Tú bà đang mang thai vẫn bán dâm, tổ chức bán dâm cho chị em

Bảo Ngọc |

Mỹ Dung dù đang mang thai vẫn 2 lần trực tiếp bán dâm cho khách làng chơi, thu được 299 nghìn đồng vì có 1 khách trả thiếu 1 nghìn đồng.

Ngày 21/2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết vừa bắt quả tang nhiều vụ bán dâm tại các quán hớt tóc thanh nữ trá hình ở khu vực dốc Võng (cầu vượt Hòa Cầm, phường Hòa Thọ Tây).

Theo đó, các trinh sát Công an quận Cẩm Lệ kiểm tra đột xuất 2 quán hớt tóc Hồng Trâm và Anh Đào ở khu vực dốc Võng thì bắt quả tang Nguyễn Thị Mỹ Dung (38 tuổi, trú Quảng Nam) và Lê Thị Mai (28 tuổi, trú Thừa Thiên Huế) đang thực hiện bán dâm cho 2 người đàn ông.

Ngoài ra, tại 2 quán trên còn có 2 cô gái khác đang chuẩn bị bán dâm là A.L.T.A và H.N (cùng 26 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam).

Các cô gái khai nhận Mỹ Dung là người tổ chức 2 quán hớt tóc trá hình để bán dâm. Mỗi khách mua dâm phải trả 150 nghìn đồng/lượt. Các cô gái bán dâm sẽ thu được 100 nghìn đồng/lượt, số tiền còn lại thuộc về tú bà.

Đặc biệt, thời điểm bị triệu phá, tú bà Mỹ Dung dù đang mang thai vẫn trực tiếp bán dâm 2 lần với số tiền thu được là 299 nghìn đồng. Dung khai 1 trong 2 vị khách trả thiếu 1 nghìn đồng.

Làm việc tại cơ quan điều tra, Dung khai chỉ là người đứng tên thay cho Nguyễn Thị Hiền (27 tuổi, trú Hòa Vang, Đà Nẵng). Hiền là người thuê 2 căn nhà số 62 và 64 đường Trường Sơn để mở quán cắt tóc gội đầu.

Theo lời khai của Dung, do Hiền có nhà gần quán nên nhờ Dung đứng tên giúp trên giấy tờ.

Công an quận Cẩm Lệ cho biết đã khởi tố vụ án và bị can là Dung và Hiền. Theo đó, Nguyễn Thị Hiền bị bắt tạm giam 4 tháng nhưng Nguyễn Thị Mỹ Dung đang mang thai nên được tại ngoại, cấm rời nơi cư trú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại