Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38

Jia you |

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38
Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38

Nếu như Chung Hân Đồng hay Trương Bá Chi đều cố gắng đứng dậy trong vũng bùn 10 năm trước và được mọi người bên cạnh ủng hộ thì cuộc sống của Trần Văn Viên lại chật vật khó khăn hơn hẳn khi cô mất tất cả sau một đêm.

Tương lai đang rộng mở với mỹ nhân thế hệ mới và bị hủy hoại hoàn toàn chỉ trong một đêm

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 1.

Mỹ nhân thế hệ mới của làng giải trí Hong Kong đầu những năm 2000.

Trần Văn Viên, sinh năm 1981 tại Hong Kong, là một mỹ nhân có triển vọng của làng giải trí xứ Cảng Thơm vào đầu những năm 2000. Năm 17 tuổi, Trần Văn Viên bắt đầu bước chân vào showbiz với tư cách là người mẫu ảnh.

Vốn sở hữu gương mặt đáng yêu thanh tú cùng thân hình thanh mảnh, cao ráo, Trần Văn Viên nhanh chóng được nhiều người chú ý và mời chụp ảnh cho một số tạp chí.

Năm 2001, Trần Văn Viên lần đầu tiên đoạt giải nghệ sĩ triển vọng của giải thưởng Kình Ca Kim Khúc được tổ chức hàng năm tại Hong Kong và sự nghiệp của cô bắt đầu thăng hoa từ đây.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 2.

Trần Văn Viên được khán giả ủng hộ ở hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Có bệ phóng khá tốt, Trần Văn Viên nhanh chóng được các giám chế TVB chú ý đến.

Năm 2003, Trần Văn Viên gia nhập TVB với vai chính đầu tiên trong phim Khát vọng tuổi trẻ đóng cùng Tiêu Chính Nam, Đường Ninh, Huỳnh Tông Trạch…

Mặc dù lối diễn xuất vẫn còn vụng về nhưng sự tự nhiên và nét đáng yêu của Trần Văn Viên hoàn toàn chinh phục được trái tim của khán giả lúc bấy giờ. Thời điểm này, Trần Văn Viên hoạt động song song giữa lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, gặt hái không ít thành công.

Đến năm 2005, cô tiếp tục tham gia vào bộ phim Tiệm bánh gato cùng Mã Đức Chung và Hồ Hạnh Nhi.

Mọi người đều tin rằng, chỉ cần giữ vững phong độ này, sớm muộn gì Trần Văn Viên cũng sẽ có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ và công chúng. Tuy nhiên, mọi thứ đều bị hủy hoại chỉ trong một đêm.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 3.

Scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy đã khiến sự nghiệp của cô bị hủy hoại trong một đêm.

Rạng sáng ngày 28/1/2008, cả showbiz Hong Kong chấn động với loạt ảnh nóng của những nghệ sĩ nữ nổi tiếng với Trần Quán Hy, trong đó có Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Trần Văn Viên, Trần Tư Tuệ, Nhan Dĩnh Tư…

Khi đó có 1300 bức ảnh nhạy cảm được phát tán rộng khắp trên mạng internet khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Sau một đêm, những nhân vật chính trong ảnh đều rơi xuống bờ vực khi hình ảnh bị hủy hoại nghiêm trọng.

Thời điểm đó, Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng đều là ngọc nữ hàng đầu xứ Cảng Thơm cũng đã phải chịu cay đắng trong thời gian dài. Còn Trần Văn Viên, mỹ nhân thế hệ mới với tương lai rộng mở đang chờ phía trước bỗng mất hết tất cả.

Từ sau hôm đó, cuộc sống của Trần Văn Viên hoàn toàn thay đổi. Lúc này, mọi người mới biết rằng hóa ra trước khi nổi tiếng mỹ nhân đã từng hẹn hò với Trần Quán Hy.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 4.

Truyền thông cho biết, sau khi scandal nổ ra, mọi người mới biết Trần Văn Viên và Trần Quán Hy từng hẹn hò với nhau.

Khép lại giấc mơ người nổi tiếng và chật vật tìm kiếm cuộc sống bình yên trong suốt 10 năm

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 5.

Trần Văn Viên quyết định khép lại giấc mơ trở thành người nổi tiếng, rút lui khỏi làng giải trí khi chỉ mới hoạt động được vài năm.

Từ sau ngày hôm đó, Trần Văn Viên buộc phải tạm ngưng mọi hoạt động để tránh sự công kích của truyền thông. Trong khi những nhân vật nữ liên tục bị dư luận bủa vây thì nhân vật nam trốn sang Mỹ lánh nạn.

Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi tổn hại như thế nào, mọi người đều đã biết.

Riêng với Trần Văn Viên, cô bị mất hàng loạt hợp động quảng cáo lớn nhỏ, mọi công việc ca hát đóng phim đều bị đóng băng vô thời hạn. Không những thế, cuộc sống riêng tư của cô liên tục bị truyền thông soi mói, gièm pha.

Chưa ngừng ở đó, ngày 9/2, thêm 71 tâm hình của Trần Văn Viên được phát tán tiếp tục khiến mỹ nhân bị sốc nặng. Cô quyết định rời khỏi Hong Kong, sang Mỹ 10 tháng để tịnh tâm, tránh xa dư luận. Cũng kể từ đây, người đẹp quyết định rút lui khỏi làng giải trí.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 6.

Trần Văn Viên và bạn trai Kim Tử Diệu.

Thời điểm scandal ảnh nóng nổ ra, Trần Văn Viên đang hẹn hò với bạn trai doanh nhân Kim Tử Diệu và họ đang tính đến chuyện hôn sự.

Nhưng người tính không bằng trời tính, sự việc xảy ra khiến gia đình bên nhà chồng tương lai phản đối kịch liệt, cuối cùng hôn sự của họ cũng bị hoãn vô thời hạn.

Lúc này, Kim Tử Diệu đã cùng Trần Văn Viên qua Mỹ, anh luôn bên cạnh cô và yêu thương hết mực. Mặc dù họ sống với nhau như vợ chồng nhưng để Trần Văn Viên có một danh phận thật sự lại không dễ dàng chút nào.

Đến tháng 6/2009, Trần Văn Viên âm thầm quay về Hong Kong mở một trung tâm làm đẹp mà cô đã ấp ủ từ lâu và tính đến chuyện kinh doanh kiếm sống thay vì quay lại làng giải trí. Trong suốt thời gian này, truyền thông không ngừng tìm đến Trần Văn Viên để hỏi về scandal chấn động trước đó.

Mỗi lần gặp phóng viên, sắc mặt của Trần Văn Viên lại thay đổi, cô cau mày khó chịu và đề nghị đừng ai nhắc đến tên của Trần Quán Hy trước mặt cô. Có lẽ so với Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi, Trần Văn Viên lại chọn cách trốn tránh.

Truyền thông cho rằng, sau bao năm mỹ nhân không thể tha thứ cho Trần Quán Hy, muốn chôn đi quá khứ năm xưa, không muốn nhắc đến người đàn ông kia và chỉ muốn tìm một cuộc sống bình yên thật sự.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 7.

Sau bao nhiêu năm, Trần Văn Viên vẫn khó chịu khi nhắc đến Trần Quán Hy.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 8.

Trần Văn Viên và chồng, cô cho biết họ kết hôn vào năm 2016.

Trong suốt nhiều năm, Trần Văn Viên bày tỏ quan điểm không muốn dính dáng gì đến showbiz và hy vọng báo chí đừng tìm đến cô mà hỏi về scandal năm xưa.

Tuy nhiên, đến năm 2015, truyền thông bất ngờ cho hay Trần Văn Viên và người tình lâu năm Kim Tử Diệu đã chia tay. Mặc dù nguồn tin thân cận không nói rõ lý do là gì, nhưng đa số mọi người đều hiểu rằng trải qua ngần ấy năm nhưng Trần Văn Viên vẫn không thể có một đám cưới đàng hoàng thì việc họ không còn ở bên nhau là điều dễ hiểu.

Đến năm 2016, cánh phóng viên bất ngờ bắt gặp Trần Văn Viên tay trong tay cùng một người đàn ông khác ngoài ngành giải trí. Lúc này, Trần Văn Viên mới thổ lộ rằng cô đã kết hôn và đang sống rất hạnh phúc và bình yên.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 9.

Người đẹp ở tuổi 38 thỉnh thoảng vẫn gặp lại bạn bè cũ nhưng tuyệt đối không quay lại làng giải trí.

Trần Văn Viên: Bị hủy hôn và mất tất cả sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, mãi mới tìm được hạnh phúc ở tuổi 38 - Ảnh 10.

Tháng 3/2018, truyền thông bắt gặp Trần Văn Viên hạnh phúc bên chồng và con ở công viên.

Tháng 3/2018, truyền thông Hong Kong bất ngờ đăng bài viết về cuộc sống ổn định của Trần Văn Viên sau bao sóng gió. Hiện tại ở tuổi 38 Trần Văn Viên đang hạnh phúc bên người chồng của mình cùng đứa con gái.

Một số người bắt gặp Trần Văn Viên giờ như người mẹ hiền luôn chăm sóc chồng con tận tình, họ còn nhìn thấy cả gia đình đi công viên chơi rất hạnh phúc.

Trải qua 10 năm, thay vì chọn cách đạp lên scandal mà tiếp tục làm người nổi tiếng thì Trần Văn Viên lại chọn con đường bỏ hết tất cả, khép lại giấc mơ trở thành người nổi tiếng để tìm về cuộc sống yên bình sau bao cay đắng trong quá khứ.

(Tổng hợp)

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980