Trương Vệ Kiện bị bắt vì sử dụng chất kích thích?

Tuệ Như |

Mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn clip Trương Vệ Kiện bị cảnh sát còng tay áp giải đi.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin Trương Vệ Kiện bị bắt tại Bắc Kinh vì sử dụng chất kích thích. Nguyên nhân xuất phát từ một đoạn clip ghi cảnh tài tử Hong Kong bị một nhóm người mặc trang phục giống như cảnh sát còng tay giải về đồn.

Đoạn clip làm dấy lên tin đồn Trương Vệ Kiện bị bắt vì sử dụng chất kích thích

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, đoạn clip đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người hoang mang không biết liệu có phải Trương Vệ Kiện đã bị bắt hay không.

Trước tin đồn này, công ty quản lý của Trương Vệ Kiện đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Theo đó, clip lan truyền trên mạng được quay vào ngày 18/6, khi ngôi sao Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết tham gia ghi hình cho một chương trình nghệ thuật ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Nhóm người mặc quân phục xuất hiện trong clip thực chất là cảnh sát và nhân viên an ninh có mặt để bảo vệ trật tự cho buổi ghi hình. Phía Trương Vệ Kiện cũng khẳng định sẽ liên hệ với luật sư để giải tuyết sự việc theo pháp luật.

Trương Vệ Kiện bị bắt vì sử dụng chất kích thích? - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện khẳng định anh vẫn rất ổn, không hề bị bắt như tin đồn.

Về phía Trương Vệ Kiện vào tối ngày 20/6, anh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho hay hiện tại anh vẫn rất ổn, không bị ảnh hưởng bởi tin đồn.

"Chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Tôi mới chuyển nhà, giờ đang đi ăn. Có lẽ từ nay tôi phải bỏ thói quen để hai tay trước bụng khi đi bộ. Trông giống bị còng quá. Mọi người yên tâm, đó chỉ là thông tin thất thiệt mà thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại