Trước khi lấy chồng giàu có, Á hậu Thanh Tú nói gì về chuyện "'người đẹp sánh đôi với đại gia"

Đỗ Quyên (th) |

Á hậu Thanh Tú cưới chồng đại gia hơn 16 tuổi đã trở thành chuyện được mọi người quan tâm suốt một tuần qua. Trước khi cưới chồng giàu, Á hậu Thanh Tú có phát ngôn như thế nào về chuyện "người đẹp sánh đôi với đại gia".

Ngày 2/12, Á hậu Thanh Tú sẽ có đám cưới tại một khách sạn hàng sang với đại gia U40. Được biết, đây là mối tình đầu của người đẹp. Họ quyết định đi đến đám cưới sau 8 tháng quen biết.

Tuy thời gian tìm hiểu chưa nhiều nhưng Á hậu vẫn tự tin vào lựa chọn của mình. Trong lễ ăn hỏi mới diễn ra cách đây ít ngày, Thanh Tú luôn nở nụ cười viên mãn bên cạnh chồng đại gia.

Trước khi lấy chồng giàu có, Á hậu Thanh Tú nói gì về chuyện người đẹp sánh đôi với đại gia - Ảnh 1.

Á hậu Thanh Tú không ngại chuyện "người đẹp sánh đôi với đại gia".

Trước khi có quyết định lấy chồng giàu, Á hậu Thanh Tú đã phát ngôn về chuyện "người đẹp sánh đôi với đại gia".

Cụ thể, trả lời VOV vào năm 2017, Thanh Tú cho biết: "Chuyện người đẹp sánh đôi với đại gia là bình thường. Đại gia không chỉ là những người nhiều tiền, trước tiên họ phải có đầu óc và có tư duy mới đạt đến địa vị đó.

Đại gia chinh phục người đẹp không chỉ bằng tiền mà còn bằng trí tuệ của họ nữa".

Không chỉ vậy, cô còn hé mở chuyện gia đình có truyền thống "lấy chồng hơn nhiều tuổi". "Bố Tú hơn mẹ Tú nhiều tuổi, có lẽ mẫu đàn ông Tú thích cũng phải giống bố: hơn mình nhiều tuổi và chín chắn. Họ không cần là đại gia giàu có nhưng phải có sự nghiệp riêng".

Được biết, chị gái ruột của Thanh Tú là Á hậu Trà My cũng cưới chồng kém 19 tuổi và cũng là một doanh nhân thành đạt giàu có.

Đến lượt Á hậu Thanh Tú cũng như vậy, cô quyết định lấy chồng hơn 16 tuổi và một doanh nhân nổi tiếng quen mặt với làng giải trí. Sau 2 năm giành danh hiệu Á hậu 1, Thanh Tú luôn chú trọng giữ gìn hình ảnh của mình. Nhiều người chê cô "nhạt" hơn so với dàn Hoa hậu, Á hậu khác nhưng với người đẹp, cô không quan tâm đến vấn đề này.

Người đẹp trải lòng: "Giây phút được xướng tên ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, Tú đã xác định cho mình trách nhiệm gìn giữ danh hiệu, hình ảnh và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng. Thực ra, danh hiệu rất “nặng”, không có nhẹ nhàng chút nào cả".

Trước khi lấy chồng giàu có, Á hậu Thanh Tú nói gì về chuyện người đẹp sánh đôi với đại gia - Ảnh 2.

Á hậu Thanh Tú cười hạnh phúc trong đám hỏi.

Ngoài ra, Thanh Tú cũng chia sẻ, cái "nhạt" của cô cũng là một "đặc sản". Cô nói: "Một mâm cơm có nhiều món, có nhiều loại gia vị. Chúng ta không thể ăn mặn mãi được phải không? Có người bảo Tú nhạt, lại có người bảo mình “vừa miệng”. Mặn hay nhạt là khẩu vị của từng người".

Về quyết định cưới vội vã chồng đại gia, Thanh Tú chỉ cho biết, cô yêu chồng vì bản chất gần gũi, bình dị của anh. Còn gia đình của Thanh Tú, ban đầu họ có phản đối nhưng vì đây là lựa chọn qua quá trình suy nghĩ kỹ lưỡng nên tất cả mọi người đều tôn trọng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại