Trắc nghiệm tính cách qua việc bạn mang tất đi ngủ hay để chân trần

NGUYÊN THẢO |

Việc bạn đi ngủ với đôi chân trần hay có mang tất bộc lộ những điều thú vị về tính cách, hãy khám phá bản thân với bài trắc nghiệm vui này nhé.

Trong khi nhiều người không chịu nổi việc mang tất khi ngủ thì một số người khác lại khó đi vào giấc điệp với đôi chân trần. Thói quen này cũng bộc lộ nhiều điều về cá tính của mỗi người. Bạn hãy tra kết quả bài trắc nghiệm tính cách dưới đây để tự khám phá nhé.

Luôn mang tất khi ngủ

Trắc nghiệm tính cách qua việc bạn mang tất đi ngủ hay để chân trần - Ảnh 1.

Trắc nghiệm tính cách qua việc bạn mang tất đi ngủ hay để chân trần

Thói quen mang tất đi ngủ có thể xuất phát từ sự nhạy cảm với cái lạnh. Điều này có thể liên quan đến nhiều vấn đề về thể chất của bạn, như độ mỏng của da, tốc độ trao đổi chất... Trong khi những người bị tăng chuyển hóa thường thấy nóng và hay đổ mồ hôi, những người chuyển hóa chậm và lưu thông máu kém lại dễ cảm thấy lạnh.

Thói quen mang tất đi ngủ cũng có thể liên quan đến mong muốn được bảo vệ. Những người này thường yêu thích những nơi ấm cúng và luôn tìm cách thiết lập mối quan hệ sâu sắc, thân mật với người khác, có tính cách ấm áp và dễ xúc động, không ngại chia sẻ không gian cá nhân của mình. Việc được nhận những cái ôm hay cử chỉ âu yếm luôn khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Đi ngủ với chân trần

Trắc nghiệm tính cách qua việc bạn mang tất đi ngủ hay để chân trần - Ảnh 2.

Trắc nghiệm tính cách: Nếu để chân trần khi ngủ, bạn thường đóng vai trò người bảo vệ.

Những người này thường thấy khó chịu nếu chân bị bít lại khi ngủ. Nguyên nhân có thể là họ trao đổi chất nhanh hơn người khác, lưu thông máu tốt hoặc có làn da dày hơn. Cơ thể họ có khuynh hướng bảo tồn và tạo ra nhiệt nên bạn không cảm thấy cần đi tất để tránh lạnh chân.

Việc ít nhạy cảm với cái lạnh cũng có thể liên quan đến cách họ tương tác với người khác. Người thích để chân trần khi ngủ thường rất độc lập, coi trọng không gian cá nhân của mình và chỉ tiếp xúc với người khác khi sẵn sàng tương tác.

Trong mối quan hệ, người thích để chân trần khi ngủ có xu hướng đóng vai trò người bảo vệ. Họ trung thực và chân thành, biết cách chăm sóc tốt cho những người có ý nghĩa lớn đối với mình, và cũng thích cảm giác được sưởi ấm bởi đôi chân ấm áp hay các hành động ôm ấp thân mật.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo.

(Nguồn: brightside.me)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại