Tú Dưa bức xúc lên tiếng vụ ảnh cưới với vợ đầu bị vứt ở gốc cây

Tùy Phong |

Cựu thành viên nhóm Quả dưa hấu tỏ ra rất bức xúc khi có thông tin cho rằng, anh vứt ảnh cưới của mình và vợ cũ - Thúy Hiền ở gốc cây.

Chiều 8/1/2019, mạng xã hội xôn xao trước thông tin bộ ảnh cưới năm xưa của ca sĩ Tú Dưa và nữ vận động viên wushu nổi tiếng Thúy Hiền bị vứt lăn lóc trên vỉa hè. 

Người đăng tải thông tin này cho biết loạt ảnh cưới bị bỏ tại 1 gốc cây bên vỉa hè kèm lời bình luận: "Hết tình thì lên gốc cây hoặc ra xe rác phải không các mẹ?"

Thông tin nhanh chóng gây xôn xao cho những khán giả quan tâm tới Tú Dưa và Thúy Hiền. Sau khi chia tay mối tình đầu tiên, Tú Dưa bén duyên cùng Thúy Hiền. Cặp đôi có 10 năm gắn bó trước khi "đường ai nấy đi. 

Hiện tại, Tú Dưa và Thúy Hiền đều đang có hạnh phúc riêng rất viên mãn, êm ấm.

Tú Dưa bức xúc lên tiếng vụ ảnh cưới với vợ đầu bị vứt ở gốc cây - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xôn xao cư dân mạng.

Ngay khi nhận được thông tin cho rằng bộ ảnh cưới với Thúy Hiền bị vứt lăn lóc trên vỉa hè, Tú Dưa tỏ ra rất bức xúc. Anh nhận định đây là hành động cố tình bôi nhọ, phá hoại tình cảm giữa anh và Thúy Hiền.

Tú Dưa khẳng định, dù đã chia tay nhiều năm nhưng anh và Thúy Hiền luôn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Bản thân Tú Dưa cũng luôn trân trọng những bức ảnh cưới đã từng chụp với Thúy Hiền:

"13 năm trước, năm 2006 tôi và Hiền không thể tiếp tục sống cùng nhau và thống nhất dừng lại mọi chuyện thì tôi là người ra đi, mang theo tất cả những tấm ảnh của tôi và của tôi với Hiền, 1 cái máy tính và con gái lớn.

Khi đó 2 bố con tôi về ở trông nhà cho mẹ nuôi tôi - Nguyễn Thanh Hằng - ở Tràng Thi và tất cả những bức hình này để tại đó. 

Ở một thời gian thì tôi bôn ba khắp nơi, tôi không thể đi đâu cũng mang theo những tấm hình được và gửi lại đó vài năm thì ẩm mốc, ngập nước đã phá hỏng tất cả những tấm hình kỷ niệm của tôi, từ những cái tôi còn bé với bố mẹ, tôi cũng không giữ được cái nào.

Mẹ Hằng báo cho tôi là tất cả ảnh đã hỏng và phải bỏ đi vì nhà đã quá chật chội, phải sửa sang lại nhà cửa.

Sáng nay tôi giật mình khi thấy lại những bức hình này gần như nguyên vẹn, và lại được dựng vào gốc cây ngay ngắn để chụp lại (tôi có rất nhiều bộ ảnh cưới thời đó với Hiền và đây chỉ là một trong những bộ ảnh đó).

Dường như tôi đoán ra ai đã cố tình làm việc này rồi. Đây là có người đã cố tình lấy trộm những bức hình này của tôi năm xưa rồi mang ra gốc cây và chụp lại rất có chủ đích để bôi nhọ chúng tôi.

Các bạn ạh! Các bạn làm vậy ảnh hưởng đến chúng tôi thì không sao nhưng các bạn làm như vậy sẽ tổn thương đến các con của chúng tôi.

Tôi và Hiền từng rất yêu nhau, chia tay nhau chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và văn minh. Nhưng, mọi cái đã kết thúc từ rất lâu rồi, đã là ở 13 năm trước rồi.

Giờ đây Hiền có bạn trai mới, tôi rất mừng cho Hiền và tôi luôn nói với các con gái của tôi với Hiền là phải động viên mẹ có người yêu cho mẹ vui. Đấy là từ phía tôi và tôi nghĩ Hiền cũng sẽ vậy.

Tú Dưa bức xúc lên tiếng vụ ảnh cưới với vợ đầu bị vứt ở gốc cây - Ảnh 3.

Tú Dưa và Lam Trang đang có 1 gia đình rất hạnh phúc.

Với tôi câu chuyện về Thuý Hiền đã khép lại nhưng không bao giờ không tôn trọng nhau. Bạn bè tôi chơi chung ai cũng biết điều này vì có như nào thì tôi và Hiền cũng là bố mẹ của Bông, Nhon và tất cả đã ở phía sau.

Giờ đây ,với tôi đang có một gia đình hạnh phúc và tôi đang rất yêu vợ tôi và tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm sao chăm lo cho các con thật tốt và có cuộc sống thật tốt các bạn hiểu không?"

Những chia sẻ của Tú Dưa nhận được nhiều đồng cảm từ phía bạn bè và khán giả. Những người gắn bó với Tú Dưa như Tuấn Hưng, Bằng Kiều đều tỏ ra rất bức xúc trước sự việc nói trên. Thậm chí, Bằng Kiều còn đề nghị Tú Dưa hãy tìm cho ra người đăng tải những bức ảnh này để làm rõ sự việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại