Trọng tài Việt Nam điều hành 13 trận đấu quốc tế chỉ trong 3 tháng

PV |

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ tham gia điều hành trận đấu giữa ĐT Pakistan và ĐT Tajikistan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026.

Theo thông tin từ VFF, FIFA đã gửi thư bổ nhiệm trọng tài Ngô Duy Lân tham gia làm nhiệm vụ trận đấu giữa ĐT Pakistan và ĐT Tajikistan, ngày 21/11 tại Islamabad (Pakistan), trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2026 – khu vực châu Á.

Trọng tài Việt Nam điều hành 13 trận đấu quốc tế chỉ trong 3 tháng - Ảnh 1.

Trọng tài Ngô Duy Lân tham gia điều hành 13 trận đấu quốc tế trong 3 tháng.

Trọng tài Ngô Duy Lân vừa hoàn thành nhiệm vụ tại trận đấu lượt đi giữa CLB Kitchee SC (Hồng Kông, Trung Quốc) và CLB Bangkok United (Thái Lan), ngày 25/10 vừa qua tại Hồng Kông (Trung Quốc), trong khuôn khổ Cúp C1 châu Á 2023/24 và sẽ tiếp tục tham gia điều hành trận đấu lượt về diễn ra vào ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan).

Trọng tài Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á thường xuyên được bổ nhiệm điều hành các giải đấu và trận đấu chính thức.

Trong năm 2023, trọng tài Ngô Duy Lân cũng đã được bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại AFC Cup, giải U23 Đông Nam Á (tháng 8) và ASIAD 19 (tháng 9). Như vậy, chỉ trong khoảng 3 tháng, ông Ngô Duy Lân đã được tham gia điều hành 13 trận đấu ở những giải đấu thuộc các cấp độ khác nhau của AFF và AFC.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại