Trao tặng 16.000 sản phẩm nước uống tới 6 bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Hà Nội

Duy Tiến |

Hôm nay, 15-4, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng sản phẩm tiếp sức tới các y bác sĩ 6 bệnh viện, cơ quan y tế ở tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 tại Thủ đô Hà Nội.

Tổng số hơn 16.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr. Thanh được Báo An ninh Thủ đô trực tiếp chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Mê Linh, Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội.

Sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr. Thanh được Tập đoàn Tân Hiệp Phát lựa chọn để trao tặng và tiếp sức các y bác sĩ ở 6 đơn vị y tế ở tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 vì đây là sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe với thành phần các loại thảo dược như kim ngân hoa, cam thảo... được Viện Y học ứng dụng Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) xác định trong công trình khoa học nghiên cứu về công dụng từ năm 2017.

Trao tặng 16.000 sản phẩm nước uống tới 6 bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Hà Nội - Ảnh 1.

Sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr.Thanh được đại diện Báo ANTĐ trao tặng CDC Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết tại Giao lưu trực tuyến ngày 30-3-2020, nghiên cứu của Viện Y học Ứng dụng Việt Nam đã tập hợp 300 công trình nghiên cứu trong nước và thế giới, đánh giá tác dụng của 9 loại thảo dược trong trà Dr Thanh dưới góc nhìn khoa học sinh học và dược lý.

Từ đó, cho thấy bài thuốc cung đình được áp dụng cho sản phẩm Trà thảo mộc Dr Thanh có những tác dụng rất cụ thể. Các thảo dược này giúp chống viêm hoặc ức chế gây viêm, ức chế hoạt động vi khuẩn; Bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc; Chống oxy hóa..., có lợi cho sức khỏe, dự phòng dịch bệnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại