Trưng cầu giám định tâm thần đối với người mẹ kế sát hại con riêng của chồng

Hoàng Hải |

Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang trưng cầu giám định tâm thần đối với La Thị Thức để điều tra, làm rõ hành vi giết hại cháu Bàn Văn Th.

Liên quan đến vụ án mẹ kế sát hại con riêng của chồng xảy ra ở địa bàn xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang), ngày 25/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết: Đơn vị đang tạm giữ La Thị Thức (SN 1989, trú xã Trung Hà, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Sau khi bị bắt, Thức có biểu hiện thần kinh không bình thường. Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang trưng cầu giám định tâm thần đối với người phụ nữ này để làm rõ vụ án.

Nói về nguyên nhân của vụ việc, vị này cho biết hiện vẫn đang điều tra, làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng.

Như đã đưa tin vào ngày 23/11, Bàn Văn Bao (SN 1987, trú tại thôn Nà Chúc, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang) thông báo con trai là Bàn Văn Th. (6 tuổi) mất tích bí ẩn, chính quyền địa phương đã khẩn trương cùng với gia đình tìm kiếm cháu bé.

Đến khoảng 20h cùng ngày Công an huyện Lâm Bình xuống phối hợp và đưa anh Bao cùng người vợ mới là La Thị Thức về điều tra, làm rõ.

Đến khoảng 1h ngày 24/11, Thức khai nhận là đã giết cháu Th. sau đó bỏ xác tại vườn mía sau nhà.

Ngay sau đó, thi thể cháu Th. được tìm thấy ở khu vực vườn mía.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại