Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tái hợp trên màn ảnh

Tú Oanh |

Theo thông tin, Lý Băng Băng là người thúc đẩy cặp vợ chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp trên màn ảnh.

Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được hơn một năm. Dù tuyên bố vẫn xem nhau là bạn bè, cặp đôi hầu như không nhắc đến nhau nữa. Sự thật không thể thay đổi nhưng không ít dân mạng vẫn nuôi hy vọng hai ngôi sao C-biz sẽ “nối lại tình xưa” vào một ngày nào đó.

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tái hợp trên màn ảnh  - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng.

Mới đây, người hâm mộ của cặp đôi “Minh Lan truyện” vô cùng háo hức khi có thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp tái hợp trên màn ảnh.

Theo Sohu, một số phương tiện truyền thông gần đây đưa tin, một công ty điện ảnh và truyền hình đang chuẩn bị khởi quay bộ phim mới. Nhà sản xuất liên hệ Phùng Thiệu Phong và Lý Băng Băng, hy vọng hai diễn viên đình đám có thể đảm nhận vai chính trong tác phẩm này.

Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, Lý Băng Băng cho rằng mình không phù hợp với vai diễn này. Đáng nói, mỹ nhân “Trương Tam Phong” đã tiến cử Triệu Lệ Dĩnh, còn trực tiếp đưa vợ cũ Phùng Thiệu Phong đến gặp nhà sản xuất. Tài tử “Cung tỏa tâm ngọc” cũng tham gia buổi gặp mặt này.

Giới truyền thông cho biết, cặp vợ chồng cũ không hề ngượng ngùng khi chạm mặt nhau. Ngược lại, họ vẫn tương tác tự nhiên, thoải mái và dường như cả hai không từ chối hợp tác với nhau trong phim mới.

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tái hợp trên màn ảnh  - Ảnh 2.

Lý Băng Băng giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim với chồng cũ Phùng Thiệu Phong.


Tin tức này khiến mạng xã hội Trung Quốc “bùng nổ”. Nhiều dân mạng cho rằng, hành động của Lý Băng Băng cho thấy cô muốn làm cầu nối cho “gà cưng” và chồng cũ, hy vọng họ có thể tiếp tục mối quan hệ bằng cách hợp tác trong công việc.

Số khác hy vọng, quá trình làm việc chung sẽ giúp cặp vợ chồng cũ gắn kết hơn, từ đó tăng cơ hội yêu lại từ đầu. Năm xưa, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung “Minh Lan truyện” và “Tây du ký: Nữ nhi quốc”.

Trên thực tế, trước đó đã rộ lên thông tin, Phùng Thiệu Phong đang muốn theo đuổi vợ cũ một lần nữa. Anh thậm chí đã tìm đến nữ diễn viên Ninh Tịnh ngỏ ý muốn đàn chị làm trung gian hòa giải với tư cách bạn chung của cả hai. Thế nhưng, “ Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh ” đã từ chối yêu cầu của tài tử họ Phùng bởi cô hiểu Triệu Lệ Dĩnh là người quyết đoán, mạnh mẽ. Một khi đã quyết định ly hôn, ngôi sao “Hoa Thiên Cốt” không bao giờ muốn quay đầu.

Sohu đánh giá, từ tình trạng hiện tại, cơ hội tái hôn tương đối thấp. Từ khi trở lại trạng thái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lao vào công việc, liên tục nhận phim mới, tham gia show tạp kỹ, làm gương mặt đại diện cho thương hiệu... Đây được cho là biểu hiện của việc gạt bỏ chuyện tình cảm và dốc toàn lực cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong chưa hoàn toàn hết hy vọng. Hai người còn có sợi dây gắn kết là con trai. Dù bận rộn công việc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành thời gian bay đến Thượng Hải thăm Tưởng Tưởng. Không ít lần cô được nhìn thấy đến nhà Phùng Thiệu Phong đón con đi chơi. Hơn thế, so với nhiều cặp đôi ly hôn khác, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không hề "trở mặt" nhau, vẫn giữ thái độ tôn trọng nhau. Sắp tới, nếu họ đóng phim chung, thời gian ở cạnh nhau cũng nhiều hơn.

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tái hợp trên màn ảnh  - Ảnh 3.

Ninh Tịnh từ chối đề nghị của Phùng Thiệu Phong để tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại