Trần Lực: "Thu Hà khiến tim tôi đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, ê chề"

Migi |

Sau nhiều năm, nghệ sĩ ưu tú Trần Lực lần đầu chia sẻ về tình cảm thời trai trẻ của mình dành cho bạn diễn - NSND Thu Hà.

Trần LựcThu Hà từng là cặp đôi vàng của ngành điện ảnh Việt trong những năm 90 của thế kỷ trước. Cả hai liên tiếp đóng cặp cùng nhau ở nhiều tác phẩm nổi tiếng như Đời hát rong, Hoa ban đỏ, Gửi đến mai sau...

Trần Lực: Thu Hà khiến tôi tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, e chề - Ảnh 1.

Trần Lực - Thu Hà từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt cách đây nhiều năm.

Cặp "trai tài gái sắc" được khán giả yêu thích bởi ngoại hình cân xứng, ánh mắt nhìn nhau cũng rất tình, ngập tràn cảm xúc. Chính vì thế mà có thời gian, Thu Hà - Trần Lực đã bị nghi ngờ "phim giả, tình thật".

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, nhiều người cho rằng Thu Hà và Trần Lực sẽ thực sự đến với nhau. Thế nhưng điều đó đã không xảy ra.

Trần Lực: Thu Hà khiến tôi tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, e chề - Ảnh 2.

Nhiều năm trôi qua kể từ đó, Thu Hà và Trần Lực đã xây dựng gia đình riêng. Thế nhưng đông đảo khán giả vẫn không ngớt hoài niệm, thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai người ngày ấy.

Trước đây, trong một lần phỏng vấn với Gia Đình, Thu Hà từng lên tiếng về mối quan hệ với Trần Lực:"Ngoài đời, tôi và gia đình anh Lực cũng khá thân thiết, từ các anh chị đến các con của anh đều rất quý tôi. Vậy mà không hiểu sao lúc đó, trong thâm tâm tôi chỉ xem anh Lực như một người anh trai.

Trần Lực: Thu Hà khiến tôi tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, e chề - Ảnh 3.

Vào những dịp lễ Tết, chúng tôi đến nhà chơi hoặc cho con cái đi chơi, gặp gỡ nhau. Tình cảm chỉ dừng lại ở mức độ ấy thôi. Nhưng khi có tin đồn giữa tôi với anh Trần Lực, tôi cũng vui. Ai trêu tôi cũng cười chứ không thanh minh. Có lẽ vì thế mà nhiều người lại càng nghĩ đó là thật.

Nhưng sự thật thế nào thì chỉ tôi và anh Trần Lực hiểu rõ nhất, rằng giữa chúng tôi là tình bạn đẹp chứ không liên quan đến tình ái. Sau này anh có gia đình, con cái cũng lớn rồi thì chúng tôi ít gặp gỡ hơn".

Trần Lực: Thu Hà khiến tôi tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, e chề - Ảnh 4.

Trong khi đó, buổi trò chuyện với báo chí mới đây, NSƯT Trần Lực ở tuổi U60 cũng đã chia sẻ về mối quan hệ trong quá khứ với Thu Hà. Anh cho biết hơn cả tình yêu, Trần Lực từng coi Thu Hà là nàng thơ trong cuộc đời mình.

"Có một thời, Thu Hà đúng là nàng thơ của tôi. Nói chung người nghệ sĩ, đạo diễn hay diễn viên, nhà báo thì trái tim thường dễ xúc động trước một hình bóng nào đó.

Một thời, Thu Hà khiến Trần Lực xúc động, tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt cái xuống, ê chề. Tình cảm ấy đẹp lắm, đẹp kinh khủng, chứ không đơn thuần chỉ là tình yêu bình thường, trên cả sự trân trọng" - Trần Lực chia sẻ.

Trần Lực: Thu Hà khiến tôi tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, e chề - Ảnh 5.

Thế nhưng khi được hỏi rằng ngày ấy, Trần Lực có bao giờ thể hiện tình cảm với Thu Hà không, anh cười xòa trả lời:"Chắc là có. Nhưng Hà có biết hay không thì tôi không biết".

"Tôi và Thu Hà từ trong công việc, bạn bè chơi với nhau, rồi quý mến nhau. Đúng nghĩa là yêu quý nhau" - Trần Lực nhấn mạnh.

Hiện tại, chuyện giữa Trần Lực và Thu Hà đã lùi về dĩ vãng khi cả hai đều đã kết hôn, sống hạnh phúc bên tổ ấm của riêng mình. Thế nhưng tình cảm của Trần Lực và Thu Hà dành cho nhau vẫn không thay đổi.

Trần Lực: Thu Hà khiến tôi tim đập liên hồi tưởng vỡ, lúc thì rơi toẹt xuống, e chề - Ảnh 6.

"Cho đến bây giờ, tình cảm của tôi với Thu Hà vẫn còn, nó kỳ lạ lắm, cứ giữ mãi ở trong tim, không có gì thay đổi.

Dù sau này lưng gù, nhăn nheo, run rẩy, Thu Hà cũng thế thôi, chúng tôi vẫn vậy. Vẫn có một thứ gì đó ở quá khứ rất đẹp với nhau, tình cảm vẫn luôn giữ ở trong tim mình" - Trần Lực chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại