Trang Trần hứa không nói tục chửi bậy vì sợ chồng Việt kiều bỏ

Mingo |

"Ráng kiềm chế, sửa, thay đổi lại từ đầu. Không thì chồng bỏ. Các bà hiểu không?", Trang Trần nói.

Trước khi trở lại Mỹ, ông xã Louis Trần đã kịp mang đến cho Trang Trần một điều bất ngờ. Trong bữa tiệc sinh nhật của chính mình, anh đeo vào tay cô chiếc nhẫn kim cương đính ước vợ chồng.

Theo tiết lộ của cựu người mẫu, trong lần về Việt Nam này, hai người cũng đã chính thức đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Còn về việc tổ chức đám cưới, Trang Trần cho biết cô không quá coi trọng, chỉ cần sống vì nhau và vì con là đủ.

Điều đặc biệt nhất, kể từ sau cột mốc trở thành một người vợ chính thức, hợp pháp, Trang Trần đã có những thay đổi về cách sống.

Trong một đoạn clip chia sẻ trên mạng mới đây, Trang Trần khẳng định từ bây giờ cô sẽ hạn chế nói tục chửi bậy, để ông xã không buồn lòng.

Trang Trần hứa không nói tục chửi bậy vì sợ chồng Việt kiều bỏ - Ảnh 1.

"Bình thường cũng chửi tróc đầu tróc vẩy ra ấy chứ cả nhà, nhưng hứa với chồng rồi. Từ ngày đeo nhẫn cưới là không chửi bậy. Ráng kiềm chế, sửa, thay đổi lại từ đầu. Không thì chồng bỏ. Các bà hiểu không?

Chồng bỏ thì sao? Thì chúng nó cười vào mặt mình. Chúng nó hả hê. Tôi đâu có ngu. Không đăng kí kết hôn thì chưa được gọi là vợ chồng. Còn đã đăng kí kết hôn thì phải có trách nhiệm với cái nhẫn đeo trên tay. Làm sao hạn chế tối đa nhất, để chồng mình không buồn lòng.

Tôi thì bị cái tật nói tục chửi bậy, xưa nay nhiều rồi, giờ phải hạn chế dần. Để chồng tôi đã thương còn thương hơn. Tôi đâu có ngu. Ngu một cái, chửi tùm lum tà la, chồng không thấy mình thay đổi, ly hôn mấy hồi các bà?", Trang Trần nói.

Trang Trần cho biết sẽ hạn chế nói bậy chửi tục sau khi kết hôn với ông xã Việt Kiều

Được biết, chồng Trang Trần có tên thường gọi là Louis Trần và là Việt kiều Mỹ. Thời còn sinh sống, làm việc ở Việt Nam, anh gặp gỡ chân dài 8x trong các chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Lúc mới chạm mặt, Louis Trần không có nhiều thiện cảm với cô gái quá cá tính và có phần hơi "thô". Nhưng trong quá trình tiếp xúc, cả hai tìm được sự đồng cảm và dần quý mến, yêu thương nhau.

Vào tháng 11/2015, Trang Trần hạ sinh con gái đầu lòng đặt tên thân mật là Kiến Lửa. Do vướng bận công việc ở nước ngoài, Louis Trần phải sống chủ yếu ở Mỹ. Chỉ thỉnh thoảng có thời gian rảnh rỗi lâu ngày, anh mới về Việt Nam để thăm người thân và gần gũi vợ con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại