Dù ở thời đại nào, những người khéo léo trong chuyện bếp núc, nấu nướng cũng luôn nhận được sự thích thú và khen ngợi. Nhưng có người giỏi ắt sẽ có người không hạp với căn bếp và nồi niêu xong chảo lắm. Bởi vậy mà nhiều cô nàng còn tham gia học nấu ăn, học nữ công gia chánh trước khi lấy chồng để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.
Tuy nhiên, chẳng phải cứ học một lần, làm một lần là sẽ giỏi ngay được đâu, cứ phải làm mấy lần thì mới rút kinh nghiệm mà thành thạo được. Đó cũng là lý do mà trong những lần đầu tiên, những pha tai nạn bếp núc thế này đã ra đời...
Xin trân trọng giới thiệu món caramen có tên "Đừng xa nhau đêm nay".
(Ảnh: Nguyễn Thị Bích Phượng)
Bánh trôi Tết Hàn thực nha mọi người, không phải bánh đúc cũng không phải cháo nha mọi người.
(Ảnh: Ngọc Khánh)
Hơi rỗ chút thôi chứ làm gì mà căng?
(Ảnh: Huỳnh An)
Khô gà lá chanh phiên bản cháy đen nhưng có vẻ lại không được khô cho lắm.
(Ảnh: Dal Nguyen)
Nhờ một bàn tay không mấy tài hoa khác, món caramen cũng đã được biến đổi từ màu sắc đến hình dáng.
(Ảnh: Phạm Hà My)
Đừng tưởng làm ngon mà ra hình thức sẽ ngon: Trông xa ngỡ thịt kho tàu, lại gần mới biết đây là (bánh) flan.
(Ảnh: Phuong Nhung)
Đây là một món liên quan đến trứng còn trứng gì chỉ có trời biết, đất biết và người nấu biết.
(Ảnh: Nhi Bùi)
Bắt chước người ta làm cà phê Dalgona nhưng sao của mình cứ sai sai ý nhờ?
(Ảnh: Mai Ngọc Quế