Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ

Thủy Anna |

Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ
Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ

"Hằng chỉ tiếc vì đã chưa đủ kinh nghiệm sống để chế ngự cảm xúc đau khổ khi ấy, chỉ muốn đập đầu vào tường", Trà Ngọc Hằng tâm sự.

Người đẹp Cà Mau sinh năm 1990 đến với showbiz chỉ mong có tiền trả nợ cho ba mẹ lúc gia đình kinh doanh đổ bể. Gia đình Hằng có 7 chị em, 4 trai 3 gái. Sáu chị em Hằng sống ở Sài Gòn, mỗi người đều có cuộc sống riêng.

Sau những chuỗi ngày dài biến cố về tình cảm, sự nghiệp, có thêm cô công chúa nhỏ… chuỗi đổi thay ấy đã khiến Trà Ngọc Hằng chín chắn và biết suy nghĩ trước mỗi quyết định của mình.

Trải qua những mối tình sâu sắc rồi tan vỡ, giữa hạnh phúc và tự do, cuối cùng Trà Ngọc Hằng vẫn lựa chọn tự do, chứ nhất quyết không chịu làm bình hoa di động, làm người phụ nữ phía sau cánh cửa, không cần làm việc, chỉ cần làm vợ.

Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng

Chia tay vì người yêu hay ghen và chiếm hữu lớn

Trà Ngọc Hằng từng kể về mối tình với Tiến Dũng The Men bằng những hồi ức hạnh phúc và đau khổ. Mối tình đầu thường đẹp và nên thơ, nhưng cũng day dứt tới tận nhiều năm sau này?

Mối tình đầu của Hằng là mối tình nghệ sĩ trẻ nghèo, mới bước vào đời. Hằng sống cùng chàng ca sĩ Tiến Dũng The Men thật lãng mạn dù hai người từng chia nhau 50 ngàn đồng để cùng vực nhau qua những tháng năm tuổi trẻ. Cùng nghe tiếng chuột chạy lúc nhúc trên mái nhà khu trọ nghèo nàn.

Nhưng đó là mối tình đầu nên Hằng chăm chút nhất, hi sinh nhất và bằng tất cả sự non nớt của của tuổi trẻ, Hằng đã dành cho Dũng thứ tình cảm đầu đời trong sáng, vô tư như thế.

Và Dũng cũng rất biết chiều và thương người phụ nữ của mình. Nhưng cũng vì chưa đủ duyên và Dũng cũng quá đào hoa mà Hằng quyết định rút lui khỏi cuộc tình mình dành nhiều năm tháng thanh xuân gắn bó.

Cuộc tình lấy đi của Hằng thật nhiều nước mắt và trải nghiệm để trưởng thành với Hằng cũng bắt đầu từ sự tan vỡ này.

Hằng chỉ tiếc vì đã chưa đủ kinh nghiệm sống để chế ngự cảm xúc đau khổ khi ấy, chỉ muốn đập đầu vào tường!

Từ khi lọt top 10 siêu mẫu, Hằng liên tục gặt hái những thành công trong showbiz với danh hiệu Hoa hậu Hoàn Cầu, Á hậu 2 Miss Asia… nổi tiếng và nhiều người săn đón khi ấy, cuộc sống của Hằng có thay đổi nhiều không?

Năm 2012 Hằng bắt đầu kiếm được nhiều tiền và may mắn người yêu khi ấy rất thành đạt. Vì khi ấy Hằng còn rất trẻ, khờ dại nên người yêu hỗ trợ tài chính để mở nhà hàng, cửa hàng thời trang. Cũng chính anh đã đưa Hằng đến với những thương hiệu đắt giá của những hãng thời trang lớn trên thế giới.

Nhưng anh hay ghen và có tính chiếm hữu lớn. Lúc Hằng sang Mỹ thi hoa hậu cùng Ngọc Trinh, anh nghe bạn thân của Hằng ở nhà nói rằng Hằng có người mới bên đó. Rồi hai bên giận nhau, mà tính Hằng thì thẳng và nóng nảy ngang tàng, không kiềm chế được.

Một lần cầm điện thoại anh, vô tình thấy anh có nhắn tin cho một bạn gái, dù tin nhắn lành mạnh, không tán tỉnh gì nhưng Hằng không chịu được và đòi chia tay. Sự ngang bướng ấy của Hằng ngày đó, thật ngốc nghếch. Vì ngốc nghếch nên mất đi một tình yêu chân thành và chăm sóc yêu thương mình rất mực chu đáo.

Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Dù mối tình đầu trong sáng và chân thành nhưng vì người yêu quá ghen và có tính chiếm hữu nên Trà Ngọc Hằng quyết định chia tay.

Chụp ảnh cưới, quay clip cưới rồi vẫn quyết định chia tay...

Trong showbiz, tình nghệ sĩ hợp tan diễn ra mỗi ngày. Hằng quan niệm thế nào về sống thử trước khi kết hôn?

Chuyện tình cảm của Hằng không đến và đi vội vàng. Hằng quen khá dài và vun đắp cho tình cảm ấy để đến cái kết có hậu. Chỉ cần cảm thấy có cảm xúc tình yêu là yêu theo trái tim mách bảo. Hằng yêu hết lòng nhưng ra đi lại nhẹ nhàng, bình thản vì đã có những trải nghiệm tan vỡ trước đó rồi.

Người yêu đại gia đã làm thay đổi cuộc đời Trà Ngọc Hằng nhiều nhất là ai? Bởi để biến một Trà Ngọc Hằng cá tính, ngang tàng trở thành một người phụ nữ có hiểu biết và trải nghiệm như bây giờ, hẳn người ấy cũng là một "cột mốc" trong cuộc đời của Hằng đấy chứ?

Người ấy sinh năm 1974 là một người làm kinh doanh, gốc Bắc. Anh rất gia trưởng và độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc suy nghĩ của Hằng.

Ban đầu, anh tỏ ra ủng hộ công việc của Hằng nhưng càng về sau anh càng tỏ ra khó chịu. Anh không muốn Hằng làm gì cả, chỉ cần Hằng ở nhà sẽ được chu cấp tiền để sống đầy đủ.

Cuộc sống như một bình hoa di động trong khi Hằng là một đứa năng động và yêu thích kinh doanh. Hai suy nghĩ đối lập nhau, ngày một tích tụ, dồn nén.

Hằng cũng đã từng nghe lời anh ấy, không đi làm gì nữa, chỉ ở nhà nấu ăn, dọn dẹp và tề gia nội trợ. Nhưng Hằng không thể sống một cuộc sống đơn điệu như vậy hoài. Hằng quyết định trở lại với công việc và sự trở lại ấy khiến Hằng và anh ấy xung đột rồi chán nhau.

Với mối tình này, Hằng và anh ấy đã chụp ảnh cưới, quay clip cưới công phu và đã tính chuyện trăm năm. Hằng chăm sóc cho mối tình này bằng niềm tin, chỉ có người thân Hằng mới hiểu, nhưng Hằng đã rời khỏi anh ấy với hai bàn tay trắng, không có tài sản đứng tên, không có tiền, vì Hằng không hề chuẩn bị gì cho cuộc chia tay này.

Hằng luôn vun vén cho mối quan hệ này vì nghĩ sau này cưới nhau sở hữu vẫn chưa muộn. Hằng đặt cả tương lai của mình vào mối tình này nên khi tan vỡ, rất trống trải.

Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ - Ảnh 5.

Sau cuộc tình ấy, Trà Ngọc Hằng cũng quen nhiều người nhưng không ai mang lại hạnh phúc cho cô.

Có con do "vỡ kế hoạch" nhưng hạnh phúc vì làm mẹ đơn thân

Phải chăng khi mất niềm tin vào tình yêu, Trà Ngọc Hằng mới trở thành người mẹ đơn thân bất đắc dĩ?

Hằng có con là "vỡ kế hoạch". Nhưng đứa con đã cho Hằng động lực vô cùng to lớn để làm lại cuộc đời. Hằng từng bị khủng hoảng trầm trọng khi mang thai, sinh nở, tiền bạc khó khăn vô cùng. Vì như Hằng nói với chị, Hằng rời khỏi anh ấy, chẳng mang theo thứ gì cả.

Trong giây phút chênh chao khi tan vỡ, Hằng gặp ba em bé và đã có trái ngọt là con gái bây giờ. Thực sự trong cái rủi vẫn có cái may, Hằng có cô con gái để yêu thương và nỗ lực.

Giai đoạn Trà Ngọc Hằng khó khăn, khủng hoảng tài chính, mang bầu, làm mẹ đơn thân… đã  nhận ra điều gì quý giá trong cuộc đời này?

Không có người bạn showbiz nào giang tay giúp đỡ Hằng cả, lúc ấy chỉ có ba con gái Hằng ở bên hỗ trợ. Hằng nhận ra rằng mình đã sống cả một tuổi trẻ hào nhoáng, nhưng khi cần một người kéo mình lên khỏi vực thẳm, thì chẳng có ai.

Chính vì thế, khi lên bàn đẻ, Hằng vẫn cố duyệt nốt thiết kế nhà hàng Bắc chuyên về món lẩu ở quận I. Và khi sinh bé được 3 tuần, Hằng quyết định khai trương nhà hàng. Ơn trời, từ khi sinh con gái, công việc làm ăn của Hằng khá thuận buồm xuôi gió.

Nhà hàng của Hằng có cổ phần của Ngọc Trinh, hẳn đây là mối quan hệ showbiz mà Hằng còn giữ lại?

Vâng. Ngọc Trinh làm ăn chung cùng Hằng và hai đứa khá có duyên làm ăn cùng nhau. Còn về tính cách và cuộc sống riêng của Hằng và Trinh, hai đứa không giống nhau đâu.

Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ - Ảnh 6.

Có con do một sự cố... ngoài ý muốn nhưng hiện tại Trà Ngọc Hằng hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân.

Ba mất, mẹ đã được Trà Ngọc Hằng đón lên Sài Gòn, cuộc sống hiện tại của em đã bình yên chưa?

Hằng đã lo được kinh tế cho mẹ và gia đình. Chính giai đoạn khủng hoảng, Hằng đã bán nhà để có tài chính mở nhà hàng phong cách miền Tây cho mẹ, đón mẹ lên ở cùng luôn để chăm sóc nhà hàng và mẹ con gần gũi nhau.

Công việc hiện tại của Hằng là có cửa hàng thời trang trẻ em, làm bất động sản và có nhà hàng lẩu Bắc ở Q1.

Cám ơn Trà Ngọc Hằng về cuộc trò chuyện này!

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980