Trai 20 tuổi tuyển người yêu hờ với giá lên đến 10 triệu/ngày

Ngọc Nguyễn |

Đã giàu có, lại còn trẻ tuổi; anh chàng này chắc là "soái ca" dành cho hội chị em, thế mà...

Trước đây, có không ít vụ những anh chàng, cô nàng "ế bền vững" đăng tin tuyển người đóng giả người yêu để tránh sự hối thúc từ bố mẹ, làm "bia đỡ đạn" cho những lời hỏi thăm với mật độ dày đặc từ phía bạn bè và người thân.  

Thế nhưng, câu chuyện mướn người yêu hờ của anh chàng dưới đây lại khiến nhiều người thán phục vì độ chịu chơi và có phần hơi hoang tưởng.

Cụ thể, anh chàng này đăng tin tuyển người yêu, một phần do "ba mẹ ở quê giục lấy vợ vì mình tận 20 tuổi rồi", phần nữa để về quê ăn cưới cậu em họ không bị mất mặt, "mấy lần về không có bạn gái nên chúng nó coi thường mình lắm".

Trai 20 tuổi tuyển người yêu hờ với giá lên đến 10 triệu/ngày - Ảnh 1.

Chi tiết bài đăng tuyển người yêu "hờ" của anh chàng

Theo lời anh chàng này, giá tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ xinh đẹp và cao ráo của những người ứng tuyển.

"Trên mét 8, mặt xinh – vòng 1- vòng 3 đẹp: 10 triệu

Trên mét 7, mặt xinh – vòng 3 đẹp: 8 triệu

Trên 1m65, mặt xinh: 5 triệu"

Chưa hết, ứng viên được chọn sẽ được di chuyển đến "nơi làm việc" bằng chiếc "BMW X5" mà công việc đơn giản chỉ là "đi cùng, giả vờ thân mật cười đùa, cầm tay rồi chụp cái ảnh vào má".

Cuối bài đăng - chắc vì lo sợ quá nhiều cô gái đăng ký nên anh chàng này còn cẩn thận dặn dò: "Dưới 1m65 thì mời các em ở nhà cho đỡ mất thời gian vàng ngọc của anh."

Đồng thời, anh chàng còn tuyên bố sẽ không tiếp đón "những em vô học vì mình là người có học", nhằm thể hiện sự nghiêm túc, văn minh, ăn học đàng hoàng của một chàng trai đã "tận 20 tuổi".

Khi đọc được bài chia sẻ của anh chàng này, có không ít chị em tỏ ra vô cùng "tủi thân" vì không đủ tiêu chuẩn mà anh chàng đề ra bằng giọng điệu vô cùng hóm hỉnh.

"Dưới 1m65. Tủi hờn! Nhưng em có thể đưa anh trở về với hành tinh của anh. Hãy chọn em!" – một dân mạng bình luận.

Có lẽ mục đích mướn người yêu hờ của chàng trai này sẽ chẳng đi đến đâu vì ngoài những "ứng viên" đáng lẽ nên "loại từ vòng gửi xe" tham gia thì đa phần toàn những bình luận "ném đá", thể hiện sự coi thường "người có học" như anh.

"Cười ra nước mắt", "Anh chọn chán chê rồi anh cho ra biên giới", "Biến dị tổ hợp lời", "Đã đẹp trai lại còn mắc bệnh hoang tưởng",  "20 tuổi làm gì mà vội thế anh ơi, cứ lớn thêm vài năm, bằng tuổi em bây giờ cái đã"… là những ý kiến của chị em trước vụ việc hài hước này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại