Trà Ngọc Hằng: "Bạn trai tôi quen toàn cấm tôi tham gia showbiz, phải ở nhà nấu cơm, dọn dẹp"

Nguyễn Hương |

"Số tôi đụng anh nào cũng gia trưởng mà tính tôi lại phóng khoáng", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Mới đây, chương trình "Chuyện cuối tuần" tập 14 đã lên sóng với chủ đề gây tranh cãi "Phụ nữ yêu đàn ông rút ví nhanh". Tham gia chương trình có người mẫu Trà Ngọc Hằng, MC Ngô Như Quỳnh.

Theo MC Ngô Như Quỳnh, hiện nay có quá nhiều người đàn ông keo kiệt, so đo tính toán khi đi hẹn hò với phụ nữ cho dù họ có tiềm lực về tài chính.

Những người đàn ông như vậy thường có quan niệm rằng "trước khi cô là của tôi thì sẽ không chi một đồng nào cả". Với tư cách khách mời, diễn viên người mẫu Trà Ngọc Hằng đã có những chia sẻ thú vị về chuyện này.

Trà Ngọc Hằng: Bạn trai tôi quen toàn cấm tôi tham gia showbiz, phải ở nhà nấu cơm, dọn dẹp - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ trong chương trình Chuyện cuối tuần.

Trà Ngọc Hằng nói: "Tôi thích một người đàn ông ga lăng. Nếu muốn cua tôi, việc anh ấy trả một hai bữa ăn là bình thường. Đó là cái anh ấy cần thể hiện để cho thấy rằng mình thích cô gái này, chứ mời con gái đi ăn mà bắt cô ấy trả tiền nữa thì hết cảm xúc rồi.

Nhưng tôi phân biệt rõ ràng, yêu lâu thì tôi vẫn trả tiền vô tư, yêu lâu rồi, của em như của anh, của anh như của em.

Khi mới yêu, người đàn ông phải gánh vác hết những buồn vui, khó khăn với tôi. Còn khi người đó đã tốt với tôi rồi, dù tương lai không còn tiền thì tôi vẫn luôn luôn là người đồng hành bên anh ấy. Tôi chưa bao giờ chia tay vì người yêu hết tiền.

Trà Ngọc Hằng: Bạn trai tôi quen toàn cấm tôi tham gia showbiz, phải ở nhà nấu cơm, dọn dẹp - Ảnh 2.

Những cuộc chia tay của tôi, không ai có lỗi, chỉ do bất đồng quan điểm. Số tôi đụng anh nào cũng gia trưởng mà tính tôi lại phóng khoáng. Cách ăn mặc của tôi cũng rất thoải mái. Mình có body đẹp, có gì đâu mà ngại sexy, mình mặc đồ mình thích, đừng có cấm đoán. 

Tôi quen những người bạn trai, họ toàn cấm tôi tham gia showbiz, cấm đi làm, phải ở nhà nấu cơm, dọn dẹp, song tôi không phải tuýp phụ nữ đó.

Tôi nấu ăn rất ngon nhưng không thích suốt ngày chui vào bếp nấu ăn. Tôi thích đi ra ngoài, hướng ngoại. 

Thời gian đầu, tôi cũng chiều lòng bạn trai, nhưng không thể cứ bắt tôi sống hoài vậy được, lâu ngày chúng tôi xảy ra mâu thuẫn. Thế nên, tôi chia tay bạn trai không liên quan gì đến ví tiền, cũng không ai phản bội ai chỉ là do không hợp, bất đồng quan điểm".

Trà Ngọc Hằng xuất thân từ làng mẫu Việt Nam. Cô liên tục gặt hái nhiều thành công khi đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Cầu, Á hậu 2 Miss Asia… 

Cựu siêu mẫu từng có mối tình sâu sắc với Tiến Dũng  nhóm The Men từ lúc nghèo khó. Sau đó, cô yêu một doanh nhân gốc Bắc sinh năm 1974 và trải qua nhiều cuộc tình khác nhưng đều không hái được trái ngọt.

Sau những chuỗi ngày dài biến cố về tình cảm, sự nghiệp, hiện Trà Ngọc Hằng đang làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con.

Trà Ngọc Hằng: Bạn trai tôi quen toàn cấm tôi tham gia showbiz, phải ở nhà nấu cơm, dọn dẹp - Ảnh 3.

Người đẹp sinh năm 1990 từng chia sẻ quan điểm của mình về đàn ông: "Túi xách đẹp thì ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình. Đàn ông tốt cũng thế. Tuy nhiên túi xách đẹp thì dễ tìm mà đàn ông tốt thì khó tìm".

Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ mẫu đàn ông yêu thích của cô: “Đó là người đàn ông không chỉ giàu về tiền bạc mà còn phải giàu nhân cách, quan trọng nhất là phải sống biết đối nhân xử thế. Còn giỏi thì chắc chắn rồi, phụ nữ đâu có ai muốn quen những người không giỏi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại