Trắc nghiệm tâm lý: Nếu chỉ còn một ngày sống trên đời, bạn sẽ chọn ăn gì?

Thu Thảo |

Món bạn ăn và cách bạn ăn sẽ cho bạn biết tương lai 5 năm tới của bạn.

Nhà văn Mỹ nổi tiếng M.F.K Fisher từng nói rằng: "Ăn đã, mọi chuyện khác để sau". Quả thật rất đúng! Bất kể chúng ta muốn làm một điều gì, trước tiên phải làm bụng ấm.

Bạn có biết, tính cách của mỗi người cũng quyết định một phần quan trọng đến sở thích ăn uống? Nếu chỉ còn được sống một ngày trên đời, bạn sẽ ăn gì và ăn cùng ai? Bạn hãy lựa chọn một trong các đáp án sau để biết được tương lai năm năm tới của mình như thế nào nhé!

A: Ăn bánh bao một mình

B: Ăn lẩu với người mình thích

C: Ăn mì với một người bạn

D: Ăn tối với gia đình

Cùng xem câu trả lời nào!

A: Ăn bánh bao một mình

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu chỉ còn một ngày sống trên đời, bạn sẽ chọn ăn gì?  - Ảnh 1.

Năm năm tới, cuộc sống của bạn không nhiều thay đổi lớn. Bạn có thể thành công trong việc kinh doanh và trở thành một ông chủ nhỏ.

Công việc này sẽ giúp bạn ổn định trong vấn đề tài chính và không khiến bạn lo lắng điều gì. Tuy nhiên bạn sẽ có một số mâu thuẫn với gia đình hay bạn bè liên quan đến tiền vốn trong kinh doanh. Đừng quá lo ngại, hãy đặt chữ tín lên đầu để giải quyết khó khăn này của bạn.

B: Ăn lẩu với người mình thích

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu chỉ còn một ngày sống trên đời, bạn sẽ chọn ăn gì?  - Ảnh 2.

Mặc dù cuộc sống đã ổn định tất cả và bây giờ là thời gian bạn có thể nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn muốn giúp các con bớt gánh nặng. Năm năm tới, bạn sẽ cùng vợ/chồng mình làm ăn một chút. Khoản tiền thu nhập được từ kinh doanh giúp ích rất nhiều cho cuộc sống bạn, con cái phần nào đó yên tâm hơn. Bạn hãy cố gắng nhé!

C: Ăn mì với một người bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu chỉ còn một ngày sống trên đời, bạn sẽ chọn ăn gì?  - Ảnh 3.

Thái độ của bạn đối với tiền bạc rất thực tế và không tham lam. Bạn tin rằng chăm chỉ cần chăm chỉ thì có thể kiếm tiền bằng khả năng của mình.

Mặc dù việc quản lý tài chính của bạn rất tốt nhưng lại ngại mạo hiểm đầu tư. Sau năm năm tới, bạn sẽ vẫn như bây giờ, thấy đủ với cuộc sống hiện tại và không có nhu cầu đòi hỏi nhiều.

D: Ăn tối với gia đình

Bạn là người dám chiến đấu và làm việc chăm chỉ. Từ khi bé, bạn đã được gia đình dạy bảo rằng: Bất kể mình làm ngành gì, làm như thế nào, thời gian ra sao chỉ cần bản thân chịu được khó khăn, thử thách thì chắc chắn thành công.

Sau này, bạn vẫn luôn ghi nhớ điều đó và càng ngày càng vững vàng hơn. Năm năm tới, bạn sẽ tạo cho mình nhiều cột mốc lớn trong sự nghiệp, đấy chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời bạn.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn và hạnh phúc với lựa chọn của mình)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại