*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
"Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia", Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Ở nhiều nước, giam tại nhà, hay còn gọi là tù tại gia, được áp dụng với nhiều mức độ khác nhau nhưng chỉ dành cho các phạm nhân phạm tội ít nghiêm trọng.
Phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an TP.HCM đã bắt giữ 4 người về hành vi giết người. Những người này đã dùng dây siết cổ bé 15 tuổi đến tử vong để chứng minh có thần thánh hiển linh, có thể làm nạn nhân chết đi sống lại.
Chỉ vì quá tin vào cái gọi là “thánh phục sinh” nhập vào thân xác con trai, một người mẹ tại quận 5 (TPHCM) đã để 4 người dùng dây siết cổ con mình đến chết.
Vị sư già với phục trang toàn vàng, từ quần áo, nón bảo hiểm cho đến xe máy đã trở thành một hình ảnh thú vị thu hút những người mới nhìn thấy lần đầu.