Từ Hy Viên quyết khởi kiện kẻ tung tin làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô

Bình An |

Vừa qua, MC Hoàng Tử Giảo gây chấn động làng giải trí khi đăng bài viết tiết lộ bê bối của nhiều ngôi sao hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc) như chị em diễn viên, MC Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ sau khi vướng vào bê bối quấy rối tình dục. Nam MC tai tiếng tố cáo bị chị em Từ Hy Viên ép sử dụng chất cấm cùng DJ Koo vào 20 năm trước.

Ngay giữa lúc bị MC họ Hoàng tố cáo, Từ Hy Viên không xuất hiện nhưng đáp trả mạnh mẽ và quyết khởi kiện đối phương. Từ đây, công chúng càng không khỏi tò mò về tình trạng của nữ diễn viên này. Bất ngờ vào ngày 21/6, Sina Entertainment đưa tin nữ diễn viên Vườn Sao Băng mang thai với DJ Koo, dưỡng thai nên mới ở ẩn suốt 9 tháng, đồng thời khẳng định nguồn tin đến từ phía truyền thông Hàn. Hoá ra tờ TV Report xứ Hàn đặt ra nghi vấn này từ đầu tháng 6 và nguồn tin đến từ mạng xã hội Trung Quốc. Chính vì vậy, đây vốn là thông tin thiếu tính xác thực.

Từ Hy Viên quyết khởi kiện kẻ tung tin làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô - Ảnh 1.

Từ Hy Viên ở ẩn, không tham gia hoạt động của làng giải trí nhưng vẫn khổ sở vì vướng thị phi

Được biết, Từ Hy Viên từng đau lòng kể lại chuyện cô không may sảy thai 2 lần trong quá khứ. Từ đây cũng rộ lên tin nữ diễn viên quyết định không sinh con cho chồng mới DJ Koo (Koo Jun Yup). Lần đầu vào ngày 18/3/2011, nữ diễn viên phải phẫu thuật bỏ thai vì em bé mất trong bụng mẹ. 4 ngày sau ca phẫu thuật, Đại S tổ chức hôn lễ với doanh nhân Uông Tiểu Phi tại đảo Tam Á.

Đến 2018, sau 7 năm kết hôn và sinh hạ con gái đầu lòng, Từ Hy Viên mang thai lần 2 nhưng đã bị sảy. Cô buộc phải phẫu thuật bỏ thai do em bé không có tim thai. Kể về câu chuyện đau lòng, nữ diễn viên khẳng định bản thân không muốn việc hôn nhân đổ vỡ trở thành đề tài gây chú ý, tạo nên ảnh hưởng tiêu cực và mong chuyện mang thai không bị đưa ra bàn tán thêm nữa.

Từ Hy Viên quyết khởi kiện kẻ tung tin làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô - Ảnh 2.

Cũng trong lần lên tiếng về các vấn đề trên vào tháng 5 năm nay, Từ Hy Viên khẳng định muốn giữa cuộc sống đơn giản, bình yên như hiện tại và không có ý định trở lại đóng phim hay tham gia show thực tế. Vì vậy, có thể thấy rằng việc nữ diễn viên không xuất hiện suốt 9 tháng qua là điều dễ hiểu. Mặc dù ở ẩn, Từ Hy Viên vẫn thể hiện rõ lập trường thông qua đại diện khi bị réo tên vào các sự việc không hay, làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại