Trà Ngọc Hằng bị tai nạn gãy răng, phải ghép xương nhân tạo: "Tỉnh dậy là em òa khóc"

Hương Hương |

"Lúc mê mà nước mắt em vẫn chảy là biết em đau cỡ nào rồi. Và sau đó, em xin bác sĩ cho về. Em muốn về để khóc thôi chứ không làm gì hết...", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Trà Ngọc Hằng chia sẻ dòng status kèm một số hình ảnh cho thấy cô bị thương khá nặng và phải nằm viện.

Theo đó, cựu người mẫu bị ngã. Cú ngã mạnh đến mức, cô bị gẫy một chiếc răng. Bác sĩ yêu cầu phải ghép xương nhân tạo, 6 tháng sau mới có thể trồng lại được chiếc răng đó.

Cô chia sẻ: "Người ta nói gãy răng xui lắm, mình thấy mình chưa gãy răng mà chuyện xui tới tấp rồi. Giờ gãy răng rồi còn bị ghép xương hàm nữa. Rồi sẵn tiện, bác sĩ nhổ luôn 2 cái răng khôn luôn. Nói chung, lúc mê mà nước mắt em vẫn chảy là biết em đau cỡ nào rồi".

Trà Ngọc Hằng bị tai nạn gãy răng, phải ghép xương nhân tạo: Tỉnh dậy là em òa khóc - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ trên facebook hình ảnh cô nằm viện ngày 21/5 vừa qua.

Trà Ngọc Hằng cho rằng mình cũng là người rất... "lì lợm" nhưng cô đau tới mức khóc òa lên khi tỉnh dậy. Sau đó phải xin bác sĩ cho về nhà... chỉ để khóc nhưng bác sĩ không đồng ý.

Cô viết trên facebook: "Em cũng siêu lì đó mà tỉnh dậy một cái là em khóc òa lên. Đôi lúc cũng yếu đuối ghê chưa. Và sau đó, em xin bác sĩ cho về liền luôn. Em muốn về để khóc thôi chứ không làm gì hết. Khóc ở bệnh viện cũng xấu hổ nên xin về để khóc mà bác sĩ không cho, đành nằm ở đó khóc vậy. Quá sợ hãi cảnh tượng này".

Trà Ngọc Hằng bị ngã ngày 21/5 nhưng tới khuya ngày hôm qua (24/5), cô mới chia sẻ trên trang cá nhân thông tin này khi sức khỏe đã tạm ổn định. Dòng status này được cựu người mẫu đăng vào album ảnh mang tên Kỷ niệm sợ hãi, kỷ niệm không bao giờ muốn nhớ. 

Nhiều người bạn đã comment hỏi thăm và động viên cựu người mẫu lúc xui xẻo này, đồng thời chúc cô sớm bình phục.

Trà Ngọc Hằng bị tai nạn gãy răng, phải ghép xương nhân tạo: Tỉnh dậy là em òa khóc - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng lúc chưa bị tai nạn.

Trà Ngọc Hằng sinh năm 1990. Người đẹp Cà Mau đến với showbiz với mục đích ban đầu là có tiền trả nợ cho ba mẹ lúc gia đình làm ăn kinh doanh phá sản. Trà Ngọc Hằng từng lọt top 10 siêu mẫu, gặt hái nhiều thành công trong showbiz, đặc biệt là đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu và Á hậu 2 Miss Asia.

Sau những đổ vỡ trong tình cảm cũng như sự nghiệp, Trà Ngọc Hằng hiện làm mẹ đơn thân. Cô tạm ngưng các hoạt động giải trí, tập trung nuôi con gái với sự hỗ trợ của mẹ và chị gái. Thời điểm khó khăn nhất, cựu người mẫu từng phải bán những tài sản có giá trị để có tiền nuôi con. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cô đã sở hữu một tài sản không hề nhỏ. 

Sau khi tậu mảnh đất rộng 9.600m2 trị giá 3 tỷ ở Lâm Đồng, Trà Ngọc Hằng tiếp tục mua một khu vườn rộng 66.000m2 trị giá 15 tỷ ở Đồng Nai.

Cả hai khu đất này đều được cô đầu tư để trồng cây, nuôi cá... kiếm lời. Với những tính toán của mình, Trà Ngọc Hằng cho biết, mỗi năm cô có thể thu lãi khoảng 500 triệu đồng từ việc buôn bán các loại cây ăn trái trồng trên mảnh đất ở Đồng Nai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại