Trường Giang răn đe và khẳng định Nam Em "không bình thường": Dư luận tranh cãi dữ dội

Ý An (tổng hợp) |

Những phát ngôn của Trường Giang về scandal tình ái với Nam Em gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây, Trường Giang đã quyết định lên tiếng về sự việc có liên quan đến Nam Em.

Theo lời Trường Giang, anh không hề có tình cảm yêu đương với Hoa khôi và khẳng định: Nam Em có vấn đề về đầu óc mới cư xử như vậy trong suốt thời gian qua.

Trường Giang cũng gửi lời cảnh cáo đến Nam Em: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn".

Trường Giang răn đe và khẳng định Nam Em không bình thường: Dư luận tranh cãi dữ dội - Ảnh 1.

Ngay lập tức, lời nói của Trường Giang gặp phải những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Không ít người cho rằng việc đổ hết tội lỗi lên đầu Nam Em của Trường Giang là thiếu quân tử, không đáng mặt đàn ông.

"Trước không ghét Trường Giang nhưng bây giờ ghét thật sự. Đàn ông gì mà nói những lời như thế? Nam Em có không bình thường đi nữa cũng không cần phải nói ra như vậy. Lỗi từ đầu là do ai?", một tài khoản Facebook bình luận.

Một tài khoản khác đồng tình: "Đàn ông lăng nhăng vướng vào mấy cái chuyện này là quả báo, tốt nhất nên im lặng. Dù có thiệt tí cũng phải chịu. Không hiểu sao có thể mở lời".

Thậm chí, có một số dân mạng quá khích đã vào Facebook của Trường Giang để trách móc, chửi bới anh thậm tệ: "Sau bao ngày câm nín, lại có thể mở miệng ra nói người ta có vấn đề về đầu óc, nên nhớ mọi chuyện đều do ai mà ra".

Hoặc "Lẽ ra phải xin lỗi cả 2 người phụ nữ mới đúng, vì đã gây tổn thương cho người ta. Đằng này lại doạ dẫm một cô gái ngây thơ để bảo vệ thì thì đúng là hèn hạ đấy"....

Trường Giang răn đe và khẳng định Nam Em không bình thường: Dư luận tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Nhiều dân mạng bức xúc với phát ngôn của Trường Giang về Nam Em

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến khác lại đồng tình với Trường Giang. Họ cho rằng trong thời gian qua, Nam Em đã "độc diễn" và những hành động đó gây ảnh hưởng đến cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm của nam danh hài.

Nam Em thường xuyên thực hiện những điều khó hiểu, khiến mọi người nghĩ rằng cô vẫn chưa hề "buông tha" Trường Giang và tiếp tục sử dụng scandal này để làm nóng tên tuổi của mình.

"Tôi nghĩ Trường Giang đã uất lắm rồi mới lên tiếng như thế này, chứ bình thường ít lên tiếng về scandal lắm. Đến lúc này ông nghĩ Nam Em điên lắm rồi không nói được nữa, vì càng nói càng làm tới nữa.

Tôi ghét Trường Giang nhưng chuyện này tôi tin Trường Giang. Cứ thử đặt mình vào tình thế gặp phải một người phụ nữ như vậy đi rồi xem bản lĩnh đàn ông được đến đâu mà bày đặt chửi Trường Giang như thế", một dân mạng nêu quan điểm.

"Mình không phải fan Trường Giang nhưng mình thấy mấy bạn chửi Trường Giang mắc cười lắm. Ông Giang đâu phủ nhận ông ấy sai. Ông bảo là do mình cơ mà. 

Mà ông ấy nói vậy còn nhẹ nhàng chán, là tôi tôi chửi luôn. Mà ông Giang bị vậy cũng đáng, nhưng bà Nam Em cũng bớt bớt đi để thế giới được bình yên", một ý kiến khác tương tự.

Trường Giang răn đe và khẳng định Nam Em không bình thường: Dư luận tranh cãi dữ dội - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự thông cảm với Trường Giang

Đồng thời, một số dân mạng cho rằng việc Trường Giang làm là để cứu vãn tình yêu của mình với Nhã Phương. Anh làm vậy dù có thể khiến nhiều người chê trách, nhưng đó là cách để anh bảo vệ bản thân và người mình yêu thương.

Nó cũng phần nào thể hiện sự "bất lực" của Trường Giang khi scandal mỗi ngày một phức tạp hơn, còn bản thân anh thì không biết làm gì để giải quyết nó.

Một dân mạng viết: "Yên tâm là Nam Em còn bày đủ trò khiêu khích nữa. Đằng sau em ý là cả 1 cái ekip nghĩ ra đủ thứ để đưa em ấy lên. Cát-xê sau mỗi trò đó lại tăng ầm ầm. Đang đà rồi cứ ăn tiếp thôi, ngại gì mà không dùng chiêu trò để sống".

"Có gì đâu mà đàn bà trời. Lên tiếng bảo vệ người mình yêu thôi. Nam Em đã là người thứ 3 trong tình yêu mà còn lên mạng mạnh miệng nói, náo loạn hết cả showbiz", một dân mạng khác bày tỏ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại