Truy nã đối tượng liên quan vụ án giết người trong vườn nhà

Ngô Quang Văn |

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khỏi tố bị can và Lệnh truy nã bị can đối với Lê Văn Triễn (SN 1988), trú tại thôn Vĩnh Tuy 3, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) về hành vi giết người rồi bỏ trốn.

Trước đó, ngày 6/7/2021, trên địa bàn xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là bà Hà Thị Thiểu, 54 tuổi, trú tại địa phương bị giết trong vườn nhà với một số vết thương trên người.

Qua điều tra xác định đối tượng nghi vấn là Lê Văn Triễn (SN 1988), trú thôn Vĩnh Tuy 3, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh; là con rể của nạn nhân, là người có liên quan đến vụ án, đối tượng đã bỏ trốn, không biết rõ đang ở đâu.

Truy nã đối tượng liên quan vụ án giết người trong vườn nhà - Ảnh 1.

Lê Văn Triễn và quyết định truy nã.

Trong đêm 7/7/2021, có thông tin đối tượng nghi vấn đang lẫn trốn tại khu vực hồ thủy lợi của xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, lực lượng Công an đã huy động hơn 300 cán bộ chiến sỹ của các đơn vị, công an các huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy và thành phố Đồng Hới cùng phối hợp truy tìm đối tượng. Hiện công tác truy tìm đối tượng nghi vấn vẫn đang được triển khai.

Theo quyết định truy nã, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất hoặc báo cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình, số 01, Nguyễn Trãi, Đồng Hới, Quảng Bình, số điện thoại: 02323822790.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại