Triệt phá đường dây mua bán dâm tại khu "Macao" Quảng Bình

Bảo Ngọc |

Nhân viên lễ tân khách sạn đã điều 3 cô gái đến bán dâm cho khách khi những người này đặt vấn đề mua dâm.

Ngày 28/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Văn Lượng (SN 1984, trú xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy) và Nguyễn Văn Sáng (SN 1999, trú xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Cơ quan điều tra cho biết, trước đó, Lượng làm lễ tân tại nhà nghỉ Giang Sinh (phường Hải Đình, TP Đồng Hới), khu vực được mệnh danh là khu "Macao" Quảng Bình.

Tối 18/10, có 3 thanh niên đến nhà nghỉ Giang Sinh và gặp Lượng lúc này đang trực lễ tân tại đây. Các thanh niên yêu cầu mua dâm. Lượng đồng ý và ra giá 300.000 đồng/lượt và đưa khách lên 3 phòng nghỉ khác nhau.

Lượng sau đó gọi điện cho Sáng yêu cầu chở chở 2 cô gái là N.T.T.N (SN 1995, ở huyện Lệ Thủy) và B.T.B (SN 1987, quê tỉnh Thanh Hóa) đang tạm trú một dãy trọ gần đó đến khách sạn rồi bố trí lên các phòng có khách chờ sẵn để bán dâm. Ngoài ra, Lượng còn cho gọi thêm T.T.T.M (SN 2000, quê ở thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) lên đủ phục vụ việc bán dâm cho 3 thanh niên trên.

Khi các đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an phát hiện bắt quả tang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại