Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em?

SU |

Trà Ngọc Hằng bất ngờ trải lòng về khoảng thời gian khốn khó sống cùng 2 chị gái.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là ngày tôn vinh những giá trị gia đình - giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta. Nhân dịp 28/6, Trà Ngọc Hằng chọn thời điểm này chia sẻ về hai người chị - người bạn gắn bó mật thiết với tuổi thơ và cả khoảng trời thanh xuân của mình.

Trà Ngọc Hằng bật mí trong nhà có 7 anh chị em, 3 gái 4 trai. Trong đó, cô là út, ngoài ra cô còn có thêm chị Hai và chị Tư. Trong đó, nữ ca sĩ tiết lộ cô và chị Hai giống tính nhau nhất trong mấy anh chị em, chân thật nhưng cũng hơi nóng tính, và có cả sự cá tính mạnh mẽ. Còn chị Tư thì lại đằm thắm hơn, ít nói hơn.

Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 1.
Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng.

Đặc biệt, Trà Ngọc Hằng tiết lộ ngày xưa chị Tư là ca sĩ chuyên đi hát phòng trà ở dưới quê, chủ yếu là hát ca cổ cải lương.

Ngược lại, chị Hai lại có khoảng thời gian khó khăn hơn hai cô em rất nhiều khi phải bươn chải, đi làm đủ mọi việc phụ mẹ lo các em. Trà Ngọc Hằng xúc động khi cho biết chị Hai hi sinh mọi thứ để lo cho đàn em, cố gắng kiếm tiền bằng đủ mọi cách: Từ đi bán từng bịch nước ở bến xe đến đi giữ em cho nhà người ta, từ làm việc nhà cho đến phụ bưng bê, dọn dẹp.

Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 3.
Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 4.
Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 5.

Trà Ngọc Hằng và các chị gái.

"Để có tiền gửi về nhà cho tụi Hằng, chị Hai phải đi làm xa, nhiều khi mấy tháng hoặc cả năm mới về một lần. Hằng nhớ rõ ngày đó thường là chị Hai thì lo đi làm ăn, còn chị Tư sẽ chăm sóc Hằng và các anh. 

Chị Tư lúc đó hay mở bài hát "Chị tôi" cho Hằng nghe, chị nói nghe để hiểu và thương chị mình đã hi sinh thế nào rồi lớn hơn chút vì gánh nặng cơm áo gạo tiền, đến phiên chị Tư cũng phải đi kiếm việc làm thêm, đi gánh nước thuê đến chai sạn cả bàn tay lo phụ giúp gia đình. 

Hằng may mắn được là em út, được cả nhà yêu thương, sống gần các chị và nhìn thấy những việc các chị đã làm, dần dà Hằng thấm thía và thấy thương các chị nhiều lắm" – Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 6.
Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 7.
Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 8.
Trà Ngọc Hằng lần đầu khoe 2 chị gái, liệu nhan sắc có xinh đẹp như cô em? - Ảnh 9.

Trà Ngọc Hằng cũng hào hứng cho biết hiện tại chị Tư thì có công việc riêng, còn chị Hai thì từ khi cô sin hem bé đến nay, chị đã tạm nghỉ việc buôn bán cà phê ở dưới quê để lên phụ cô chăm sóc Sophia.

 "Lúc đầu chị nói lên chăm phụ khoảng 2-3 tháng rồi chị về, mà sau đó thương con Hằng quá nên giờ chị dọn lên đây ở luôn với hai mẹ con" – Trà Ngọc Hằng dí dỏm chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng cũng tâm sự cô luôn thấy may mắn vì có các chị, biết ơn các chị đã hi sinh và làm quá nhiều điều cho bản thân mình. Qua đó, cô cũng muốn gửi gắm đến tất cả mọi người hãy luôn yêu thương và giúp đỡ những người thân máu mủ trong gia đình, vì tình thân vẫn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, vô giá.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại