[TRỰC TIẾP] Ngọc Trinh ấm ức gần 20 năm vì bị đồng nghiệp tẩy chay

Cao Thanh Hương - KingLive |

Vì một bài báo tung hê quá đà mà Ngọc Trinh bị đạo diễn gọi ra chửi té tát trong khi các đồng nghiệp khác đều xa lánh, không ai chơi với chị...

Ngọc Trinh và Mỹ Uyên đều trưởng thành từ ngôi trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Họ học chênh nhau một khóa và thân thiết ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp, cả hai đều trở thành cô đào sáng giá trên sân khấu và truyền hình.

Nhưng điều thú vị nhất là cả hai người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và bản lĩnh này, giờ đều làm quản lý, tổ chức biểu diễn, hiểu nôm na là bầu show sân khấu.

Trong chương trình Nghệ sĩ Đối thoại, họ không chỉ hồi tưởng lại kỷ niệm từ thuở hàn vi, chuyện yêu đương thời con gái mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện thị phi cũng như những va chạm khi làm bầu sân khấu.

Chuyện tình của Mỹ Uyên với danh hài Hoàng Sơn như thế nào? Tại sao Ngọc Trinh lại bị đồng nghiệp "nghỉ chơi"? Ngọc Trinh ôm mối ấm ức ấy gần 20 năm mà không tỏ được cùng ai để đến với nghiệp làm bầu ra sao? Khi gặp diễn viên ngôi sao chảnh chọe, làm việc thiếu đạo đức, thiếu chuyên nghiệp, họ xử lý như thế nào?

Tất cả sẽ có trong talkshow Nghệ sĩ Đối thoại. Chương trình được dẫn dắt bởi nghệ sĩ Minh Nhí. Talkshow được phát vào lúc 20 giờ ngày 7 và 8/6 trên báo Trí Thức Trẻ và fanpage của Soha.vn.

Mời quý độc giả đón xem!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại