Từ Hiểu Đông đánh bại Ngô Kinh trong vòng 1 phút?

Long Nguyên |

Vốn nổi tiếng bởi những phát ngôn mang tính ngông cuồng, võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông vừa gây chú ý khi tuyên bố có thể hạ gục Ngô Kinh chỉ trong 1 phút nếu hai bên tỷ thí võ thuật.

Bấy lâu nay, Ngô Kinh là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc. Luyện tập võ thuật từ nhỏ và tốt nghiệp Đại học thể thao Bắc Kinh, Ngô Kinh đã tạo dựng được sự nghiệp và tên tuổi lừng lẫy.

Trên màn ảnh, Ngô Kinh thể hiện được khả năng quyền cước rất đáng nể. Nhiều bộ phim do Ngô Kinh thủ vai được khán giả đánh giá cao về những màn đấu võ.

Từ Hiểu Đông đánh bại Ngô Kinh trong vòng 1 phút? - Ảnh 1.

Ngô Kinh là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc

Trong khi đó, Từ Hiểu Đông cũng tốt nghiệp Đại học thể thao Bắc Kinh, nhưng không theo con đường điện ảnh mà trở thành một võ sĩ MMA nghiệp dư. Tất nhiên, tên tuổi của Từ Hiểu Đông ban đầu không thể so sánh với Ngô Kinh. Nhưng vài năm gần đây, với những phát ngôn gây sốc và cũng phần nào nhờ vào khả năng thực chiến, Từ Hiểu Đông đã được nhiều người biết đến.

Vài năm trước, Từ Hiểu Đông từng đăng đàn chê Chân Tử Đan "múa võ như mèo cào". Sau đó, anh này còn cho rằng, huyền thoại Lý Tiểu Long "không có gì ghê gớm".

Ngoài việc "nổ", Từ Hiểu Đông còn thách thức nhiều võ sư rèn luyện võ thuật truyền thống và cũng để lại dấu ấn đáng kể. Anh này từng đánh bại 2 cao thủ Thái cực quyền là Điền Dã và Ngụy Lôi. Bên cạnh đó, võ sư Đinh Hạo, người tự nhận là truyền nhân của huyền thoại Diệp Vấn cũng bị Từ Hiểu Đông hạ gục.

Từ Hiểu Đông đánh bại Ngô Kinh trong vòng 1 phút? - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông là võ sĩ có nhiều phát ngôn gây sốc

Để khuếch trương tên tuổi của mình, mới đây nhất, Từ Hiểu Đông đã mang Ngô Kinh ra để... chỉ trích. Trên trang Hotbak, Từ Hiểu Đông cho biết: "Ngô Kinh chỉ tập luyện võ thuật chứ không chiến đấu thực sự. Nếu bước lên võ đài, tôi có thể knock-out anh ta chỉ trong một phút".

Trước sự khiêu khích của Từ Hiểu Đông, Ngô Kinh vẫn giữ thái độ im lặng. Ngô Kinh nổi tiếng nhờ võ thuật truyền thống và anh không muốn bị lôi kéo vào cuộc đấu khẩu hay đấu sức với những ai đi ngược với suy nghĩ của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại