Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận"

Beaver |

“Hoa hậu Châu Á” Lợi Trí từng là hồng nhan tri kỷ 1 thời của “trùm sòng bạc” Macau Hà Hồng Sân.

Mặc dù không hoạt động trong showbiz nhưng "trùm sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân lại là 1 nhân vật nổi tiếng của giới giải trí Hong Kong – người sở hữu tình trường đáng nể của giới siêu giàu.

Mặc dù đã có 4 bà vợ, lần lượt là bà cả Lê Uyển Hoa , bà hai Lam Quỳnh Anh , bà ba Trần Uyển Trân và bà tư Lương An Kỳ nhưng "trùm sòng bạc" vẫn có không ít hồng nhan tri kỷ. 

Trong đó không thể không nhắc tới Hoa hậu châu Á Lợi Trí – người từng được tiểu thuyết gia nổi tiếng Nghê Khuông khen ngợi là "mỹ nhân 50 năm mới gặp" và hiện tại đang là bà xã của siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt .

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 1.

Lợi Trí – nàng "Hoa hậu Châu Á" đình đám 1 thời của Hong Kong.

Trong làng giải trí Hong Kong với muôn màu muôn vẻ các mỹ nhân lúc bấy giờ, Lợi Trí với nhan sắc xinh đẹp, dáng người quyến rũ, học vấn cao cũng nằm trong Top những mỹ nhân hàng đầu, khiến cho những "ông lớn" cũng phải xiêu lòng, trong đó có Hà Hồng Sân, Thành Long.

Sau khi đoạt giải "Hoa hậu Châu Á", Lợi Trí đã được "Trùm sòng bạc" theo đuổi nhiệt tình, trở thành bạn nhảy và được Hà Hồng Sân đưa đi tham dự nhiều sự kiện quan trọng. Cũng từ đó, tin đồn trùm sòng bạc xứ Macao "bao nuôi" Lợi Trí đã được lan truyền khắp các mặt báo.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 2.

Được lọt vào mắt xanh của "trùm sòng bạc", Lợi Trí đã nhanh chóng trở thành "hồng nhan tri kỷ" của ông.

Được biết, khi đó, Lợi Trí đã khiến cho "trùm sòng bạc" say mê không thôi, thậm chí còn có ý định cưới cô làm vợ.

Chính điều này đã khiến cho chốn "hậu cung" của ông lớn họ Hà dậy sóng và các bà vợ của ông đã quyết định hợp tác với nhau, chống lại "kẻ thù" mới xuất hiện. Bà hai Lam Quỳnh Anh – người vốn được cho là có xã hội đen chống lưng đã cho người đến đe dọa, tuyên bố sẽ không tha cho Lợi Trí.

Mãi đến khi "trùm sòng bạc" đứng ra ngăn cản, người đẹp này mới thoát nạn với điều kiện cả đời không được quay lại Hong Kong, Macau.

Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng Hà Siêu Vân – con gái của "trùm sòng bạc" và bà ba thực ra là con gái riêng của ông và Lợi Trí. Từng người so sánh ảnh chụp và cho thấy Hà Siêu Vân và Lợi Trí có nhiều nét giống nhau chứ chẳng hề giống với bà ba Trần Uyển Trân và em gái Hà Siêu Liên.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 3.

Trở thành bạn nhảy của "trùm sòng bạc", được ông đưa đi dự các sự kiện, chiếm vị trí vốn là của bà chủ nhà họ Hà, Lợi Trí đã trở thành "cái gai trong mắt" của các bà vợ.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 4.

Người đẹp "50 năm mới gặp" đã bị bà hai Lam Quỳnh Anh đe dọa và chỉ được tha khi "trùm sòng bạc" ra mặt. Lợi Trí hứa sẽ không bao giờ quay lại đất Hong Kong, Macau.

Thực ra, còn có thông tin cho biết, sở dĩ Lợi Trí bị "đuổi cùng giết tận" như vậy không chỉ vì cô chiếm được sự "độc sủng" của "trùm sòng bạc" mà còn vì người đẹp này có dã tâm, không chịu an phận thủ thường.

Hơn nữa, Lợi Trí lại có tướng khắc phu, dễ làm ảnh hưởng đến tiền đồ của gia tộc họ Hà nên mới bị các bà vợ của Hà Hồng Sân "xử" mạnh tay như vậy.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 5.

Cũng có người cho rằng, Lợi Trí đẹp thì đẹp thật nhưng lại không tạo được thiện cảm cho người khác và có tướng "khắc phu" nên mới bị xua đuổi như vậy.

May mắn cho Lợi Trí là sau khi rời xa trùm sòng bạc, cô lại nhận được tình yêu của siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Thậm chí, nam tài tử còn sẵn sàng ly hôn với người vợ thuở hàn vi để rước nàng về dinh vào năm 1999.

Không chỉ thế, cô còn sở hữu 1 căn biệt thự cao cấp trị giá 200 triệu tệ (655 tỷ VNĐ) ở Thượng Hải – món quà chia tay của "trùm sòng bạc" Hà Hồng Sân. Hiện tại, Lợi Trí đang có 1 cuộc sống êm ấm, có được hai cô con gái và chủ yếu sống tại Singapore, Mỹ.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 6.

Lợi Trí và Lý Liên Kiệt quen biết khi hợp tác trong 1 bộ phim.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân có nhiều nhân tình nhưng chỉ có Hoa hậu Châu Á bị các bà vợ “đuổi cùng giết tận - Ảnh 7.

Nam tài tử đã sẵn sàng bỏ vợ để kết hôn với nàng Hậu xinh đẹp.

Nguồn: sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại