*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Sau khi căn cứ các tình tiết giảm nhẹ cũng như nguyện vọng của học sinh, Hội đồng kỷ luật trường THCS Vũ Tiến đã họp và hạ mức kỷ luật cho 3 học sinh xúc phạm, vu khống thầy giáo.
Trong 1-2 ngày tới, hội đồng kỷ luật Trường THCS Vũ Tiến sẽ họp, xem xét lại mức án kỷ luật đối với 3 học sinh đã bị đuổi học, trong đó có liên quan đến chuyện tè bậy.
Theo nguồn tin riêng của PV, Hội đồng kỷ luật trường THCS Vũ Tiến sẽ họp, xem xét lại mức án kỷ luật đối với 3 học sinh đã bị đuổi học, không loại trừ khả năng sẽ tăng nặng mức án.
Trong thư viết cho cô giáo, nữ sinh tại trường vừa có 3 nam sinh bị đình chỉ học ở Thái Bình 'tố' thầy Hiệu trưởng dọa: “Mày không nói ra thì mày không còn con đường sống đâu con ạ”.
Theo lãnh đạo trường THCS Vũ Tiến, trong vụ việc vừa qua đáng buồn nhất là có sự tham gia, trợ giúp nhiệt tình của một người để các học sinh trên vu khống thầy.
Khi thầy giáo yêu cầu viết tường trình, học sinh Trần Văn Thanh cãi "tao chẳng phải viết cho thằng nào" và lớn tiếng dọa: "Ông chả là cái gì. Ông ra ngoài đường sẽ biết mặt tôi”.
Tâm điểm