Từ Hiểu Đông chính thức chốt kèo đấu với cao thủ Thái Cực sở hữu sức mạnh như lực sĩ

Tiểu Mã |

Sau nhiều tin đồn thì cuối cùng, đối thủ tiếp theo của Từ Hiểu Đông cũng chính thức được xác định.

Cụ thể, theo thông tin từ website Xw.qq.com của Trung Quốc thì vào tối 22/7 vừa qua, Từ Hiểu Đông đã chính thức ký hợp đồng để thượng đài với võ sư phái Thái Cực Vương Chấn Lĩnh – người được ca ngợi là sở hữu sức mạnh như một lực sĩ.

Từ Hiểu Đông và Vương Chấn Lĩnh đã ký hợp đồng sau buổi ăn tối cùng nhau tại tỉnh Thiên Tân. Tuy nhiên, hai bên hiện vẫn chưa công bố nội dung trong bản hợp đồng này. Vì vậy, thời gian, địa điểm và số tiền thưởng cho trận thượng đài này vẫn còn chưa được tiết lộ.

Từ Hiểu Đông chính thức chốt kèo đấu với cao thủ Thái Cực sở hữu sức mạnh như lực sĩ - Ảnh 1.

Vương Chấn Lĩnh (trái) đã ký hợp đồng để đấu với Từ Hiểu Đông.

Theo tờ báo Trung Quốc thì cách đây một tháng, Vương Chấn Lĩnh đã quay video để châm biếm Từ Hiểu Đông. Vương Chấn Lĩnh còn thi triển màn đẩy bao cát nặng hơn 800 pound (khoảng hơn 400kg) rồi thách thức võ sĩ MMA. Vương Chấn Lĩnh nói rằng ông sẽ cho võ sĩ họ Từ được "mở rộng tầm mắt" và "biết thế nào là sự lợi hại của Thái Cực Quyền" nếu dám nhận lời thách đấu.

Một tháng trôi qua, Vương Chấn Lĩnh đã gọi điện trực tiếp rồi mời Từ Hiểu Đông tới Thiên Tân để thảo luận về cuộc chiến và Từ Hiểu Đông đã nhận lời. Tờ báo Trung Quốc còn tiết lộ rằng, để bày tỏ thiện chí, Vương Chấn Lĩnh đã tiếp đón Từ Hiểu Đông theo cách rất long trọng ở một khách sạn 5 sao tại thành phố Thiên Tân.

Từ Hiểu Đông chính thức chốt kèo đấu với cao thủ Thái Cực sở hữu sức mạnh như lực sĩ - Ảnh 2.

Vương Chấn Lĩnh và Từ Hiểu Đông ăn tối cùng nhau tại Thiên Tân.

Vương Chấn Lĩnh đã bước sang tuổi 50. Ông từng mở một võ đường lớn dậy Thái Cực ở tỉnh Thâm Quyến và sau đó là Thiên Tân. Được biết, võ sư này còn có thói quen tập tạ và có thể đẩy mức tạ hàng trăm kg nên từng được ca ngợi là một "lực sĩ" của môn Thái Cực Quyền. Tuy nhiên, khả năng chiến đấu trên võ đài của nhân vật này vẫn còn chưa được kiểm chứng.

Từ Hiểu Đông chính thức chốt kèo đấu với cao thủ Thái Cực sở hữu sức mạnh như lực sĩ - Ảnh 3.

Vương Chấn Lĩnh được một số người ca ngợi là "lực sĩ" của môn Thái Cực Quyền.

Từ Hiểu Đông chính thức chốt kèo đấu với cao thủ Thái Cực sở hữu sức mạnh như lực sĩ - Ảnh 4.

Với Từ Hiểu Đông, trước khi thượng đài với Vương Chấn Lĩnh thì anh từng 4 lần hạ đo ván khi thượng đài với các võ sư cổ truyền, từ Ngụy Lôi, Đinh Hạo, Điền Dã đến Lữ Cương. Với tuổi đời trẻ hơn cộng thêm yếu tố kinh nghiệm, võ sĩ MMA nghiệp dư đang có rất nhiều cơ hội để giành thêm một chiến thắng khi đối đầu với Vương Chấn Lĩnh.

Trước khi ký hợp đồng với Vương Chấn Lĩnh thì Từ Hiểu Đông cũng bị thách đấu với một võ sư khác là Phàn Soái Hâm, người từng vô địch thế giới ở môn Thái Cực Quyền. Cùng thời điểm này, Từ Hiểu Đông lại dùng 100.000 tệ để treo thưởng cho "võ sư điểm huyệt" Hàn Đông Nhạc (cũng thuộc phái Thái Cực) nếu người này có thể hạ gục anh sau 3 phút. Tuy nhiên, đến nay Hàn Đông Nhạc vẫn chưa ra thông điệp đáp trả.

Toàn bộ diễn biến xung quanh trận đấu giữa Lữ Cương vs Hiểu Đông

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại