Trấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5

Quang Minh |

Câu chuyện của nữ chính tập 1 Người Ấy Là Ai mùa 5 khiến dàn cố vấn, MC Trấn Thành và khán giả vô cùng bất ngờ.

Đến với Người Ấy Là Ai tập 1 mùa 5 là dàn cố vấn: Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn và nam MC quen thuộc Trấn Thành. Vừa chào sân, khán giả được một phen hít thính thơm từ Châu Bùi khi được Trấn Thành gặng hỏi: "Đứng kế bên một nam thần như Rocker Nguyễn có rung động gì không em?", Châu Bùi khẳng định luôn: "Đứng cạnh trai đẹp thì lúc nào cũng run, nhưng mình đã yêu ai thì chỉ thấy người ấy đẹp nhất mà thôi!".

Trailer tập 1 Người Ấy Là Ai mùa 5 (Nguồn: Vie Channel)  

Đến với nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 5, chương trình khiến khán giả phải bất ngờ với những góc khuất trong câu chuyện của cô nàng Elli Gia. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, Elli Gia sở hữu profile siêu xịn khi cô đang theo học lĩnh vực Graphic Designer (Thiết kế đồ họa) tại Singapore. Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng Elli Gia có tuổi thơ không mấy trọn vẹn khi bố mẹ không còn ở cạnh nhau, tuy không được sống chung với mẹ nhưng cô nàng luôn hy vọng một ngày nào đó trong tương lai, cô và mẹ sẽ được đoàn tụ như bao gia đình khác.

Trấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5 - Ảnh 2.
Trấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5 - Ảnh 3.

Nhưng trớ trêu thay, mẹ của Elli Gia qua đời khi cô bước vào năm 3 Đại học, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cô. Khoảng thời gian sau đó, Elli Gia đã phải gồng mình để bước tiếp trong cuộc sống, trong quá trình trải nghiệm công việc, cô đã vô tình cảm mến một người đàn ông, luôn cho cô cảm thấy an toàn khi ở cạnh. Sốc hơn, Elli Gia nhận ra cô vô tình làm tổn thương người khác, cô liền chấm dứt và thuyết phục anh quay về với vợ của mình, dù khi ấy cả anh và vợ cũng đang gặp trục trặc trong tình yêu. Mối tình ngang trái biến Elli Gia thành người thứ ba khi người đàn ông liên tục chủ động trong mối quan hệ này, nữ chính chia sẻ: "Khoảng thời gian gặp anh ấy là sau khi mẹ em mất, anh ấy như một cái phao cứu sinh để mình có thể dựa dẫm".

Trấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5 - Ảnh 4.

Dàn cố vấn tập 1

Từ những chia sẻ câu chuyện trái ngang của Elli Gia, Châu Bùi chia sẻ: "Tình cảnh của bạn giống bạn thân nhất của Châu. Mẹ cô ấy mất, cô ấy biết yêu người đó là sai, nhưng chính vì sự cô đơn sau nỗi đau mất người thân, đối phương chỉ cần nói một câu yếu lòng và cô ấy đã chấp nhận yêu".

Nghe hết câu chuyện nữ chính, Trấn Thành đã chỉ ra cái sai lớn nhất của Elli Gia: "Cái việc mà em làm sai nhất là em làm người thứ 3, hệ lụy cho việc em đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong em, nhưng đứa trẻ đó không chịu lớn. Em phải học cách để có năng lượng độc lập, hiện nay năng lượng của em là vay mượn", nam MC cho rằng chính vì yêu cầu trong tình yêu của Elli Gia đang quá ít nên đối phương chỉ cần làm một hành động quan tâm nhỏ cũng đã thỏa mãn trái tim kia.

Trấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5 - Ảnh 5.
Trấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5 - Ảnh 6.

Trấn Thành rưng rưng cố kìm nén những giọt nước mắt

Châu Bùi và Tóc Tiên đều rất sốc và không chấp nhận chuyện làm người thứ ba, nhưng ghi nhận chuyện nữ chính đã nhận ra hành động sai trái và biết điểm dừng. Nói thêm về điều này, Trấn Thành nhận định anh không sợ người sai nhưng chỉ sợ người luôn đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình, một khi đã nhận ra bản thân sai thì nam MC tin rằng mỗi chúng ta đều biết cách sửa lại cho đúng đắn.

Tập đầu tiên Người Ấy Là Ai mùa 5 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 - 19/05/2023 trên kênh Vie Channel - HTV2.

Ảnh: Vie Channel


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại