Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda

Tùng Ninh |

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda
Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda

"Tôi muốn nhắc Hương Giang rằng, khi scandal của tôi nổ ra nếu nó không ảnh hưởng đến bạn thì bạn đừng đạp tôi xuống" – Trang Trần lên tiếng.

Vừa qua, tại chương trình Thị phi, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng nhắc lại về những lùm xùm giữa mình và hoa hậu Hương Giang, hot girl chuyển giới Linda.

Tôi muốn nhắc Hương Giang rằng, khi scandal của tôi nổ ra, nếu nó không ảnh hưởng đến bạn thì bạn đừng đạp tôi xuống

Trang Trần từng công khai chỉ trích Hương Giang khi vướng lùm xùm với nghệ sĩ Trung Dân nhưng lại chúc mừng đàn em khi đăng quang hoa hậu. Vì vậy, trước câu hỏi có phải người sống hai mặt không, Trang Trần đã giải thích cặn kẽ:

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 1.

"Không có gì là hai mặt ở đây hết. Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang đã nói thẳng trên mạng xã hội là không chơi với tôi.

Tôi có thể mở luôn cho mọi người xem album Hương Giang đi lễ với tôi sau chương trình Cuộc đua kỳ thú để mọi người thấy tôi và Hương Giang đẽ từng thân thiết thế nào.

Tôi nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với tôi.

Nhưng tôi rất ghét kiểu đã chơi với nhau mà lúc gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì đó là con nít.

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 2.

Trang Trần và Hương Giang thời còn thân thiết

Bởi vậy, sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, tôi đã đáp trả một status để Hương Giang thấm lại rằng, đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị bạn bè đạp xuống, cảm giác nó sẽ như thế nào.

Tôi không hận thù, tôi chưa bao giờ hận thù, tôi chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với tôi. Trước đó, tôi chưa bao giờ phủ nhận là Hương Giang rất thông minh. Hương Giang cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn.

Trong chương trình, Cuộc đua kỳ thú, chúng tôi còn ăn chung ngủ chung. Kết thúc cuộc thi, chúng tôi vẫn nấu cơm ăn từng tháng từng ngày ở nhà chị Trang Kiwi.

Chúng tôi từng sống với nhau như chị em trong nhà, đã từng thân đến mức tôi lột từng miếng da cháy cho Hương Giang, nấu ăn rồi bưng vào mồm cho nó. 

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 4.

Tôi là người phải đi mua từng cái băng cho Hương Giang, nhường nó hết tập này tập kia. Tôi cũng chính là người book vé máy bay cho Hương Giang đi Côn Đảo đó.

Vậy mà Hương Giang lên mạng bảo không quen tôi, không muốn chơi với tôi. Tôi nghe xong quyết định khóa album ảnh với Hương Giang lại. Tôi không muốn nhìn thấy những hình ảnh về con người mà mình từng yêu quý nữa.

Tôi muốn nhắc Hương Giang rằng, khi scandal của tôi nổ ra, nếu nó không ảnh hưởng đến bạn thì bạn đừng đạp tôi xuống. Bạn hãy chọn cách im lặng. Khi nào Hương Giang xem được chương trình này, nó sẽ phải ngẫm lại.

Hương Giang sai trước thì đừng trách vì sao tôi lại đối xử như vậy. Tôi chỉ muốn cho Hương Giang hiểu được cảm giác của tôi.

Về chuyện Hương Giang đăng quang, tôi thấy rất bình thường. Hương Giang đẹp và thông minh, nên hoàn toàn xứng đáng. Nhưng điều đó đâu có nghĩa nó không sai bao giờ. Ai cũng có lúc sai lầm, chỉ có điều người ta có nhận ra mình sai hay không thôi.

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 5.

Hương Giang biết chăm sóc bản thân nên càng ngày càng đẹp, càng khôn khéo, tôi thừa nhận. Tôi biết vì sao Hương Giang lại khéo như thế, vì nó đã vấp từ ngày xa xưa. Do Hương Giang đụng chạm vào người này người kia nhiều rồi nên mới rút được kinh nghiệm.

Bây giờ Hương Giang tỏa sáng rồi, tôi vẫn chúc cho Hương Giang thành công, giúp đỡ cho cộng đồng LGBT được nhiều hơn nữa.

Nói chung, tôi không có tính thù vặt, nhưng tôi sẽ trả lại những ai chơi xấu tôi tương tự như thế. Cuộc đời này rất sòng phẳng, khi bạn ném cho tôi cái gì, tôi sẽ trả lại bạn cái đó. Xong là hết ân oán, không liên quan đến nhau nữa".

Về tiền, lượt theo dõi lẫn quan hệ làm ăn, bạn bè, Linda đều không có cửa so với tôi

Được biết, Trang Trần và hot girl chuyển giới Linda từng khiến dư luận chú ý khi thiết lập mối quan hệ thân thiết và liên tục livestream cùng nhau. 

Tuy nhiên, gần đây, mọi người lại xôn xao trước thông tin Linda xích mích với Trang Trần, làm clip đá xéo đàn chị. Trước sự việc này, Trang Trần cũng lên tiếng thẳng thắn và khẳng định, mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp. Cô nói:

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 6.

Trang Trần và Linda

"Tôi và Linda không có gì lùm xùm cả vì tôi và nó không hề giận nhau. Chỉ là tôi quá bận trong làm ăn nên không sát sao được mọi việc. Ban đầu tôi muốn kết nối Linda với một số công việc của bạn tôi để giúp nó, nhưng sau đó xảy ra chuyện.

Tôi thừa nhận, người mắc lỗi là tôi. Tôi có giải thích rõ với Linda rằng nó đang hiểu lầm, lỗi là tôi chứ không phải bạn tôi. Chuyện là lúc tôi thỏa thuận giá công việc của Linda với bạn tôi thì Linda không trả lời là đồng ý hay không, chỉ nói là để em qua.

Tôi cứ tưởng Linda nói thế tức là đồng ý với giá tôi đưa ra rồi. Nhưng Linda đi về lại nói giá đó không được. Tôi nghe vậy mới gọi điện cho bạn mình để chị ấy và Linda tự làm việc với nhau. Thế là hai người tự làm việc xong xuôi rồi.

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 7.

Nhưng vì tôi bận quá, không biết được chuyện này, lại cứ tưởng họ chưa làm việc với nhau, nên mới gọi cho Linda với ý tốt là đang dịch bệnh thì cứ tạm chấp nhận giá đó, khi nào hết dịch rồi tính sau. Tôi hiểu tất cả đang khó khăn vì dịch bệnh nên muốn đỡ lời cho cả hai.

Linda vốn là người quá nhạy cảm, nghe xong mới gọi điện chửi bạn tôi là nói hai lời, đồng ý giá với nó rồi lại xui tôi xin bớt giá.

Tôi biết tôi sai, gây ra hiểu lầm giữa hai người, nên mới gặp Linda để giải thích. Tôi còn xin lỗi Linda đàng hoàng.

Lúc đó, Linda đã chấp thuận rồi, nhưng chẳng hiểu sao về nhà vẫn chửi tiếp. Điều này khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi tự hỏi tại sao mình phải duy trì mối quan hệ với Linda khi nó làm tôi mệt mỏi.

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 8.

Còn những người nói tôi làm kênh Youtube cho Linda để lợi dụng, bóc lột sức lao động, tôi không quan tâm. Linda thừa hiểu tôi là người như thế nào. Về tiền, lượt theo dõi lẫn quan hệ làm ăn, bạn bè, Linda đều không có cửa so với tôi.

Linda làm gì có bạn ở tầm chủ nhà hàng, doanh nghiệp, thương hiệu này kia. Tất cả đều là bạn tôi hết. Tôi chỉ mong muốn Linda có được công việc ổn định nên mới bày cách, nhưng Linda lại quá nhạy cảm.

Thực sự, có hay không có Linda cũng chẳng ảnh hưởng đến tiền nong của tôi. Tôi vẫn có lượng khách hàng ổn định. Có thêm Linda vào cũng chỉ thêm được 1% lượng khách hàng. Linda chửi bậy nhiều quá, mà khách hàng của tôi đa số là phụ huynh, họ không thích.

Trang Trần lên tiếng về xích mích với Hương Giang và hot girl chuyển giới Linda - Ảnh 9.

Tôi tiếp cận Linda vì thấy nó rất cô đơn. Tôi hay uống nước ở phố đi bộ Nguyễn Huệ và thấy Linda chỉ ngồi một mình trong góc tối để livestream. Tôi biết Linda sợ một mình, sợ bóng tối, sợ im lặng nên mới ra đường và cứ thu mình lại như thế.

Vì ngày nào tôi cũng ra quán nước ở phố đi bộ ngồi và thấy Linda một mình như thế, nên mới thôi thúc tôi giúp Linda thoát khỏi cảnh cô đơn bằng cách kéo nó đi theo bạn bè tôi. Thực sự, khi ngồi với bạn bè tôi, Linda không dám chửi bậy.

Sau khi tiếp cận, tôi thấy Linda rất tình cảm, dễ thương, chỉ là bị anti fan tấn công rất nhiều mới trở nên như vậy. Linda là người có trái tim. Tôi từng thấy nó lặng người lại khi xuống mái ấm giúp đỡ các cụ già neo đơn.

Đến hiện tại, tôi và Linda vẫn chơi với nhau và tôi vẫn thương nó. Tôi vẫn mong muốn một ngày nó hiểu ra đừng có khổ đau vì bị soi mói giống tôi".


Đọc thêm về:

  Đọc tin mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên