Trong một ngày, Đà Nẵng 2 lần thay đổi lịch học của học sinh

Đình Thức |

Chỉ trong ngày 14/2, Đà Nẵng 2 lần đưa ra các quyết định về việc học hay nghỉ của học sinh toàn thành phố.

Lúc 21h50 ngày 14/2, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã chính thức phát thông báo chỉ đạo các cơ sở giáo dục, các đơn vị trực thuộc cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2.

Trước đó, mới chiều 14/2, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn giao Giám đốc Sở GD-ĐT, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Chủ tịch các quận huyện chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn, thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2.

Trong một ngày, Đà Nẵng 2 lần thay đổi lịch học của học sinh - Ảnh 1.

Thông báo của Sở Giáo dục và đào tạo phát đi lúc 22h đã thay đổi thông báo trước đó trong sáng 14/2

Đồng thời, UBND TP Đà Nẵng giao các cơ quan trên chỉ đạo các đơn vị trường học tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống dịch Covid-19 cho cán bộ, giảng viên, học sinh, học viên, sinh viên; theo dõi chặt chẽ sức khỏe của người dạy, người học để báo cáo kịp thời.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch trong trường học, UBND TP Đà Nẵng giao Sở Y tế TP có trách nhiệm chỉ đạo các bộ phận chức năng phối hợp với tất cả các cơ sở giáo dục, dạy nghề phun thuốc khử trùng trong 2 ngày 14 và 15/2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại