Trung Nguyên E-Coffee - Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê hàng đầu

Thanh Xuân |
Trung Nguyên E-Coffee - Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê hàng đầu
Trung Nguyên E-Coffee - Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê hàng đầu

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục giữ vị thế là giải pháp kinh doanh đa lợi ích nhất, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn Trung Nguyên Legend toàn cầu từ Cà phê vật chất – Cà phê tinh thần – Cà phê xã hội.

Giải pháp kinh doanh đa lợi ích nhất đến từ Tập đoàn cà phê số 1

Ra mắt từ tháng 8/2019, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee - chuỗi cửa hàng thế giới cà phê của Tập đoàn cà phê số 1 Trung Nguyên Legend được xem là giải pháp kinh doanh số 1 với hơn 1.000 đối hợp tác và có tốc độ mở mới trung bình 10 cửa hàng/ngày. 

Là một thương hiệu của Tập đoàn cà phê số 1 Trung Nguyên Legend với hơn 25 năm phát triển trên toàn cầu, Trung Nguyên E-Coffee thu hút sự quan tâm của những người đam mê kinh doanh, đặc biệt là những đối tác trẻ thuộc tầng lớp trí thức, những người có đam mê và khát vọng.

Trung Nguyên E-Coffee - Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê hàng đầu - Ảnh 1.

Trung Nguyên E-Coffee – giải pháp kinh doanh đa lợi ích nhất của Tập đoàn Trung Nguyên Legend thu hút sự quan tâm của những người đam mê kinh doanh bởi sự khác biệt, đặc biệt.

Cùng với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, các đối tác của Trung Nguyên E-Coffee được cung cấp đa dạng quyền lợi cho từng gói hợp tác và chia sẻ toàn diện các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giải pháp vận hành kinh doanh tối ưu… để đảm bảo việc quản trị cửa hàng đơn lẻ hoặc chuỗi cửa hàng. 

Đồng thời, những giải pháp vận hành cửa hàng hiệu quả như: quản lý hệ thống, quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng, quảng bá, tiếp thị… cũng nằm trong chính sách hỗ trợ của Trung Nguyên E-Coffee dành cho đối tác thông qua đội ngũ tư vấn, cẩm nang hướng dẫn, phần mềm quản lý. 

Trung Nguyên E-Coffee còn chia sẻ giải pháp quản lý tích hợp 4.0, cho phép đối tác quản lý các hoạt động của cửa hàng: Kế toán - Bán hàng - Xuất - Nhập - Tồn kho - Tiếp thị - CRM (chăm sóc khách hàng), Fintech (ví điện tử, ngân hàng trực tuyến…). 

Chị Lê Hạnh Hoa (Hà Nội) chia sẻ: "Chính sách hợp tác của Trung Nguyên E-Coffee là tối ưu nhất so với các thương hiệu F&B hiện nay. Chính vì thế tôi đã quyết định chọn hợp tác chiến lược để mở chuỗi 10 cửa hàng tại khu vực miền Bắc".

Trong năm 2020, dù đối mặt với thách thức chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Hàng trăm cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee đã hiện diện khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Trung Nguyên E-Coffee cũng đã xúc tiến mở mới cửa hàng hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuỗi trạm dừng chân của các cung đường du lịch nổi tiếng khắp Việt Nam… 

Đặc biệt, cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee quốc tế đầu tiên cũng được hiện diện tại Lào vào tháng 10/2020. Đồng thời, phiên bản mới Trung Nguyên E-Coffee 2020 hội tụ ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền cũng được ra mắt tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. 

Không dừng lại ở đó, Trung Nguyên E-Coffee đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành, kinh doanh, tiếp thị - quảng bá, đặc biệt nhanh chóng kết hợp với dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín và ứng dụng giao hàng tận nơi: Grab, Now, Gojek, Loship, Momo… giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trung Nguyên E-Coffee - Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê hàng đầu - Ảnh 2.

Cùng với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, đối tác của Trung Nguyên E-Coffee được cung cấp đa dạng quyền lợi cho từng gói hợp tác và chia sẻ toàn diện các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giải pháp vận hành kinh doanh tối ưu.

Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê số 1

Không chỉ sở hữu chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất, Trung Nguyên E-Coffee sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đặc biệt: cà phê năng lượng – sách quý đổi đời – bánh mì thực dưỡng. 

Trong đó, các cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee quy tụ hơn 100 sản phẩm được quy hoạch theo ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền, từ cà phê rang xay, hòa tan, hạt rang pha máy, viên nén cà phê, thức uống cà phê cùng công cụ dụng cụ pha chế… tạo nên một thế giới cà phê thu nhỏ, đáp ứng cho những người yêu cà phê có thể trải nghiệm đầy đủ các gói sản phẩm thưởng lãm tại nhà, văn phòng, hàng quán… 

Đặc biệt, hơn 100 đầu sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời được Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng nghìn tấm gương danh - vĩ nhân thành công nhất của nhân loại để gửi đến hàng triệu thanh niên Việt là một điểm nhấn đặc biệt trong hệ sản phẩm của Trung Nguyên E-Coffee. Trong năm 2020, 11 cuốn sách mới trong hơn 100 đầu sách quý thuộc Tủ sách nền tảng đổi đời đã được phát hành tại các cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc.

Trung Nguyên E-Coffee - Thế giới cà phê đến từ Tập đoàn cà phê hàng đầu - Ảnh 3.

Các cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee hội tụ tinh hoa ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền, từ không gian thưởng lãm đến các bộ sản phẩm cà phê cùng công cụ, dụng cụ đi kèm.

Không chỉ cung ứng những sản phẩm khác biệt, đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee là nơi hội tụ những thông điệp, hình ảnh, câu chuyện về nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo của các danh vĩ nhân như: đại văn hào Ernest Hemingway, thiên tài soạn nhạc Ludwig van Beethoven, Nhà Khai Sáng trên yên ngựa Napoléon Bonaparte… 

Chính tinh thần sáng tạo, đam mê, giàu khát vọng của những danh vĩ nhân bên cà phê cùng những cuốn sách quý đổi đời tại Trung Nguyên E-Coffee là nguồn cảm hứng đặc biệt cho những người trẻ, yêu tri thức và khát khao thành công. Anh Hồ Minh Triển (Quận 12, Tp. HCM) chia sẻ: "Cà phê Trung Nguyên là sản phẩm cà phê mang thương hiệu Việt mà tôi thần thượng và tự hào từ thuở thiếu niên. 

Cũng từ khi đó, cà phê trở thành một niềm đam mê với tôi. Chính vì thế tôi lựa chọn Trung Nguyên E-Coffee với tâm huyết muốn đưa sản phẩm cà phê chất lượng của người Việt đến với mọi người để cùng nhau thưởng thức".

Sự bùng nổ mạnh mẽ của chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê Trung Nguyên E-Coffee là một trong những dấu ấn đặc biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trên hành trình kiến tạo nên một hệ sinh thái cà phê toàn diện và bền vững từ Cà phê vật chất - Cà phê tinh thần - Cà phê xã hội. 

Đây cũng là một trong nhiều hoạt động của Trung Nguyên Legend trong năm 2021 đánh đấu cột mốc kỷ niệm 25 năm (1996-2021) hành trình phát triển thương hiệu và phụng sự, khẳng định mạnh mẽ tinh thần dám dấn thân và kiên định theo đuổi sách lược tâm Khác biệt - Đặc biệt - Duy nhất, hiện thực hóa tầm nhìn Trung Nguyên Legend toàn cầu.

Sự kiện "Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee" diễn ra ngày 24/01/2021 tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong các hoạt động hướng đến hành trình kỷ niệm 25 năm phát triển và phụng sự của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa "Dấn thân" - "Khát vọng" - "Đổi đời" đến những người trẻ.

Sự kiện thu hút gần một ngàn đối tác đăng ký tham gia và hơn 200 hợp đồng hợp tác đã được ký kết ngay tại chương trình.

Đọc tin tức, xem tin kinh tế mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email kinhdoanh@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên