Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, có người cảnh giới nhiều vòng

Xứ Thanh |

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng hoạy động tinh vi, phức tạp, thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và luôn cắt cử rất đông người cảnh giới từ nhiều vòng.

Hiện trường vụ bắt sòng bạc.

Hiện trường vụ bắt sòng bạc.

Sáng 3/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 21 đối tượng để làm rõ về hành vi "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".

Theo thông tin ban đầu, chiều 28/3, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức vây bắt sòng bạc tại nhà đối tượng Lê Thị Bích Ngọc (39 tuổi, trú tại thị trấn buôn Trấp, huyện Krông Ana).

Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, có người cảnh giới nhiều vòng - Ảnh 1.

Nhiều đối tượng liên quan đến sòng bạc bị tạm giữ.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt quả tang 32 đối tượng đang tổ chức đánh xóc đĩa ăn tiền. Qua khám xét, cơ quan công an thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 40 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc. 

Tất cả các con bạc này đến từ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, do đối tượng Nguyễn Nhật Quân (35 tuổi, trú tại thị trấn buôn Trấp) cầm đầu.

Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, có người cảnh giới nhiều vòng - Ảnh 2.

Cơ quan công an thu giữ nhiều tang vật.

Theo cơ quan công an, đây là sòng bạc hoạt động tinh vi, phức tạp trong một thời gian dài. Sau khi thống nhất được địa điểm, các con bạc sẽ đến một địa điểm khác để cất phương tiện. Sau đó, sẽ có người dùng xe máy chở đến địa điểm đánh bạc.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và luôn cắt cử rất đông người cảnh giới từ nhiều vòng. Khi thấy người lạ xuất hiện, người cảnh giới sẽ điện thoại thông báo để các con bạc tẩu thoát.

Triệt phá sòng bạc quy mô lớn, có người cảnh giới nhiều vòng - Ảnh 3.

Tại nhà của đối tượng Lê Thị Bích Ngọc, các đối tượng còn dùng nhiều ổ khóa để khóa bên trong.

Không chỉ vậy, tại nhà của đối tượng Lê Thị Bích Ngọc, các đối tượng còn dùng nhiều ổ khóa để khóa bên trong. Bên cạnh đó, còn cài một thanh sắt ngang cổng, khóa 2 đầu chắc chắn để đảm bảo không ai đột nhập được vào bên trong.

Mặc dù vậy nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, lược lượng công an đã triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại