Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi 'đá đểu' Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại

Hồng Hải |

Song Hye Kyo đã hé lộ nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp qua bài phỏng vấn mới.

Mới đây, Song Hye Kyo đã trở thành gương mặt trang bìa "mở bát" năm mới của tạp chí W Korea. Tại đây, cô đã trả lời phỏng vấn, hé lộ rất nhiều điều về cuộc sống cá nhân cũng như những dự định trong năm mới. 

Diện mạo sắc sảo khác lạ của nữ diễn viên trong bộ ảnh tạp chí này đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng, tuy nhiên những gì mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời chia sẻ mới khiến dân tình dậy sóng hơn.

Trước đó, 1 phần cuộc phỏng vấn được hé lộ đã khiến dân mạng dậy sóng vì cho rằng Song Hye Kyo "đá đểu" chồng cũ Song Joong Ki khi tuyên bố mẫu người cô không thích là: "Kiểu người keo kiệt, xấu tính, hay bóp méo sự thật. 

Nhìn lại thì tôi không thể ở bên những người như thế lâu dài". Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn netizen đều "gọi hồn" Song Joong Ki, cho rằng Song Hye Kyo đang mỉa mai, đá xoáy chồng cũ vì chi tiết "khó để kéo dài mối quan hệ".

Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi đá đểu Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại - Ảnh 1.

Câu trả lời của Song Hye Kyo...

Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi đá đểu Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại - Ảnh 2.

... được cho là đang nhắm đến chồng cũ Song Joong Ki

Nữ diễn viên còn "bồi" thêm cô không thích những người như vậy vì "Họ hành động như thể hiểu mọi chuyện trước mặt tôi nhưng sau lưng lại bày tỏ thái độ khác. 

Lòng người rất khó để nắm bắt, nhưng bản chất bên trong và vẻ bề ngoài sẽ được tiết lộ hết, chỉ là vấn đề thời gian". Biểu cảm lạnh lùng của Song Hye Kyo trong bộ ảnh càng khiến những tuyên ngôn này thêm phần đanh thép.

Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi đá đểu Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại - Ảnh 3.

Sau khi bài phỏng vấn đầy đủ được tung ra, dân mạng càng ngạc nhiên hơn nữa. Mặc dù được cho là có ý ám chỉ chồng cũ, nhưng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ và những cuộc tình ồn ào, nữ diễn viên 39 tuổi lại trả lời rằng quan điểm về tình yêu của cô chưa từng thau đổi. Gần đây, Song Hye Kyo luôn sống tích cực, bản thân không nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương.

Khi phải chọn giữa việc trao đi yêu thương và nhận lấy yêu thương, Song Hye Kyo đã tiết lộ cô là người hạnh phúc hơn khi cho đi: "Có nhiều loại tình yêu, như tình yêu đồng giới, khác giới, tình yêu giữa bạn bè và tình yêu với người bạn ngưỡng mộ. Tôi hạnh phúc khi cho đi, trao gửi yêu thương tới những người tôi yêu thương hơn là nhận lại".

Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi đá đểu Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại - Ảnh 4.

Song Hye Kyo chưa từng thay đổi quan niệm về tình yêu, tuy nhiên hiện tại cô không để tâm đến chuyện này

Nữ diễn viên cho biết cô học cách trao đi yêu thương từ mẹ - người luôn đồng hành bên cô. Song Hye Kyo cũng ca ngợi người mẹ yêu quý, cho rằng bà đẹp hơn cô và là người hướng ngoại. 

Mẹ nữ diễn viên cũng là người dạy cô: "Hãy yêu 1 người chỉ ra điểm xấu của con, còn hơn 1 người nói những lời ngon ngọt" - chi tiết khiến hàng loạt những người đàn ông đi qua cuộc đời Song Hye Kyo phải "giật mình thon thót".

Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi đá đểu Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại - Ảnh 5.
Tranh cãi bài phỏng vấn của Song Hye Kyo: Nghi đá đểu Song Joong Ki giả dối, hé lộ về tình trạng hẹn hò hiện tại - Ảnh 6.

Nguồn: W Korea


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại