Trung tá CA nói bị vợ trách vì đi xe Honda CRV biển giả, hơn 1 tỷ đồng mua xe là nhờ bạn bè

M.K |

Trung tá Hà cho hay, sau khi có dư luận về chiếc xe của ông gắn biển số giả, vợ ông cũng trách ông.

Liên quan đến vụ nghi Trưởng Công an phường đi xe Honda CRV 37A-207.00 là biển số giả, ngày 22/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An khẳng định với báo chí trong nước, đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc.

Cụ thể, theo tờ Pháp luật TP.HCM, thời gian gần đây, người dân thấy Trung tá Trương Như Hà, Trưởng Công an phường Nghi Thu ( thị xã Cửa Lò, Nghệ An), điều khiển xe hơi Honda CRV 37A-207.00.

Trung tá CA nói bị vợ trách vì đi xe Honda CRV biển giả, hơn 1 tỷ đồng mua xe là nhờ bạn bè - Ảnh 1.

Xe Honda CRV đời mới của ông Hà mang biển số giả.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi đi đăng ký ô tô con ở Nghệ An đã cấp đến đầu số 37A-49x.xx. Trong khi xe ông Hà điều khiển là xe Honda CRV đời mới.

Cũng trong ngày 22/11, tờ Đất Việt dẫn lời Trung tá Trương Như Hà, Trưởng Công an phường Nghi Thu (thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) khẳng định: "Biển số đó có là do đứa em mượn đi ăn cưới ở bên ngoài thị xã nên gắn tạm vào cho an toàn".

Theo nguồn trên, khi giải thích về chiếc biển giả này, Trung tá Hà cho biết, trong xe của người em này luôn có sẵn 1 chiếc biển.

Theo Trung tá Hà, BKS 37A – 20700 ông đã gỡ ngay tối hôm sự việc được phát hiện. Trung tá Hà cho hay, sau khi có dư luận về chiếc xe của ông gắn biển số giả, vợ ông cũng trách ông.

"Tôi mua chiếc xe Honda CRV hơn 1 tỷ nhưng cũng nhờ anh em bạn bè nhiều chứ không phải nguyên tiền của tôi", Trung tá Hà nói và giải thích thêm về chuyện dùng biển giả là vì phong thủy: "Làm gì có biển bấm nào theo phong thủy, biển bấm được số nào thì dùng số đấy chứ theo phong thủy thì làm sao đi được ô tô.

Đây là tôi chỉ nói vui đùa trong cuộc trò chuyện hôm đó thôi".

Trước đó 1 ngày, trả lời báo chí, Trung tá Hà cho biết chiếc xe trên là xe của ông vừa mua, biển 37A-207.00 này chỉ là "đeo tạm" để đi gần 2 km từ nhà đến cơ quan bởi mặc sắc phục mà đi xe không biển số thì không hay.

Ông Hà cũng cho biết thêm: "Hiện biển số đang ở đầu số 4 theo phong thủy thì không được tốt cho lắm nên đang chờ đến đầu số 5 để bấm số".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại