Tử vi 12 cung hoàng đạo mùng 2 Tết: Xử Nữ khai Xuân hoàn hảo, Nhân Mã đưa ra quyết định đột phá

Trang Ly |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết nói rằng Nhân Mã sẽ đưa ra quyết định đột phá trong công việc hoặc tình duyên.

1. Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết cho biết, đêm nay Bạch Dương sẽ trải qua những giấc mơ kỳ lạ. Cảm giác ngọt ngào và hưng phấn sẽ theo bạn suốt cả ngày hôm sau. Tuy có nhiều hoài nghi về chúng nhưng một Bạch Dương lý trí sẽ nhanh chóng cân bằng giữa cuộc sống thực tại và mơ mộng.

2. Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùng 2 Tết: Xử Nữ khai Xuân hoàn hảo, Nhân Mã đưa ra quyết định đột phá - Ảnh 1.

Các mối quan hệ xoay quanh cuộc sống của Kim Ngưu đang diễn ra rất tốt đẹp. Trong những ngày đầu Xuân năm mới này, Kim Ngưu dường như lại tìm thấy nửa kia của mình. Bạn có cơ hội phát triển các mối quan hệ tình cảm rất tốt trong ngày hôm nay.

3. Song Tử

Một ngày toàn tiệc tùng của Song Tử đây rồi. Chưa bao giờ bạn cảm nhận được tình cảm của gia đình, người thân và bạn bè trong ngày mùng 2 Tết này. Việc tham gia bữa tiệc nhỏ cùng gia đình góp phần củng cố rất lớn đến mối thân tình của Song Tử với người thân.

4. Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùng 2 Tết: Xử Nữ khai Xuân hoàn hảo, Nhân Mã đưa ra quyết định đột phá - Ảnh 2.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết cho biết chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay cực kỳ thăng hoa. Dù bạn hẹn hò cùng người ấy, hay tham gia bữa cơm đoàn tụ cùng đại gia đình, thậm chí là một mình thưởng thức khoảng trời riêng, thì tất cả đều khiến Cự Giải thấy hạnh phúc.

5. Sư Tử

Một nhóm bạn lâu ngày không gặp của Sư Tử có thể sẽ ghé đến nhà bạn hôm nay. Bên cạnh những cuộc nói chuyện vui vẻ thì còn có những vấn đề được đưa ra thảo luận khá sôi nổi, có những lúc trở nên gay gắt hơn bình thường. Những lúc ấy, chỉ cần trên bàn xuất hiện món ăn thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua dễ dàng.

6. Xử Nữ

Nếu Xử Nữ chọn máy tính hoặc Internet để khai Xuân thì hôm nay là một ngày hoàn hảo để bắt đầu công việc của mình mặc dù mới chỉ mùng 2 Tết. Một Xử Nữ làm việc thiên về máy tính sẽ có được bước tiến dài trong năm 2020. Chúc mừng bạn!

7. Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùng 2 Tết: Xử Nữ khai Xuân hoàn hảo, Nhân Mã đưa ra quyết định đột phá - Ảnh 3.

Tất cả các mối quan hệ xoay quanh cuộc sống của Thiên Bình đều phát triển rực rỡ trong ngày hôm nay. Khi lý trí và cảm xúc của Thiên Bình được cân bằng trong ngày hôm nay thì bạn hoàn toàn có thể thấu hiểu người thân của bạn.

8. Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết cho biết trí tuệ và cảm xúc được Bọ Cạp phát huy tối đa trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè của họ. Bằng trực giác nhạy bén, Bọ Cạp có thể khiến bạn bè cảm thấy cực kỳ thoải mái khi ngồi chung bên.

9. Nhân Mã

Hôm nay là ngày Nhân Mã đưa ra quyết định có tính chất bước ngoặt trong thời gian tới của bạn. Có thể là vấn đề liên quan đến công việc hoặc chuyện tình duyên. Dù là bất cứ vấn đề gì thì hôm nay Nhân Mã cũng vẫn cảm thấy minh mẫn và lạc quan nhất.

10. Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết cho biết, hôm nay không phải là ngày Ma Kết dành thời gian ở nhà. Bạn háo hức tham gia các bữa tiệc chung vui cùng bạn bè, hoặc tụ tập với người thân ở bên ngoài để tham gia các chuyến du Xuân bên ngoài. Hãy tận hưởng ngày nghỉ ngơi tuyệt vời của bạn!

11. Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùng 2 Tết: Xử Nữ khai Xuân hoàn hảo, Nhân Mã đưa ra quyết định đột phá - Ảnh 4.

Trí tưởng tượng của Bảo Bình hôm nay bay cao hơn bao giờ hết. Thay vì dành thời gian cho bạn bè và các chuyến du Xuân bên ngoài, Bảo Bình dành hết tâm trí để "vẽ" nên tương lai chuyện tình cảm của bạn, hoặc những thành công bạn sẽ đạt được trong công việc phía trước. Dù sao thì bạn cũng đã sẵn sàng cho một năm mới 2020 sau kỳ nghỉ Tết cùng gia đình.

12. Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết cho biết hôm nay là ngày Song Ngư có hứng thú đi du lịch nhất trong năm. Bạn sẽ là người khởi xướng một chuyến đi chơi xa cùng các thành viên trong đại gia đình và có được những trải nghiệm hết sức vui vẻ ở bên ngoài.

Bài viết sử dụng nguồn: Horoscope - Ảnh: Pinterest

* Đọc bài cùng tác giả Trang Ly tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại