tâm đến sức khỏe của mình. Tham vọng thì có mà cơ thể lại không cho phép thì còn ý nghĩa gì nữa cơ chứ?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp - Ảnh 3.

Nhân Mã chú ý sức khoẻ (Ảnh: Internet)

10. MA KẾT (22/12-19/1)

Công việc: Những quyết định bạn đưa ra nên dựa vào tình hình thực tế và khả năng của chính bạn. Hãy tự tin hơn vào chính mình, đừng có lo lắng mình sẽ làm cái này không tốt, cái kia không tốt, bởi bạn vốn là một người rất tài hoa mà.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá êm đềm bởi bạn luôn giữ thái độ quan tâm đúng mực với người ấy. Bạn cho rằng muốn tình yêu lâu bền thì rất cần đôi bên phải thấu hiểu và bao dung cho nhau thật là nhiều.

11. BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Công việc: Sự nhẹ dạ và thích thể hiện của bạn có thể sẽ là cơ sở để kẻ xấu lợi dụng và gây không ít cản trở trong công việc cho bạn đấy. Hãy học cách khiêm tốn và giữ tỉnh táo trong mọi tình huống nhé.

Tình cảm: Hôm nay bạn trở nên khá nóng nảy và bạn thường chọn cách trút sự bực bội lên đầu nửa kia. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân nhé. Chẳng ai đáng phải chịu sự nóng giận vô cớ của bạn đâu.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt lắm trong ngày hôm nay, có thể là vì dạo gần đây chế độ ăn uống của bạn chẳng khoa học gì cả. Hãy chú ý hơn nhé, đừng để đến lúc ốm rồi mới bắt đầu hối hận.

12. SONG NGƯ (19/2-20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/02/2020: Sư Tử thuận lợi đủ đường, Nhân Mã có tình yêu đẹp - Ảnh 5.

Ảnh minh hoạ (Internet)

Công việc: Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của chòm sao này. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình. Điều này không tốt chút nào đâu Song Ngư nhé.

Tình cảm: Những chú Cá cảm thấy dù xung quanh mình có rất nhiều bạn bè, thế nhưng đa số mọi người đều chỉ là đối tượng giao tiếp xã giao, bạn chẳng có một ai thật sự thấu hiểu bản thân cả.

Sức khỏe: Cảm xúc bất ổn gây ảnh hưởng cả đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu sức sống. Hãy tạm nghỉ ngơi đôi chút, ăn những thứ mình thích, đến những nơi mình muốn để cải thiện tâm trạng xem sao nhé.

download app
Đọc thêm về:

  Đọc tin tức báo mới tuổi trẻ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên