"Gió xoay chiều" gấp, SLNA mất điểm đầy khó tin trước Hà Nội FC

Đoàn Dự (Ảnh: Minh Anh) |

21:09 ngày 31/07/2022

"Gió xoay chiều" gấp, SLNA mất điểm đầy khó tin trước Hà Nội FC

Kết quả: Hà Nội FC 2-1 SLNA

Ghi bàn:

Hà Nội FC: Siladi 52’, Thành Chung 76’

SLNA: Olaha 4’

Olaha chắc chắn sẽ rất khó ngủ đêm nay. Quả là một tối Hà Nội nóng nực và đầy cảm xúc của ngoại binh phía SLNA.

Ở phút thứ tư, chính anh là người bật cao đánh đầu hiểm hóc sau pha đá phạt góc của Phan Văn Đức, đưa bóng đi rất hiểm sát cột dọc Hà Nội FC. Tấn Trường chỉ biết nhìn bóng làm tung lưới đội nhà. 1-0 cho SLNA từ quá sớm!

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

Suốt cả hiệp một, đôi bên chơi cân bằng. SLNA nhiều lần uy hiếp khung thành Hà Nội FC và ngược lại, đội chủ nhà cũng tạo sóng gió về phía đối phương. Nhưng khả năng dứt điểm của đôi bên chưa đủ tốt để tạo nên thêm bàn thắng cho trận đấu.

Đầu hiệp hai, mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi. Hà Nội FC vẫn khá bế tắc trong việc tìm kiếm bàn gỡ hòa. Đúng lúc ấy, Olaha bất ngờ làm một điều ngớ ngẩn.

Phút 50, trong pha chờ không chiến không có gì đặc biệt, Olaha lại vung tay đánh nguội vào mặt Đậu Văn Toàn. Tình huống rõ ràng này dĩ nhiên không thoát được ánh mắt của trọng tài, Olaha lập tức bị truất quyền thi đấu.

Tệ hại thêm nữa, phút 51, bóng được tạt vào vùng cấm địa SLNA. Trong tư thế không bị ai tạo áp lực, Thái Bá Sang lại bay người phá bóng và để… chạm tay. Trọng tài lập tức cho chủ nhà hưởng 11m. Tại đây, Siladi không bỏ lỡ cơ hội, gỡ hòa 1-1.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 2.

(Ảnh: Minh Anh)

Sau khi bị gỡ hòa và chơi thiếu người, SLNA vẫn rất nỗ lực. Họ cố gắng phòng ngự, phản công sắc bén khi có thể. Nhưng ưu thế hơn người là quá thuận lợi cho Hà Nội FC. Hàng công với nhiều ngôi sao của họ cuối cùng cũng vượt lên dẫn ngược SLNA.

Phút 76, Mujan đón bóng trong vùng cấm địa đối phương ở tư thế quay lưng với Văn Hoàng. Mujan tỉnh táo nhả ngược lại cho Thành Chung dứt điểm tuyến hai cực mạnh, tỷ số là 2-1!

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 3.

(Ảnh: Minh Anh)

Ở trận này, SLNA không hẳn thua Hà Nội FC mà chính xác là đã tự thua chính mình. Cả pha nhận thẻ đỏ của Olaha lẫn pha chạm tay của Thái Bá Sang đều rất vô duyên và kém cỏi.

Nếu không có 2 pha bóng ấy, khả năng Hà Nội FC nhiều nhất cũng chỉ gỡ hòa được đối thủ. Nhưng trong ngày SLNA mắc quá nhiều sai lầm tai hại, Hà Nội FC đã làm tốt việc tận dụng cơ hội và xứng đáng hơn đối thủ để lấy 3 điểm trọn vẹn.

Với 3 điểm này, Hà Nội FC xây chắc ngôi đầu BXH. Họ có 20 điểm sau 9 trận, bỏ xa SLNA tới 4 điểm.

Đội hình ra sân

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 4.
TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 5.

21:08 ngày 31/07/2022

90 4' - Hết giờ! Hà Nội FC chiến thắng 2-1 trước SLNA

Để thủng lưới ngay phút thứ 4 nhưng cuối cùng, Hà Nội FC đã ngược dòng thắng SLNA 2-1. Hà Nội FC có 20 điểm sau 9 trận, xây chắc ngôi đầu V.League 2022, hơn chính SLNA tới 4 điểm.

21:06 ngày 31/07/2022

90 3' - Văn Hậu nổi nóng với cầu thủ SLNA

Đình Hoàng vào bóng bằng 2 chân với Mujan khiến các cầu thủ Hà Nội FC "nóng mắt". Văn Hậu sau đó va chạm, cụng nhẹ đầu với Đình Hoàng và dĩ nhiên đối phương nằm sân để câu thẻ đối phương. Văn Hậu đã phải nhận 1 thẻ vàng.

21:05 ngày 31/07/2022

90 1' - Hiệp hai trận đấu được bù giờ 4 phút

Hà Nội FC đang chú trọng chơi chặt chẽ để bảo toàn tỷ số.

20:59 ngày 31/07/2022

85' - Mọi thứ đang rất khó khăn cho SLNA

Sau khi chơi hơn người và dẫn ngược 2-1, Hà Nội FC chú ý chơi chặt chẽ, không cho SLNA nhiều cơ hội gỡ hòa.

20:53 ngày 31/07/2022

79' - Siladi bỏ lỡ cơ hội cực kỳ đáng tiếc

Siladi thoát xuống phá bẫy việt vị, đối mặt Văn Hoàng. Ngoại binh Hà Nội FC định đi bóng qua thủ môn SLNA nhưng bất thành và cơ hội trôi đi mất.

20:50 ngày 31/07/2022

76' - VÀO!!! Thành Chung sút tung lưới SLNA

Mujan ở vùng cấm địa SLNA nhưng nhả bóng lại cho Thành Chung dứt điểm tuyến hai. Bóng đi rất căng, không cho Văn Hoàng cơ hội nào để cản phá. 2-1 cho Hà Nội FC trước SLNA.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 2.

(Ảnh: Minh Anh)

20:49 ngày 31/07/2022

75' - Văn Quyết bỏ lỡ cơ hội mười mươi

Văn Quyết lao xuống đón bóng, chọc bóng qua được thủ môn Văn Hoàng nhưng lại đập cột dọc nảy khẽ ra. Một bóng áo vàng băng vào phá bóng chịu phạt góc. Quá đáng tiếc cho Hà Nội FC.

20:44 ngày 31/07/2022

71' - Hàng thủ SLNA đang rất vất vả

Chơi thiếu người khiến Ngọc Hải và đồng đội phải căng sức ra chống đỡ các pha lên bóng của Hà Nội FC. Nhưng ít ra, SLNA vẫn có động lực là việc tỷ số vẫn đang hòa 1-1.

20:39 ngày 31/07/2022

66' - Khung thành SLNA đang gặp áp lực rất lớn

Hà Nội FC liên tục nhồi được bóng vào vùng cấm địa đội khách, thủ môn Văn Hoàng và đồng đội phải cố hết sức để phòng ngự.

20:34 ngày 31/07/2022

61' - Xuân Mạnh suýt ghi bàn

Từ tình huống đá phạt góc, bóng được tạt vào vùng cấm địa Hà Nội FC. Xuân Mạnh đánh đầu cận thành, nhưng bóng lại bị phá ra ngay trên vạch gôn. Tỷ số vẫn là 1-1. SLNA mất người nhưng vẫn chơi tấn công rất hay.

20:33 ngày 31/07/2022

60' - KHÔNG VÀO! Pha solo cực hay của Phan Văn Đức!

Anh đi bóng qua 2 cầu thủ Hà Nội FC ở trung lộ, rồi tung cú sút xa cực mạnh. Tấn Trường đã phải bay người hết cỡ mới đẩy được bóng chịu phạt góc.

20:32 ngày 31/07/2022

60' - Mujan suýt giúp Hà Nội FC vượt lên

Mujan đuổi theo bóng và suýt có cơ hội dứt điểm cận thành. Nhưng Văn Hoàng băng ra nhanh hơn và cản được bóng ngay trước mũi chân đối thủ.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 1-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

20:30 ngày 31/07/2022

57' - Hà Nội FC tràn lên tấn công rất mạnh mẽ

Lợi thế hơn người, lại thoải mái về tinh thần khi vừa ghi bàn gỡ hòa, Hà Nội FC ít phút qua liên tục tạo áp lực về phía SLNA. Dù vậy, SLNA cũng đáp trả ác liệt bằng các pha phản công khiến Hà Nội FC không thể lơi lỏng ở phần sân nhà.

20:25 ngày 31/07/2022

52' - VÀO! Siladi sút 11m thành công, tỷ số cân bằng 1-1

Văn Hoàng đoán đúng hướng, nhưng không cản được cú sút của Siladi. Tỷ số là Hà Nội FC 1-1 SLNA.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 1-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 1-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 2.

(Ảnh: Minh Anh)

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 1-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 3.

(Ảnh: Minh Anh)

20:24 ngày 31/07/2022

51' - Hà Nội FC được hưởng 11m

Thái Bá Sang để bóng chạm tay trong vùng cấm địa đội khách. Trọng tài lập tức cho chủ nhà hưởng 11m. Pha để tay chạm bóng rất rõ của Bá Sang.

20:23 ngày 31/07/2022

50' - Olaha nhận thẻ đỏ trực tiếp

Anh thúc cùi chỏ rất không cần thiết với Đậu Văn Toàn và bị trọng tài lập tức đuổi khỏi sân. Rất đáng tiếc cho pha xử lý không cần thiết của Olaha.

20:21 ngày 31/07/2022

46' - Hiệp hai trận đấu giữa Hà Nội FC vs SLNA bắt đầu

Ngay đầu trận Hà Nội FC đã có pha tấn công nguy hiểm, khi thủ môn Văn Hoàng cũng chơi chưa chắc chắn. Dù vậy, tỷ số vẫn là 1-0 cho SLNA.

20:20 ngày 31/07/2022

Nhận bàn phản lưới cay đắng, Viettel FC tự "bắn vào chân" trong cuộc đua vô địch V.League

Tỉ số: CLB Thanh Hóa 1-0 Viettel FC

Ghi bàn: Cao Trần Hoàng Hùng (45+1, phản lưới nhà)

Suốt 4 vòng đấu vừa qua, CLB Thanh Hóa không có được trận thắng nào. Đội bóng của HLV Petrovic hòa 1, thua 3, dần rơi xuống nhóm cuối bảng. Bởi vậy, Viettel FC dù không duy trì được phong độ tốt (thắng 2, thua 2) nhưng vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ của mình.

Những phút đầu trận, Viettel FC là đội nhập cuộc tốt hơn. Đội khách cho thấy sự chủ động với những nhân tố có khả năng kiểm soát bóng tốt ở tuyến giữa. Tuy nhiên, việc CLB Thanh Hóa chủ động chơi thấp khiến các pha lên bóng của Viettel FC gặp nhiều khó khăn.

Phải tới nửa sau hiệp 1, những tình huống đáng chú ý mới xuất hiện. Phút 23, khung thành CLB Thanh Hóa chao đảo sau pha đánh đầu của Hoàng Sơn. Thủ môn Thanh Diệp phải vất vả bay người cứu thua. Duy Thường lao vào sút bồi rất nhanh nhưng bóng đi vọt xà.

7 phút sau, đội chủ nhà có pha đáp trả đầy sức nặng. Sau pha dàn xếp gọn gàng, Lê Văn Thắng khống chế một nhịp rồi tung ra cú dứt điểm nguy hiểm từ khoảng cách chưa đầy 10m. Đáng tiếc, thủ môn Quàng Thế Tài đã phản xạ rất nhanh để đẩy bóng ra ngoài.

CLB Thanh Hóa liên tiếp tạo ra sức ép trong quãng thời gian tiếp theo. Và tới phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1, đội quân của HLV Petrovic đã có được bàn mở tỉ số. Từ cánh trái, Đàm Tiến Dũng thực hiện pha căng ngang đầy khó chịu. Bóng vượt qua tầm với của thủ môn Viettel, khiến cho Cao Trần Hoàng Hùng lóng ngóng đá bóng thẳng vào lưới nhà.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 1-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

Bàn thua khiến Viettel FC phải đưa ra những sự điều chỉnh trong hiệp 2. Hoàng Đức và Caique được HLV Bae Ji-won tung vào sân nhằm tăng cường sức mạnh tấn công. Thế nhưng trong một ngày thi đấu thăng hoa, các cầu thủ CLB Thanh Hóa đã liên tục khắc chế được những mũi nhọn của đối phương.

Geovane mờ nhạt, Hoàng Đức lạc lõng, cả hiệp 2 Viettel chật vật tìm đường vào khung thành đối phương nhưng không thực sự tạo ra được cơ hội đáng kể nào. Chung cuộc, đội khách chịu thất bại với tỉ số 0-1. Sau 9 trận đã đấu, đội bóng này đã thua tới 4 và đang tự làm khó mình trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Trong khi đó, trận thắng quý giá này giúp CLB Thanh Hóa vươn lên hạng 8 với 11 điểm. Đội bóng này xếp ngay dưới Viettel FC với 2 điểm ít hơn.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 1-1 SLNA: Gió đổi chiều không tin nổi, Hà Nội FC bùng lên hy vọng - Ảnh 2.

(Ảnh: Minh Anh)

Đội hình xuất phát

CLB Thanh Hoá: Thanh Diệp (thủ môn), Kamhuka, Văn Lợi, Gustavo, Quốc Phương, Jose

Paulo, Ngọc Tân, Tiến Dũng, Thành Long, Trọng Hùng, Văn Thắng

Viettel FC: Thế Tài (thủ môn), Hoàng Hùng, Thanh Bình, Abdumuminov Jaha, Duy

Thường, Đức Chiến, Hoàng Sơn, Tuấn Tài, Tiến Anh, Geovane, Sĩ Chiến

20:04 ngày 31/07/2022

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Viettel kết thúc

Thanh Hóa giành chiến thắng 1-0, có 11 điểm sau 9 trận. Viettel vẫn chỉ có 13 điểm sau 9 trận.

20:03 ngày 31/07/2022

45 2' - Hiệp một trận đấu kết thúc

Hai bên chơi khá cân bằng, nhưng SLNA dẫn trước 1-0 nhờ tình huống phối hợp tốt giữa Phan Văn Đức với Olaha ngay đầu trận. Hà Nội FC nỗ lực tìm bàn gỡ, nhưng họ tấn công còn khá vô duyên.

19:57 ngày 31/07/2022

42' - Thế Nhật từ chối bàn thắng cho Siladi.

Thế Nhật vừa lăn xả để chuồi người cản cú sút cực mạnh của Siladi. Trước đó, Siladi đi bóng ngang vùng cấm địa đối phương và tung cú sút rất uy lực.

19:55 ngày 31/07/2022

40' - Oseni dứt điểm góc hẹp cực mạnh

Pha dứt điểm của Oseni là khá tốt nhưng không thắng được thủ môn Tấn Trường. Sau đó, trọng tài biên cũng đã phất cờ việt vị cho Oseni.

19:52 ngày 31/07/2022

38' - Nhiều cầu thủ Hà Nội FC đang có biểu hiện nôn nóng

Tấn công nhiều mà chưa có bàn thắng, Hà Nội FC đang tỏ ra bế tắc. Không ít lần các cầu thủ chủ nhà thể hiện cảm xúc tiêu cực vì bị dẫn trước.

19:49 ngày 31/07/2022

33' - Hà Nội FC tấn công ngày một tốt hơn

Các pha dứt điểm nguy hiểm được Hà Nội FC tạo ra liên tục ít phút qua, nhưng vấn đề là chủ nhà tận dụng chưa tốt, nên chưa có bàn gỡ hòa.

19:44 ngày 31/07/2022

29' - Văn Hậu bỏ lỡ cơ hội

Liên tiếp 2 pha tạt bóng của Văn Quyết và đồng đội cũng liên tiếp đánh đầu được. Ở pha đánh đầu thứ 2, người xử lý là Văn Hậu nhưng anh đưa bóng đi lên trời.

19:43 ngày 31/07/2022

28' - Thêm lần nữa Tuấn Hải ngã trong vùng cấm địa SLNA

Nhưng vẫn không có 11m. Các hậu vệ SLNA đang chơi rất tập trung.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 0-1 SLNA: Chủ nhà nhận gáo nước lạnh toát từ rất sớm - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

19:40 ngày 31/07/2022

Tỷ số trận đấu giữa Thanh Hóa vs Viettel vẫn là 1-0

Viettel vẫn chưa thể tạo được khác biệt nào.

19:38 ngày 31/07/2022

23' - Tuấn Hải ngã trong vùng cấm địa SLNA

Ngọc Hải đã có tác động vừa đủ khiến Tuấn Hải ngã, nhưng không có 11m.

19:37 ngày 31/07/2022

22' - KHÔNG VÀO! Xuân Tú vứt đi cơ hội "vàng mười" của chủ nhà

Hà Nội FC vừa có pha tấn công dàn ngang khá tốt trước vùng cấm địa SLNA. Văn Quyết nhả bóng cho Xuân Tú băng lên dứt điểm, nhưng anh lại đưa bóng lên trời đầy tiếc nuối.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 0-1 SLNA: Chủ nhà nhận gáo nước lạnh toát từ rất sớm - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

19:34 ngày 31/07/2022

19' - Văn Quyết vừa có pha dứt điểm nhưng không thắng được hàng thủ SLNA

Các cầu thủ SLNA vẫn đang chơi cực kỳ chặt chẽ mỗi khi đối thủ tấn công, nên Hà Nội FC chưa tung ra được pha dứt điểm thật sự nguy hiểm nào.

19:27 ngày 31/07/2022

13' - SLNA chơi áp sát khiến Hà Nội FC gặp khó

Các bóng áo vàng áp sát đối thủ rất nhanh, khiến Hà Nội FC cực kỳ khó phối hợp để tiếp cận vùng cấm địa SLNA. Đây là lúc các ngôi sao phía chủ nhà cần tỏa sáng để ghi bàn gỡ hòa.

19:23 ngày 31/07/2022

8' - Tốc độ trận đấu khá chậm

Sau khi có bàn sớm, SLNA không tận dụng để dồn dập tấn công mà chơi rất chặt chẽ. Bởi vậy, Hà Nội FC chưa thể dễ dàng triển khai tấn công đối phương.

19:19 ngày 31/07/2022

4' - VÀO!!! SLNA mở tỷ số từ rất sớm

Olaha bật cao đánh đầu cực kỳ hiểm hóc làm tung lưới chủ nhà. Tấn Trường chỉ biết đứng nhìn khi bóng đi sạt cột dọc. Người đá phạt góc kiến tạo là Phan Văn Đức. 1-0 cho SLNA trước Hà Nội FC.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 0-1 SLNA: Chủ nhà nhận gáo nước lạnh toát từ rất sớm - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 0-1 SLNA: Chủ nhà nhận gáo nước lạnh toát từ rất sớm - Ảnh 2.

(Ảnh: Minh Anh)

19:15 ngày 31/07/2022

1' - Hiệp một trận Hà Nội FC vs SLNA bắt đầu

SVĐ Hàng Đẫy lúc này rất đông, với lượng CĐV của đôi bên gần như cân bằng.

19:12 ngày 31/07/2022

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin tới dự khán trận Hà Nội FC vs SLNA

Hà Nội FC đang chơi rất tốt và hiện đứng đầu BXH V.League 2022 với 17 điểm sau 8 trận. Đáng chú ý, SLNA đứng ngay sau với 16 điểm sau 8 trận.

19:09 ngày 31/07/2022

50' - Mở đầu hiệp 2 vẫn chưa có gì khởi sắc cho Viettel

Các tình huống tổ chức tấn công của Viettel vẫn chưa tạo ra được nhiều nguy hiểm cho Thanh Hóa. Trong khi đó, đội chủ nhà rất tự tin mỗi khi đoạt được bóng và nhanh chóng phản công.

TRỰC TIẾP Hà Nội FC 0-0 SLNA: Đại gia tranh hùng, đỉnh bảng đổi chủ? - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

19:05 ngày 31/07/2022

46' - Hiệp hai trận Thanh Hóa vs Viettel bắt đầu

Thanh Hóa chơi hay hơn ở nửa sau hiệp 1 và đang dẫn 1-0.

18:48 ngày 31/07/2022

45 2' - Hiệp một trận đấu kết thúc

Thanh Hóa sau ít phút đầu lép vế, đã chơi bùng nổ, liên tục tấn công Viettel và cuối cùng ghi bàn dẫn trước 1-0.

18:46 ngày 31/07/2022

45 1' - VÀO!!! 1-0 cho Thanh Hóa và có vẻ Viettel đã "đốt lưới nhà"

Hoàng Hùng có lẽ là cầu thủ chạm bóng cuối cùng, khiến đội nhà bị thủng lưới trước. Quốc Phương căng ngang cực tốt từ bên trái, còn Văn Thành lao vào uy hiếp rất gắt ở vùng cấm địa, khiến Hoàng Hùng xử lý không tốt.

18:42 ngày 31/07/2022

42' - CĐV Thanh Hóa tới khá đông, là động lực lớn cho đội chủ nhà

TRỰC TIẾP Thanh Hóa 1-0 Viettel: Chủ nhà bùng nổ, khiến đại gia toát mồ hôi - Ảnh 1.

(Ảnh: Minh Anh)

TRỰC TIẾP Thanh Hóa 1-0 Viettel: Chủ nhà bùng nổ, khiến đại gia toát mồ hôi - Ảnh 2.

(Ảnh: Minh Anh)

18:39 ngày 31/07/2022

Đội hình ra sân trận Hà Nội FC vs SLNA (19h15)

TRỰC TIẾP Thanh Hóa 0-0 Viettel: Chủ nhà bùng nổ, khiến đại gia toát mồ hôi - Ảnh 1.
TRỰC TIẾP Thanh Hóa 0-0 Viettel: Chủ nhà bùng nổ, khiến đại gia toát mồ hôi - Ảnh 2.

18:38 ngày 31/07/2022

38' - KHÔNG VÀO! Vẫn là Thanh Hóa bị từ chối cơ hội

Quốc Phương vừa có pha vô lê trong vùng cấm địa Viettel ở góc hẹp, tiếc là không thắng được thủ môn đội khách.

18:32 ngày 31/07/2022

32' - Thanh Hóa đang bùng nổ mạnh mẽ

Quốc Phương vừa tạt vào vùng cấm Viettel từ cánh trái. Ngoại binh Thanh Hóa phía trong bật cao định đánh đầu khi không bị ai kèm, tiếc là dứt điểm không trúng bóng do đường tạt hơi cao.

Ít phút qua Thanh Hóa dồn lên tấn công Viettel rất nguy hiểm, nhưng vẫn thiếu hiệu quả ở các tình huống dứt điểm cuối cùng.

18:30 ngày 31/07/2022

30' - KHÔNG VÀO! Quá đáng tiếc cho Thanh Hóa

Sau hàng loạt pha phối hợp trong vùng cấm địa Viettel, Văn Thắng cũng tung ra được một pha sút bóng cận thành khá mạnh. Nhưng Quàng Thế Tài lại phải ứng quá xuất sắc, kịp thời đẩy bóng cứu nguy cho Viettel.

18:27 ngày 31/07/2022

27' - Lê Quốc Phương đang bị đau nặng

Quốc Phương va chạm rất mạnh với Duy Thường và cầu thủ Thanh Hóa đang tỏ ra cực kỳ đau đớn.

18:25 ngày 31/07/2022

25' - Thanh Hóa đáp lời với pha sút xa của Lê Quốc Phương

May cho Viettel khi một cầu thủ áo đỏ đã chặn được trái bóng, giúp Viettel chỉ phải chịu phạt góc. Ở pha phạt góc sau đó, Thanh Hóa không tạo được nhiều nguy hiểm.

18:23 ngày 31/07/2022

23' - KHÔNG VÀO! Viettel bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc

Hai pha dứt điểm liên tiếp của Viettel nhưng không có bàn thắng nào. Tình huống đánh đầu đầu tiên, bóng đi đập đất nhưng không thắng được Thanh Diệp. Sau đó Duy Thường băng vào sút bồi thì lại đưa bóng lên trời. Quá đáng tiếc cho Viettel.

18:18 ngày 31/07/2022

18' - Thanh Hóa không tạo được nguy hiểm cho Viettel

Thanh Hóa vừa có cơ hội tấn công khá tốt, khi được hưởng đá phạt ở cự li tầm 30m. Tiếc cho chủ nhà khi họ không tạo được nguy hiểm nào cho Viettel, giống như từ đầu trận tới giờ.

18:14 ngày 31/07/2022

13' - Hàng công Viettel đang có phong độ kém cỏi

Dù sở hữu nhiều hảo thủ nhưng tới lúc này, hàng công Viettel mới ghi 9 bàn sau 8 trận. Ở V.League 2022, chỉ có TP.HCM (5) và Nam Định (7) là ghi ít bàn thắng hơn Viettel.

18:09 ngày 31/07/2022

9' - Viettel đang bế tắc trong tấn công

Đội khách triển khai tấn công khá nhiều ở hai biên, nhưng không mấy khi tạt bóng được vòng trong. Thanh Hóa vẫn đang chơi rất tập trung.

18:03 ngày 31/07/2022

4' - Hoàng Đức được cho ngồi dự bị trận này

Từ đầu trận tới giờ, Viettel chơi nhỉnh hơn nhưng chưa tạo được pha tấn công đáng chú ý nào.

18:02 ngày 31/07/2022

3' - Thanh Hóa đang đứng cuối BXH

Thanh Hóa hiện mới có 8 điểm sau 8 trận, đứng hạng 11/13.

18:00 ngày 31/07/2022

1' - Hiệp một trận đấu giữa Thanh Hóa vs Viettel bắt đầu

Viettel là bên giao bóng trước.

17:20 ngày 31/07/2022

Đội hình ra sân trận Thanh Hóa vs Viettel

TRỰC TIẾP Thanh Hóa vs Viettel: Đại gia trở lại cuộc đua vô địch? - Ảnh 1.

17:12 ngày 31/07/2022

Lịch sử đứng về phía Viettel

Từ năm 2019 khi Viettel thăng hạng V.League tới nay, họ đã gặp Thanh Hóa 4 trận, thắng 2, thua 1, hòa 1.

17:10 ngày 31/07/2022

BXH V.League 2022

TRỰC TIẾP Thanh Hóa vs Viettel: Đại gia trở lại cuộc đua vô địch? - Ảnh 1.

17:09 ngày 31/07/2022

Kết quả và lịch thi đấu vòng 10 V.League 2022

TRỰC TIẾP Thanh Hóa vs Viettel: Đại gia trở lại cuộc đua vô địch? - Ảnh 1.
Lên trên
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại