Trọng Hiếu tự diễn cảnh đu dây trên không trong MV mới

Thái An |

Trọng Hiếu quyết định tự diễn cảnh quay trên không trung mà không nhờ đến sự trợ giúp của cascadeur.

Tháng 5 có thể xem là "tháng của MV" khi hàng loạt ca sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc được đầu tư về mọi mặt. Ca sĩ Trọng Hiếu cũng góp mặt trong thị trường sôi động này bằng MV "Vẽ thế giới".

Ca khúc mới nhất do chính Trọng Hiếu sáng tác, producer SlimV hòa âm và phần lời do Shin Hồng Vịnh, Lingling đảm nhận.

Trọng Hiếu tự diễn cảnh đu dây trên không trong MV mới - Ảnh 1.

Trọng Hiếu háo hức giới thiệu MV mang tựa đề "Vẽ thế giới".

Không xây dựng nội dung tình yêu bất chấp tuổi tác hay câu chuyện mang màu ma quái, nổi loạn… đang được không ít nghệ sĩ sử dụng, "Vẽ thế giới" của Trọng Hiếu kể về ước mơ muốn bay lên không trung và trở thành một nhà thiết kế thời trang của một cô gái thuở bé.

Thời gian trôi qua, cô gái theo đuổi công việc thiết kế mà mình yêu thích nhưng giấc mơ được bay lên không trung vẫn còn dang dở. Đôi khi cô có cảm giác mình đang giam cầm giấc mơ của mình.

Cô không dễ để nhận được sự chia sẻ khi người xung quanh coi ước mơ đó là hoang đường. Chính lúc cô gái còn lưng chừng, hay tuyệt vọng với ước mơ… thì sự sẻ chia sẻ của người đàn ông đã giúp cô thêm niềm tin, hứng khởi.

Trọng Hiếu tự diễn cảnh đu dây trên không trong MV mới - Ảnh 2.

Trọng Hiếu mạo hiểm cùng bạn diễn quay cảnh đu dây cao hàng chục mét mà không cần nhờ đến cascadeur.

Trong MV này, ngoài âm nhạc và diễn xuất, phần vũ đạo trong MV và những cảnh quay trên không trung, cách mặt đất hàng chục mét đều do chính Trọng Hiếu đóng không cần cascadeur.

Hình ảnh Trọng Hiếu trong MV này cũng khác biệt trước đây khi chọn làm một người đàn ông đủ ấm áp, vững chãi làm nơi nương tựa tinh thần cho người mình thương yêu.

Với sản phẩm mang câu chuyện đầy thú vị, Trọng Hiếu hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hâm mộ. Đặc biệt, sau phiên bản tiếng Việt, Trọng Hiếu dự định sẽ phát hành sản phẩm với bản tiếng Anh, bản phối mới với dàn nhạc và phiên bản dance cover.

MV "Vẽ thế giới" của Trọng Hiếu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại