Trương Bá Chi tái hôn, chân dung chồng sắp cưới lộ diện?

Hà Phương |

Truyền thông Hong Kong tiết lộ, hiện giờ Trương Bá Chi đang mang thai nhóc tì thứ 4.

Mới đây, tờ Sohu dẫn nguồn tin từ truyền thông Hong Kong cho biết, Trương Bá Chi chuẩn bị tái hôn. Hiện tại, nữ diễn viên cùng chồng chưa cưới đang lên kế hoạch chuẩn bị cho hôn lễ.

Chân dung chồng chưa cưới của Trương Bá Chi cũng được truyền thông tiết lộ. Đó chính là nam MC kiêm diễn viên Hà Mạnh Hoài. Anh sinh năm 1989 và kém Trương Bá Chi 9 tuổi. Cả hai gặp nhau lần đầu khi tham gia một chương trình thực tế.

Trương Bá Chi tái hôn, chân dung chồng sắp cưới lộ diện? - Ảnh 1.

Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài vướng nghi vấn chuẩn bị kết hôn

Ngoài ra, truyền thông còn tiết lộ rằng, Trương Bá Chi hiện giờ đang mang thai nhóc tì thứ 4. Sau khi kết hôn, Trương Bá Chi có kế hoạch cùng chồng và các con chuyển tới Đại Lộc sinh sống.

Người đẹp muốn bắt đầu cuộc sống ở một nơi mới. Tuy nhiên, quyết định này của Trương Bá Chi lại không nhận được cái gật đầu từ các con trai.

Thế nhưng nhiều người tinh ý phát hiện ra rằng, đây chỉ là thông tin đồn nhảm. Bởi trước đây, phía quản lý của Trương Bá Chi từng một lần phủ nhận thông tin nói cô cùng Hà Mạnh Hoài hẹn hò. Về chuyện Trương Bá Chi mang thai nhóc tì thứ 4, phía quản lý cũng cho biết, người đẹp chỉ đơn giản tăng cân.

Trương Bá Chi tái hôn, chân dung chồng sắp cưới lộ diện? - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại