Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi: "VPF phải làm theo luật!"

Mai Anh |

Chính vì chưa nhận được bất kỳ thông báo nào, nên tôi không thể bình luận được gì vào lúc này cả", trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết qua điện thoại.

Mở đầu cuộc trao đổi qua điện thoại với VietNamNet, trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết mình đang khá bận vì chuẩn bị đi họp nên không thể chia sẻ được nhiều điều.

"Cho đến lúc này, tôi chưa nhận được thông báo gì từ phía VPF hay BTC V-League về việc thay đổi công tác phân công trọng tài. Mọi thứ tôi chỉ được biết qua báo chí thôi.

Chính vì chưa nhận được bất kỳ thông báo nào, nên tôi không thể bình luận được gì vào lúc này cả", trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết qua điện thoại.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi nhấn mạnh: "Theo tôi, muốn làm gì thì VPF cũng cần phải tuân thủ theo quy định của VFF, của FIFA". Sau đó, ông Mùi hẹn gặp sau vì phải họp!

Trong những ngày qua dư luận khá nóng trọng tài ở V-League, nhất là sau vụ trò hề sân Thống Nhất mà trọng tài Nguyễn Trọng Thư, con trai ông Mùi điều khiển.

Bầu Đức của HAGL một lần nữa lên tiếng đòi "tẩy chay" dẹp ghế của trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi. Chính bởi thế VPF đã quyết định sẽ cùng chia sẻ vấn đề phân công công tác với ban trọng tài.

Tuy nhiên, dù được sự đồng ý của VFF với sự có mặt của PCT phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn trong cuộc họp HĐQT vào chiều 28/2 thì dường như việc VPF "chữa cháy" đang đi ngược lại với nhiều quy định, thông lệ của nhiều giải đấu lớn trên Thế giới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại