Triệu tập nhóm học sinh liên quan vụ nam sinh tử vong dưới hồ

Hoài Nam |

Công an thành phố Hà Tĩnh đã triệu tập nhóm học sinh liên quan để làm rõ nguyên nhân nam sinh lớp 12 tử vong dưới hồ.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 12 tử vong dưới hồ, sáng 1/1, lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã triệu tập một nhóm học sinh khoảng 10 người để điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào tối 30/12, người dân phát hiện thi thể một nam sinh dưới hồ Bảy Mẫu, phường Nam Hà.

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo đến cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là Trần Quốc T. (học sinh lớp 12, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Qua xác minh ban đầu, vào khoảng 22h ngày 28/12 một nhóm học sinh khoảng 15-16 tuổi cùng trú thành phố Hà Tĩnh tập trung đến nhà Nguyễn Đức D. (đường Hà Huy Tập) để đi chơi.

Triệu tập nhóm học sinh liên quan vụ nam sinh tử vong dưới hồ- Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam sinh.

Sau đó nhóm này điều khiển xe máy điện ra đường Hà Huy Tập để di chuyển hướng Cầu Phủ, TP Hà Tĩnh, còn Nguyễn Đức D. điều khiển xe máy đi cuối cùng. Song khi đang đi, D. bị 3 thanh niên đi xe máy vượt lên tạt đầu. Bực tức, nam sinh này cũng vượt lên và đánh võng lại. Sau đó, D. bị 3 thanh niên này đuổi theo. Lo sợ bị đánh, D. điều khiển xe máy bỏ đi. Nhưng khi đến đường Hà Huy Tập đã bị 2 thanh niên ngồi trên xe máy điện (bạn của 3 người ngồi trên xe máy đuổi theo D.) chặn đầu và đánh. Khi nhóm của D. chạy đến, 2 thanh niên này đã bỏ chạy.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhóm của D. chạy dọc đường tìm kiếm người đánh mình. Khi thấy có 3 thanh niên đẩy xe máy trên đường (trong đó có nạn nhân Trần Quốc T.), cho rằng đây là những người đã đánh D. nên chạy đến để hỏi chuyện.

Lúc này 3 thanh niên bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Riêng Trần Quốc T. bị nhóm 3 học sinh đi xe máy đuổi theo. Khi đến hồ Bảy Mẫu (phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh), Trần Quốc T. nhảy xuống và nấp ở dưới. Nhóm học sinh kia ra về. Đến khuya 30/12, thi thể nam sinh xấu số được người dân phát hiện.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại