Trưởng nhóm T-ara lần đầu lên truyền hình Việt cùng Hari Won, tiết lộ bí mật ít khi nói ra

Tùng Ninh |

"Thông tin tôi muốn tấn công thị trường Việt Nam là chưa đúng" - Hahm Eun Jung cho biết.

Tối qua (7/7), tập 5 chương trình Bistro K đã lên sóng, với sự xuất hiện đặc biệt của trưởng nhóm T-ara Hahm Eun Jung. Đây cũng là lần đầu tiên Eun Jung xuất hiện trên một chương trình truyền hình Việt Nam.

Trong lần xuất hiện này, Eun Jung đã bị một số khán giả chê là "diễn lố", "giả tạo". Tuy nhiên, đây có thể là sự khác biệt về văn hóa giao tiếp giữa hai quốc gia, khiến khán giả cảm thấy chưa quen.

Trưởng nhóm T-ara lần đầu lên truyền hình Việt cùng Hari Won, tiết lộ bí mật ít khi nói ra  - Ảnh 1.

Nhắc về scandal chấn động với T-ara, Eun Jung vẫn khẳng định, tình cảm các thành viên trong nhóm dành cho nhau luôn tốt đẹp.

Thông tin tôi muốn tấn công thị trường Việt Nam là chưa đúng

Trong tiếng Hi Lạp, Elsie có nghĩa là tín nghĩa, trung thành, nên công ty quản lí solo bắt tôi lấy nó làm nghệ danh để thay cho tên Eun Jung đã được biết đến nhiều với T-ara. Ban đầu tôi cũng hơi ngại với cái tên này, nhưng khi thấy các fan gọi tôi cũng quen dần.

Tôi đã từng đến Việt Nam hơn 10 lần, nhưng vì công việc nên chưa có nhiều trải nghiệm ở đây. Nhưng tôi đã ăn nhiều món Việt tại Hàn nên tôi thấy Việt Nam rất thân thuộc với mình.

Trong các món Việt, tôi thích nhất là phở. Sau đó tới chả giò, bún bò, cà phê Việt. Món nào tôi cũng thích.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Việt Nam là ở đây có nhiều xe máy. Tôi tự hỏi nhiều xe máy thế này mà mình đi ô tô lớn thì có làm sao không, nhưng hóa ra mọi thứ đều hòa hợp.

Tôi thích nón lá, nhìn thấy nhiều lần nhưng vẫn thấy rất thích và thân quen. Tôi từng mặc áo dài mà học múa truyền thống Việt Nam. Đó là múa nón lá.

Trưởng nhóm T-ara lần đầu lên truyền hình Việt cùng Hari Won, tiết lộ bí mật ít khi nói ra  - Ảnh 3.

Thông tin tôi muốn tấn công thị trường Việt Nam là chưa đúng. Thực ra, tôi đến Việt Nam nhiều không phải do chủ định của tôi. Mọi người thấy vậy nên cứ nghĩ tôi đang làm dự án lớn. Mọi người đang làm quá dần lên chăng?

Việc xây dựng hình ảnh tại Hàn Quốc gần đây đã không làm nữa rồi. Khán giả ngày càng thích hình ảnh tự nhiên của nghệ sĩ hơn. Nhưng tất nhiên, tôi vẫn phải trang điểm, làm tóc và mặc đồ được đưa cho.

3 phút nhảy và hát trên sân khấu cũng rất áp lực

Như mọi người đã biết, tôi là một thành viên của nhóm T-ara. T-ara ra mắt vào năm 2009 nhưng tôi đã đứng trên sân khấu từ 1995, khi tôi còn là một đứa bé mới 8 tuổi, còn học tiểu học.

Lúc đó, đài KBS có chương trình Người lớn không biết đâu, tôi tham gia và được mọi người chú ý. Đó là lần đầu tiên tôi lên truyền hình.

Trước đó, tôi từng tham gia Hoa hậu nhí Hàn Quốc, nhận được giải và bắt đầu trình diễn. Trong giám khảo có đạo diễn KBS nên tôi được casting diễn viên luôn. Sau đó, tôi vừa làm diễn viên trên TV vừa làm người mẫu.

Tôi đi diễn suốt thời tiểu học, cấp 2, cấp 3 và thi đỗ đại học xong là tôi vào công ty quản lí T-ara luôn, làm thực tập sinh tại đó.

Hồi cấp 3, tôi có tham gia đóng một phim điện ảnh. Đạo diễn thấy tôi chưa ở trong công ty quản lí nào nên giới thiệu cho công ty của T-ara, nhưng giới thiệu làm diễn viên. Sau đó, giám đốc công ty lại muốn tôi làm ca sĩ.

Trưởng nhóm T-ara lần đầu lên truyền hình Việt cùng Hari Won, tiết lộ bí mật ít khi nói ra  - Ảnh 4.

Tôi nghe xong đã không liên lạc lại trong suốt 1 tháng vì bất ngờ, không biết nên chọn làm diễn viên hay ca sĩ. Sáng nào ngủ dậy tôi cũng tự hỏi như thế. Rồi tôi hỏi giám đốc xem có làm cả ca sĩ lẫn diễn viên được không. Giám đốc đồng ý và tôi bắt đầu làm thực tập sinh từ đó.

Trước khi đóng Dream high vốn khá nổi tiếng ở Việt Nam, tôi đã đóng Coffee house. Sau đó, tôi đóng thêm nhiều phim khác là The king of legend, Queen Insoo… Nếu tính cả những phim từ thời bé thì tôi đã đóng đến 30 phim rồi.

Trên truyền hình, tôi tham gia thêm chương trình We got married. Trong chương trình đó, tôi vào vai nội trợ, tính cách đáng yêu, trong sáng, tươi vui. Đạo diễn thấy tôi hợp vai vợ thái tử nên mời tôi đóng Queen Insoo. Dù rất khó khăn, nhưng tôi luôn tự nhủ phải thật chăm chỉ.

Tôi không biết phải chọn giữa thích làm diễn viên hay ca sĩ hơn vì mỗi cái đều có sức hút riêng. Khi diễn, tôi có thể thay đổi 180 độ, như 3 phút nhảy và hát trên sân khấu cũng rất áp lực.

T-ara ai cũng muốn mình phải đẹp, là trung tâm

Thời gian hoạt động trong nhóm T-ara là khoảng thời gian đẹp nhất với tôi, đến nay đã tròn 10 năm rồi. Bài hát tôi nhớ nhất là Bo Peep Bo Peep. Sau bài này, mọi người đều biết đến chúng tôi. Nó tạo nền móng để chúng tôi được hâm mộ ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trưởng nhóm T-ara lần đầu lên truyền hình Việt cùng Hari Won, tiết lộ bí mật ít khi nói ra  - Ảnh 5.

Sau 10 năm, tình cảm giữa T-ara vẫn rất tốt đẹp. Chúng tôi vẫn là gia đình và tình cảm luôn vững bền.

Từ thời thực tập sinh, chúng tôi đã sinh hoạt chung với nhau. Bình thường khi xuất hiện, T-ara ai cũng muốn mình phải đẹp, phải là trung tâm, nên sự cân bằng đôi khi chao đảo. Đây là bí mật tôi ít khi nói ra.

Tuy nhiên, chúng tôi phải luôn suy nghĩ mình phải làm thật tốt. Tất cả cùng suy nghĩ như vậy thì sẽ cùng làm tốt.

Ở Việt Nam, tôi đã làm concert được 2 lần và tham gia nhiều hoạt động Kpop với nghệ sĩ khác.

Người hâm mộ Hàn Quốc đã giúp đỡ chúng tôi với tấm lòng như cha mẹ. Đó là cảm giác được chăm sóc. Chúng tôi không thể quan tâm thường xuyên đến người hâm mộ Việt Nam, nhưng các bạn rất nồng nhiệt. Các bạn đã thực sự hiến dâng tấm lòng của mình, khiến tôi vô cùng cảm kích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại