Truy tố người đàn ông 8X nhiều lần dẫn bé gái hơn 13 tuổi vào nhà nghỉ giao cấu

Xứ Thanh |

Mặc dù đã có vợ và 2 con nhưng Nguyễn Thanh Hùng đã nhiều lần dẫn bé gái hơn 13 tuổi vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 12/8, VKSND huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Thanh Hùng (SN 1984, trú tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, tháng 3/2020, Hùng có quen biết với cháu C. (SN 2006, trú tại xã Đắk Nuê, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk - tên nạn nhân đã được thay đổi). Thời gian quen nhau, Hùng và cháu C. thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin tâm sự qua lại rồi nảy sinh tình cảm.

Từ ngày 24 đến ngày 27/3, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu C. Cụ thể, lần thứ nhất vào ngày 24/3 tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk); lần thứ 2 vào ngày 24/3 tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk); lần thứ 3 vào ngày 26/3 tại nhà nghỉ H.Y trên địa bàn thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định). Cũng tại nhà nghỉ H.Y, Hùng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu C. lần thứ 4 vào ngày 27/3.

Đến tối 27/3, sau khi phát hiện sự việc, mẹ của cháu C. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an. Sau đó, Hùng đến trụ sở Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cũng theo cáo trạng, bị can Hùng đã có vợ và 2 người con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại