Trấn Thành vướng tranh cãi phát ngôn: Loạt đồng nghiệp công khai chỉ trích, 1 sao gạo cội khen "khóc đẹp"

LIÊN HOA |

Trước ồn ào phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành, nhiều sao Vbiz đã lên tiếng.

Trấn Thành và phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" vẫn đang là đề tài khiến công chúng bàn tán rôm rả. Cụ thể, trong một sự kiện, nam MC đình đám rơm rớm nước mắt bộc bạch: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó". Chia sẻ này nhanh chóng nhận về vô số "gạch đá" từ công chúng. Nhiều người cho rằng nếu đã chọn trở thành nghệ sĩ phải chấp nhận hào quang lẫn vất vả.

Giữa lúc Trấn Thành gặp biến vì phát ngôn gây tranh cãi, loạt nghệ sĩ cũng đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, trên trang cá nhân, Nguyên Vũ đăng tải tâm thư dài và gọi thẳng tên Trấn Thành. Nam ca sĩ bày tỏ thái độ không đồng tình với đàn em: "Những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng? Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nuớc mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác hay những tiết mục hay… Nhưng lần này thì không".

Nguyên Vũ cho biết không hề phủ nhận những công sức mà Trấn Thành đã bỏ ra trên chặng đường làm nghề nhưng với nam ca sĩ "nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện". Nguyên Vũ còn thẳng thắn: "Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán trách hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước . Lời cuối, Vũ rất trân trọng tình anh em đồng nghiệp nhưng tôn trọng là tôn trọng, nguỡng mộ là nguỡng mộ, không phải vì thế cái gì cũng phải hùa theo".

Trấn Thành vướng tranh cãi phát ngôn: Loạt đồng nghiệp công khai chỉ trích, 1 sao gạo cội khen khóc đẹp - Ảnh 1.

Nguyên Vũ thẳng thừng chỉ trích những giọt nước mắt của Trấn Thành, thậm chí anh còn trực tiếp gửi tin nhắn đến đàn em để thể hiện quan điểm riêng

Ngoài Nguyên Vũ, nhiều sao Việt cũng không ngại thẳng thắn đề cập đến ồn ào "đời nghệ sĩ khó nuốt của Trấn Thành với thái độ không đồng tình với quan điểm làm nghề của đạo diễn phim Nhà bà Nữ.

Cụ thể, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng: "Làm nghệ sĩ nổi tiếng mặc dù có chút áp lực về công việc nhưng thực sự rất tự hào, hãnh diện và hạnh phúc. Đạt được vinh quang đó là mong ước của rất nhiều người. Nhưng một khi đạt vinh quang rồi lại than van kể khổ, rồi lại khóc lóc với thiên hạ. Hành động đó bản chất là ích kỷ, là coi thường khán giả".

Đồng quan điểm với ca sĩ Duy Mạnh, đạo diễn Chánh Trực bày tỏ: "Làm nghề ăn tiền mà hở chút hy sinh, thấy cực quá, thôi nghỉ đi".

Trấn Thành vướng tranh cãi phát ngôn: Loạt đồng nghiệp công khai chỉ trích, 1 sao gạo cội khen khóc đẹp - Ảnh 2.

Trấn Thành vẫn đang bị nhiều ý kiến trái chiều của công chúng lẫn đồng nghiệp bủa vây

Trái ngược với ý kiến của nhiều sao Việt, NSND Việt Anh cho rằng khoảnh khắc Trấn Thành khóc là đẹp: "Có nhiều lý do để khóc, nhưng cách khóc này chứa đựng sự đồng cảm, chia sẻ, cảm thông cho người khác và cho mình trong một cảm xúc nhất định, một hoàn cảnh nhất định. Khi ta khóc trong cảm xúc này, ta đang giải toả cho ta và những người đồng cảnh ngộ chung quanh ta, nó tạo ra một hoóc môn giải toả, một năng lực yêu thương tích cực cho người và cho mình, thế thì cái khóc này cần thiết không? Nó đẹp không?… Theo tôi, nó ĐẸP!".

Trấn Thành vướng tranh cãi phát ngôn: Loạt đồng nghiệp công khai chỉ trích, 1 sao gạo cội khen khóc đẹp - Ảnh 3.

NSND Việt Anh chia sẻ những giọt nước mắt của Trấn Thành đẹp

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại