Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà

Phương Anh |

Thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết Âu Cơ - Lạc Long Quân mà Lê Âu Ngân Anh trình diễn trong Hoa hậu Liên lục địa gặp phản ứng trái chiều.

Tối qua (20/1), Lê Âu Ngân Anh bước vào đêm thi quan trọng cuối cùng - trang phục dân tộc trước thêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa.

Bộ trang phục được Ngân Anh lựa chọn mang cảm hứng "con Rồng cháu Tiên" của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. Bộ váy có ánh vàng với phần cánh được ghép bởi các nan in hình cánh chim lạc có thể gấp lại và thả xòe ra khi trình diễn.

"Tôi rất tự hào được dùng ý tưởng Âu Cơ và Lạc Long Quân để giới thiệu nguồn gốc, sự đoàn kết của người Việt Nam đến với sân khấu thế giới", Ngân Anh viết trên trang cá nhân.

Cô cũng chia sẻ bộ trang phục nặng tới 50kg và khiến phần vai và lưng cô trĩu năng vì phải mang nó suốt 1 tiếng đồng hồ.

Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 1.
Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc Ngân Anh chụp trước khi đi thi.

Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 3.
Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 4.

Ngân Anh trên sân khấu cuộc thi.

Trang phục dân tộc của Ngân Anh tương đối đầu tư và phức tạp so với mặt bằng chung các thí sinh khác. Tuy nhiên bộ váy lại nhận lời chê bai là gợi cảm quá đà từ khán giả.

Cụ thể là khi trình diễn, Ngân Anh đã tạo dáng xoay lưng về phía ban giám khảo và người xem, khoe vòng ba sexy. Nhiều người cho rằng thiết kế phần mông quá hở hang cộng với cách tạo dáng này gây phản cảm, không phù hợp với trang phục mang tinh thần dân tộc.

Một tài khoản khác nhận xét: "Tại sao không thiết kế cái quần dài thêm 1 chút, Việt Nam dù sao cũng là nước Á Đông mà".

Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 5.

Cách tạo dáng của Ngân Anh vô tình khiến bộ trang phục nhận phản ứng trái chiều. Cách tạo dáng này được Ngân Anh thường xuyên sử dụng từ các đêm thi trước.

Tuy nhiên, khi Ngân Anh đăng tải hình ảnh thiết kế gốc của bộ trang phục kể trên lên, có thể thấy thực ra còn phần váy choàng. Có lẽ phần váy dễ bị vướng vào phần cánh nên khi trình diễn đã bị bỏ đi.

Trong đêm thi hôm qua, cũng có khá nhiều thí sinh khác diện thiết kế theo phong cách gợi cảm. Nhưng đa số trang phục đều đi kèm áo choàng hoặc phụ kiện trang trí ở vị trí che vòng ba nên không gây phản ứng như Ngân Anh nhận được.

"Lỗi do nhà thiết kế đã ko thiết kế thêm phần tua rua đằng sau. Nếu ko thể dùng tấm váy choàng như mẫu ban đầu thì cũng tránh lộ vòng 3 nhạy cảm. Ngân Anh mặc thiết kế này thực sự rất đẹp. Nhưng cách trình diễn chưa tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, tinh tế của trang phục.

Phần vì thời gian quá ngắn cho 30 giây trên sân khấu. Mong bước tiếp theo em sẽ tự tin hơn nữa. Cố lên cô gái. Đã thi rồi thì nhất định khẳng định hết mình em nhé. Mọi chuyện bàn tán hãy để sau hoặc gạt sang 1 bên", một khán giả tỏ ra thông cảm với Ngân Anh viết.

Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 6.

Trong thiết kế còn có thêm áo choàng màu vàng để bộ váy bớt hở hang nhưng không được sử dụng.

Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 7.
Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 8.
Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị chê hở hang quá đà - Ảnh 9.

Thiết kế sexy của các thí sinh khác cũng thường có áo choàng hoặc đuôi trang trí để tránh phản cảm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại